Cách tạo nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính hay Jailbreak – Tin Tức ShopDunk

Trên iPhone bạn không muốn nghe nhạc chuông đơn giản có sẵn trong máy thì phải làm sao? Hôm nay tin tức ShopDunk sẽ chia sẻ cách để tạo nhạc chuông trên iPhone .

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính hay Jailbreak

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính hay Jailbreak hình 1Nếu muốn tạo nhạc chuông trên iPhone độc lạ thường thì người dùng phải nhờ đến sự giúp sức của máy tính. Tuy nhiên với cách sau đây, bạn đã hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone chưa Jailbreak .
Ứng dụng sản xuất nhạc chuyên nghiệp đến từ Apple, Garageband sẽ giúp bạn triển khai điều đó. Nó tương hỗ người dùng tự tạo những đoạn âm thanh theo độ dài tùy ý, và sử dụng những đoạn âm thanh đó để cài làm nhạc chuông trên iPhone .

Cách tải Garageband không lấy phí

Với cách tải thông thường trên Appstore, người dùng sẽ phải mất 4.99$ để đem ứng dụng về điện thoại của mình. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn cài đặt ứng dụng này miễn phí thông qua Appvn.

Lưu ý : Cách setup Garageband này nhu yếu người dùng liên kết iPhone với máy tính trải qua cable Lightning .
Đầu tiên bạn cần tải tệp tin thiết lập
Cách tạo nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính hay Jailbreak hình 2Sau khi tải tệp tin. ipa về. Bạn cần tải chương trình Cydia Impactor tại đây. Cydia Impactor là chương trình giúp người dùng mã hóa và setup những tập tin. ipa lên thiết bị chạy iOS mà không cần Jailbreak .
Sau khi thiết lập thành công xuất sắc Cydia Impactor, khởi động chương trình và kéo tệp tin. ipa của Garageband vào giao diện chính của chương trình .
Một bảng thông tin sẽ hiện ra, nhu yếu bạn hãy nhập Apple ID vào. Bạn nên sử dụng một Apple ID mới, chưa từng đăng nhập vào iPhone nào .
Lưu ý : Mỗi thông tin tài khoản Apple ID chỉ hoàn toàn có thể thiết lập tối đa 3 ứng dụng / tuần bằng cách này .
Sau khi nhập Apple ID vào, một bảng cảnh báo nhắc nhở nhà tăng trưởng của Apple sẽ hiển thị. Bước này bạn liên tục chọn OK. Và đợi cho quy trình setup hoàn tất .

Cắt và setup nhạc chuôngvàoiPhone

Trước khi triển khai cắt và tạo nhạc chuông trên iPhone, bạn cần tải Documents 5 để xuất nhạc vào iPhone .

Vào Documents 5, chọn biểu tượng la bàn ở góc phải màn hình và tìm một bản nhạc muốn cài đặt làm nhạc chuông và tải về.

Lúc này tại mục Downloads sẽ Open bài hát bạn vừa tải, hãy xuất bài hát này vào iCloud Drive .
Vào GarageBand chọn thẻ Audio Recorder, sau đó chọn theo hình phía dưới .
Nhấp vào hình tượng +, chọn Tiết đoạn A, nhập thủ công bằng tay lên 30 .
Để lựa chọn bài hát nhấp vào hình tượng bên cạnh thiết lập, chọn tệp âm thanh, chọn bài hát muốn làm nhạc chuông ( chạm và giữ để kéo chúng vào chính sách rãnh ) .
Sau đó vào mục Bài hát của tôi .
Nhấp chọn > chọn Bản nhạc muốn cài nhạc chuông > chọn icon san sẻ > Nhạc chuông .
Sau khi đã hoàn tất quy trình cắt và tạo lập nhạc chuông, để thiết lập đoạn nhạc trên thành nhạc chuông bạn vào Cài đặt > chọn Âm thanh .

Tại tùy chọn Kiểu âm thanh và Rung, chọn Nhạc chuông. Sau đó tìm và đặt đoạn âm thanh vừa tạo thành nhạc chuông của bạn.

Mặc dù vẫn sử dụng máy tính để cài đặt Garageband, tuy nhiên cách trên sẽ thuận tiện cho người dùng trong nhu cầu thay đổi nhạc chuông liên tục. Hi vọng với chia sẻ trên của ShopDunk sẽ giúp bạn có thể tạo nhạc chuông trên iPhone đơn giản nhất.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan