Card Thief – Siêu trộm tái xuất | Game chiến thuật trên điện thoại

Những tựa game chiến thuật sử dụng những thẻ bài để chiến đấu vốn đã trở nên quen thuộc và không còn quá xa lạ với đại đa số người chơi. Tuy nhiên, Card Thief là một tựa game chiến thuật vẫn sử dụng những lá bài làm nòng cốt những với một lối chơi vô cùng thú mới lạ và thú vị.

479 hqdefault

I. Thông tin chi tiết Card Thief 

  • Thể loại: Chiến thuật, Trí tuệ, Phiêu lưu
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Arnold Rauers
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Card Thief

1. Lối chơi độc đáo

Không phong phú về thẻ bài như đại đa số game show thẻ bài giải pháp. Card Thief chiếm hữu một lối chơi với phong thái trọn vẹn mới lạ. Trong game show, người chơi sẽ vào mai một siêu trộm bậc thầy với tiềm năng là trộm những kho tàng, bảo vật từ tay lũ quái vật .

Chiến đấu và cố gắng sống sót giữa lũ quái vật để mang về kho báu

Bằng cách lựa chọn phương thức di chuyển, hướng đi cũng như tính toán một cách khéo léo và khôn ngoan. Nhiệm vụ của người chơi là mang được kho báu cũng như tiền vàng tới được cánh cổng cuối cùng của màn chơi để trốn thoát. 

Người chơi cần định hướng di chuyển cho siêu trộm của mình

Tiền vàng cũng như kho tàng trong game show sẽ mang về vô số trang bị cũng như những vật phẩm hữu dụng .

2. Luật chơi cơ bản trong Card Thief 

Luật chơi, mỗi lượt đi bạn sẽ dùng điểm tàng hình để quyết định hành động số bước vận động và di chuyển của con cờ đạo chích ( tối thiểu 2 ô ) sao cho những kẻ quản gia ko thể bắt được bạn, mỗi lần gặp mặt quản gia bạn sẽ bị trừ điểm tàng hình tương ứng với số chỉ góc trái của thẻ bài chủ. Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn thoát ra miệng giếng hoặc bị quản gia bắt

480 hqdefault

3. Thẻ bài chức năng

Bên cạnh thẻ bài siêu trộm, trong Card Thief những thẻ bài khác hoàn toàn có thể chia làm 4 nhóm gồm có :

Thẻ quái vật là những tên lính canh gác kho báu của trò chơi, chúng sẽ có một phạm vi quan sát nhất định cũng như điểm cảnh giác riêng. Người chơi có thể tiêu diệt những tên quái vật khi điểm tàng hình mà người chơi sở hữu cao hơn điểm cảnh giác của những tên quái vật. Ngược lại khi điểm tàng hình về bằng 0 hoặc âm thì chúng sẽ ngay lập tức lấy siêu trộm nếu như đang ở trong tầm quan sát. 

Vô số loại quái vật khác nhau

Thẻ kho báu gồm các thẻ bài rương vàng và rương kho báu. Các thẻ bài này cũng cần một lượng điểm tàng hình nhất định để có thể mở và lấy chúng. 

481 hqdefault

Thẻ đuốc là những ngọn đuốc chiếu sáng sân đấu, người chơi có thể sử dụng điểm tàng hình để làm tắt các ngọn đuốc nhằm giảm tầm quan sát và điểm cảnh giác của những tên linh canh quái vật.

482 hqdefault

Thẻ bài hỗ trợ là những thẻ bài đặc biệt cung cấp cho người chơi thêm một lượng điểm tàng hình, giúp tăng tỉ lệ sống sót cho siêu trộm. 

483 hqdefault

Thẻ bài cổng là những lối thoát trong ải chơi, người chơi có thể sử dụng điểm tàng hình để mở khoá hoặc vô hiệu bảo vệ để tiến vào các cánh cổng hoặc thoát hiểm khỏi ải chơi. 

484 hqdefault

4. Trang bị cho siêu trộm

Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ hoàn toàn có thể mang theo tối đa 3 món trang bị bất kể. Những món trang bị này sẽ được cho phép người chơi chiếm hữu những năng lực đặc biệt quan trọng, giúp tăng tỉ lệ sống sót cũng như giúp cho những màn đào tẩu của chàng siêu trộm trở nên tuyệt vời hơn .

Người chơi có thể mang theo tối đa 3 món trang bị và có thể nâng cấp chúng

Các món trang bị cũng sẽ hoàn toàn có thể được tăng cấp để ngày càng tăng năng lực cũng như hiệu suất cao mà chúng mang lại .

5. Các chế độ chơi

Hiện tại trong Card Thief có 2 nhóm chính sách chơi chính gồm có :Chế độ vượt ải thử thách cũng là chính sách chơi chính của game show. Với 4 khu vực thử thách cùng vô số cạm bẫy, quái vật với độ khó tăng dần, chắc như đinh sẽ mang lại cho người chơi những thử thách không hề đơn thuần, yên cầu một óc giải pháp vô cùng sắc bén để vượt qua .

2 trong tổng số 4 ải chơi của chế độ thử thách

Chế độ rèn luyện là chính sách chơi với những trường hợp cố định và thắt chặt được đưa ra giúp cho người chơi hoàn toàn có thể rèn luyện năng lực ứng phó với từng trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra trong những ải thử thách. Với vô số màn chơi cùng những dạng thử thách khác nhau, chắc như đinh sẽ giúp ích rất nhiều cho những phi vụ thật sự .

Vố số bài luyện tập cực kỳ thú vị

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Card Thief có nhạc nền với tiết tấu nhanh, mang sắc tố huyền bí, giúp kích thích sự tò mò cũng như hào hứng của người chơi trước khi bước vào những thử thách. Trong những màn chơi âm thanh được giảm nhẹ lại, tạo một không khí âm u, huyền bí giúp tăng sự mê hoặc ở từng nước đi, từng sự lựa chọn làm cho game show trở nên đầy hoảng sợ và mê hoặc .

485 hqdefaultSử dụng những tông màu tối làm chủ yếu, tuy nhiên Card Thief đã thành công xuất sắc trong việc tạo ra một không khí âm u, huyền bí và đầy tính đạo chích. Những màn chơi được phong cách thiết kế phong phú về cả quái vật lẫn những yếu tố giật mình. Ngoài ra những lá bài với hình ảnh được phong cách thiết kế vô cùng đáng yêu những cũng toát lên sự huyền bí làm tăng độ mê hoặc cho game show .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.1 trở lên .

2. iOS

iOS 9.0 trở lên .

Card Thief mang đến một trải nghiệm mới, một cái nhìn mới cho thể loại game thẻ bài chiến thuật. Đến với Card Thief người chơi như thật sự hoá thân thành một siêu trộm, né tránh, lẩn trốn, ám sát để giành lấy kho báu rồi tìm cách trốn thoát sao cho thật ngoạn mục. Trò chơi đề cao khả năng tư duy cũng như óc chiến thuật của người trải nghiệm. Nếu là một người muốn tìm những tựa game mới lạ để thử tài tư duy chiến thuật thì Card Thief chính là cái tên mà bạn nên tải và trải nghiệm.

Một số mẫu điện thoại chơi game Card Thief đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 875 lượt xem

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan