Game Săn Quái Predator: Hunting Grounds

Game Top giới thiệu đến các bạn game đi săn hoặc bị săn đuổi trong game bắn súng nhiều người chơi Predator: Hunting Grounds. Mục tiêu của bạn là loài động vật ăn thịt nguy hiểm. Là 1 thành viên của Fireteam, người chơi cần hoàn thành nhiệm vụ trước khi thú dữ tìm thấy bạn. Còn nếu vào vai thú dữ, công việc của bạn cũng không dễ dàng hơn là bao…

Game Săn Quái Predator: Hunting Grounds

Giới thiệu

Chơi game Predator: Hunting Grounds, sử dụng vũ khí chết người của người ngoài hành tinh để rình rập và kết liễu con mồi. Nhóm Fireteam gồm 4 người, được thả xuống hòn đảo hoang bằng trực thăng. Các thành viên phải hợp tác để hoàn thành loạt nhiệm vụ thử thách, bảo toàn tính mạng rồi sau đó cùng nhau trốn thoát khỏi đảo.

Kho khí tài trong Predator: Hunting Grounds PC là sự kết hợp giữa vũ khí chiến đấu thông thường với sản phẩm sáng tạo của người ngoài hành tinh. Bạn đã từng nghe tới Plasma Caster hay Combistick chưa? Chơi game ở góc nhìn thứ nhất hoặc chuyển sang góc nhìn thứ 3 để thử mọi loại vũ khí cũng như chiến lược chiến đấu mới.

Tính năng nổi bật game Predator: Hunting Grounds

Săn lùng con mồi của bạn hoặc thoát khỏi những kẻ truy đuổi của bạn trong game bắn súng nhiều người chơi bất đối xứng này. Là một thành viên của biệt kích, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trước khi bị Predator bắt. Và nếu bạn muốn nhập vai Predator, bạn phải săn lùng và loại bỏ biệt kích.

Xem thêm:  Sự Kiện Vikings Offline Âm Dương Sư
  • Vào vai Kẻ săn mồi : Săn lùng những biệt kích đối lập bằng cách sử dụng một kho vũ khí tinh vi của người ngoài hành tinh.
  • Tham gia trực thăng : hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn trong một đội bốn người trong khi thoát khỏi Predator.
  • Khám phá kho vũ khí của con người và người ngoài hành tinh : biệt kích có thể sử dụng vũ khí mặt đất tốt nhất trong khi Predator có thể sử dụng các tùy chọn công nghệ tiên tiến hơn như pháo plasma vác vai hoặc CombiStick.

Gói nội dung Predator DLC Bundle:

Gói DLC này bao gồm các lớp nhân vật cao cấp như Samurai Predator, City Hunter Predator, Viking Predator và Valkyrie Predator với cá tính, sức mạnh và ưu nhược điểm riêng. Bạn cũng sẽ được cấp quyền truy cập sớm vào 3 mặt nạ độc quyền và 6 màu sơn mới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *