Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu “deadgame rồi”

Được chính thức công bố vào cuối tháng 3 bởi Bandai Namco, Sword Art Online Variant Showdown là phiên bản chính chủ tiếp theo trên nền tảng di động, kỷ niệm 10 năm bộ Manga/Anime nổi tiếng này ra mắt. Mới đây, Sword Art Online Variant Showdown đã phát sóng trực tiếp để thông tin chi tiết về tựa game này cũng như cung cấp một video gameplay đầu tiên với hy vọng sẽ làm sống lại một số ký ức “nống nàn” cho người hâm mộ lâu năm của Sword Art Online.

Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 1.Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 2.

Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 3.Video đã cung ứng cho game thủ một cái nhìn cơ bản về gameplay cũng như ngữ cảnh khởi đầu của Sword Art Online, được cho là sẽ diễn ra trong một quốc tế ảo trọn vẹn mới có tên là Cross Edge. Nhà tăng trưởng ưu tiên mang đến những nét hoài niệm cho cộng đồng bằng những nhân vật tầm cỡ trong series như Kirito, Asuna và Silica đương đầu với The Gleam Eyes, tên trùm đáng sợ ở tầng 74 của Aincrad .Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 4.Trong video này, gameplay hầu hết theo khuynh hướng hành vi nhập vai. Để vượt mặt quân địch, người chơi sẽ phải xâu chuỗi những cuộc tiến công một cách rõ ràng trong khi tránh mặt những đòn tiến công của đối thủ cạnh tranh bên cạnh việc sử dụng những kiến thức và kỹ năng khác nhau của mình. Sword Art Online Variant Showdown sẽ được phát hành vào năm 2022, tuy nhiên chưa xác lập thời gian đơn cử trên cả hai nền tảng Android và iOS .Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 5.

Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 6.Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 7.Tuy nhiên, khi xem video về tựa game này, 1 số ít game thủ Việt trong group “ Giới thiệu Game Mobile mới nhất – Android / iOS Game News ” đã đánh giá và nhận định rằng, rất hoàn toàn có thể Sword Art Online Variant Showdown sẽ trở thành một bom xịt. Thậm chí, cả gameplay và đồ họa của Sword Art Online Variant Showdown đều không được người chơi Việt nhìn nhận cao .Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồi - Ảnh 8.Tất nhiên, đây mới chỉ là quan điểm của một bộ phận game thủ Việt chứ không đại diện thay mặt cho hàng loạt đánh giá và nhận định của hội đồng người chơi. Tất cả vẫn cần phải chờ đón vào thời gian mà Sword Art Online Variant Showdown chính thức ra đời, lúc đó tất cả chúng ta mới có thời cơ nhìn nhận chi tiết cụ thể liệu tựa game này có phải là bom tấn hay không hay sẽ trở thành deadgame giống như Dự kiến của game thủ Việt .

Video tóm tắt bài viết:

Trên tay gameplay của bom tấn Sword Art Online Mobile mới, người chơi Việt ngao ngán kêu deadgame rồihttps://sgn888.net/tren-tay-gameplay-cua-bom-tan-sword-art-online-mobile-moi-nguoi-choi-viet-ngao-ngan-keu-deadgame-roi-20220405115017898.chn

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *