Tổng hợp 24 game Y8 3 người chơi | Chơi game online miễn phí hay nhất

Lưu ý: Kể từ 31/12/2020, nhà phát triển thông báo ngừng cung cấp dịch vụ Flash Player. Vì vậy mà một số game trong bài viết sẽ không thể truy cập như bình thường. Bạn có thể tham khảo 4 cách chơi game Flash 2021 sau đây để không gặp phải các sự cố gián đoạn khi chơi game nhé! Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Nhóm bạn có 3 người, nhưng các game bạn biết chỉ dành cho một đến hai người chơi? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ tổng hợp 24 game 3 người trên Y8.com với nhiều trò chơi gợi ý thú vị, còn có thể chơi trên cả điện thoại và PC nhé! Cùng mình bắt đầu khám phá ngay nào!

1. Cuộc đua đà điểu

Đến với game show này, bạn sẽ được tham gia vào một cuộc đua đầy stress với những chú đà điểu. Hãy chọn cho mình một chú đà điểu mà bạn thích nhất rồi điều khiển và tinh chỉnh để chú trở thành người về đích tiên phong nhé !

Cuộc đua đà điểu

Hướng dẫn chơi: Mỗi người chơi sẽ sử dụng một số phím nhất định.

 • Người thứ 1: q
 • Người thứ 2: v
 • Người thứ 3: M

2. Xe tăng đối đầu

Mỗi người sẽ là một chiếc xe tăng với cách tinh chỉnh và điều khiển khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là giúp những chiếc xe tăng đó tàn phá đối thủ cạnh tranh trước khi bị bắn .

Xe tăng đối đầu

Hướng dẫn chơi: 

 • Người thứ 1: wasd Di chuyển ; space Bắn
 • Người thứ 2: mui ten Di chuyển ; crtl Bắn
 • Người thứ 3: trai Di chuyển ; trai Bắn

3. Đá bóng Kwiki

Trò chơi này hoàn toàn có thể chơi đến 4 người đấy ! Đá bóng Kwiki gần tựa như như đá bóng truyền thống cuội nguồn nhưng lại khác ở chỗ là kinh khủng hơn. Trong game show này, trách nhiệm duy nhất của người chơi là ghi bàn thắng. Cùng cố gắng nỗ lực mang chiếc cúp vàng về nhé !

Đá bóng Kwiki

Hướng dẫn chơi:

 • Người thứ 1: w Nhảy ; s Bắn
 • Người thứ 2: e Nhảy ; d Bắn
 • Người thứ 3: k Nhảy ; trai Bắn
 • Người thứ 4: l Nhảy ; phai Bắn
 • r Khởi động lại ; p escTạm dừng

4. Ludo nhiều người 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số người chơi từ 2 đến 4. Tung xúc sắc và điều khiển và tinh chỉnh đồng xu của mình theo số trên xúc sắc nào ! Cách chơi của trò này khá tựa như với cờ cá ngựa mà tất cả chúng ta thường chơi !

Ludo nhiều người

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để điều khiển đồng xu.

5. Boom Burger

Ở game show này, bạn sẽ hoá thân thành một chiếc bánh hamburger. Nhiệm vụ của bạn là chuyển dời sao cho chiếc burger của mình đi được nhiều nhất trong khung vuông .

Boom Burger

Boom Burger

Hướng dẫn chơi: Mỗi người chơi sẽ di chuyển chiếc burger của mình bằng những phím riêng.

 • Người thứ 1: q
 • Người thứ 2: p
 • Người thứ 3: z
 • Người thứ 4: 

6. Đá bóng vui nhộn

Cùng bạn hữu tham gia vào một trong bóng đá như thật nào ! Trò chơi này cực kỳ tương thích với nhóm bạn có chung niềm đam mê bóng đá đấy .

Đá bóng vui nhộn

Hướng dẫn chơi: Để di chuyển và sút, 3 người có thể chia nhau sử dụng 1 trong các phím, , o,

7. Rắn và thang

Đây là game show tương thích với một lứa tuổi vì cách chơi vô cùng đơn thuần. Người thắng lợi sẽ là người đạt 100 điểm nhanh nhất khi chú rắn về đích. Nhưng hãy thật cẩn trọng, vì những chiếc thang hoàn toàn có thể vừa là thời cơ vừa là thử thách với bạn đấy .

Rắn và Thang

Hướng dẫn chơi: Dùng chuột để điều khiển con rắn của bạn.

8. Du ngoạn thiên nhiên

Bạn thích quốc tế tự nhiên và luôn muốn biết thêm nhiều điều về vạn vật xung quanh ? Trò chơi này là dành cho bạn đấy ! Chọn một nhân vật mà bạn thích và cùng lần theo map dạo quanh khu vui chơi giải trí công viên hoang dã nào .

Du ngoạn thiên nhiên

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để điều khiển.

9. Bắn xu

Một game show cực kỳ mê hoặc với những bạn có đầu óc quan sát logic. Bạn sẽ được tham một trận đấu bắn đồng xu với tiềm năng là ghi càng nhiều điểm càng tốt. Bắt đầu thôi nào !

Bắn xu

Hướng dẫn chơi: Điều khiển chuột theo hướng dẫn trong game.

10. Trận chiến mini

Bạn hoàn toàn có thể chơi game với đội hình 6 người đấy nhé ! Đây là một tổng hợp nhiều những game show nhỏ cho bạn lựa chọn như bóng đá, đua xe, … Thú vị quá phải không nào ?

Trận chiến mini

Hướng dẫn chơi: Người chơi từ 1 đến 6 dùng lần lượt các kí tự sau đây để di chuyển c, N,, ,,  

11. Ludo kiểu mới

Trong game show này, bạn sẽ vẫn chơi Ludo như lối chơi truyền thống lịch sử. Tuy nhiên, bạn và bè bạn của mình sẽ được chia thành 3 đội : Người, Quái vật và Quỷ dữ. Cố gắng chiến đấu để bảo vệ chính mình cùng đồng đội nhé !

Ludo Kiểu mới

Hướng dẫn chơi: Dùng chuột để điều khiển theo sự hướng dẫn trong game.

12. Cá lớn nuốt cá bé 3 người

Tương tự như những trò Cá lớn nuốt cá bé khác, bạn phải sống sót trong trò này bằng cách tàn phá những con cá bé hơn mình. Nhớ là cá bé hơn mình đấy nhé !

Cá lớn nuốt cá bé 3

Hướng dẫn chơi: 

 • Người chơi 1: Di chuyển
 • Người chơi 2: Di chuyển
 • Người chơi 3:  Di chuyển

13. Đánh bài Uno

Một game show bài mê hoặc với 4 sắc tố xanh biển đỏ vàng và xanh lá. Cứ đánh hết bài trong tay nhanh nhất sẽ trở thành người thắng lợi .

Bốn màu

Hướng dẫn chơi: Sử dụng chuột để chọn bài nhé!

14. 16 Xanh

Trò chơi này đặc biệt quan trọng dành cho những bạn có niềm đam mê với bộ môn đánh golf. Luật chơi cũng như thường thì, đánh banh vào lỗ sẽ kiếm được điểm. Bạn hoàn toàn có thể chơi một mình hoặc chơi với bè bạn đều được đấy !

16 Xanh

Hướng dẫn chơi: 

 • Bắt đầu: x
 • Đánh:
 • Dừng lại/ Quay về trang chủ:

15. Cuộc chiến donut

Bạn nào đam mê vận tốc thì nhất định không hề bỏ lỡ game show này. Thử thách tay lái lụa của mình để điều khiển và tinh chỉnh chiếc bánh Donut của mình vượt mặt những đối thủ cạnh tranh thật nhanh bạn nhé .

Cuộc chiến Donut

Hướng dẫn chơi: Người chơi dùng lần lượt các phím theo thứ tự, ,,

16. Đội bóng Sumo

Trong trò chơi này, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một cầu thủ sumo bóng đá. Hãy thật khéo léo để điều khiển cầu thủ ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt.

Xem thêm: Web Novel

Đội bóng Sumo

Hướng dẫn chơi: Người chơi sử dụng lần lượt các phím, , i,

17. Xem thêm game Y8 3 người chơi khác

Vậy là mình đã ra mắt với bạn 24 tựa game 3 người chơi HOT nhất trên nền tảng game Y8. com. Hy vọng với những san sẻ trên, bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một game show mê hoặc để vui chơi khi có thời hạn rãnh rỗi. Chúc bạn có những khoảng thời gian ngắn chơi game vui tươi và đừng quên san sẻ với bạn hữu của mình nếu thấy bài viết hữu dụng nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan