Đẹp và “chất” như thế, vậy mà Riot nỡ lòng “khai tử” 2 nhóm trang phục này

Như các bạn đã biết, trang phục là nguồn thu lớn nhất của Riot Games và một phần không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhờ có chúng, Đấu Trường Công Lý trở nên sống động, đẹp đẽ và đa dạng hơn rất nhiều. Có những trang phục riêng lẻ nhưng cũng có không ít skin được Riot Games phát triển theo nhóm.


Siêu Phẩm - nhóm trang phục có lượng fan hâm mộ cực lớn
Siêu Phẩm – nhóm phục trang có lượng fan hâm mộ cực lớn
Có thể liệt kê ra những nhóm skin nổi tiếng và được người chơi trên toàn quốc tế vô cùng yêu thích như nhóm Siêu Phẩm ( Yasuo, Fiora, Zed, Leona, Katarina, Ashe, Ekko, Master Yi ) hay nhóm Giả Lập hoặc Vũ Khí Tối Thượng, ..

Với những nhóm trang phục nhận được tình cảm từ phía game thủ, Riot Games đương nhiên “thuận thế, đẩy thuyền”, tiếp tục cho ra mắt những skin mới. Tuy nhiên với những trang phục “ế hàng”, cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại lựa chọn phương án là chấm dứt phát triển.

Và mới gần đây, hai nhóm phục trang nữa đã bị Riot Games khai tử. Đó chính là Quân Đoàn Thép và Vũ Khí Sinh Học. Hai nhóm phục trang là Quân Đoàn Thép và Vũ Khí Sinh Học đã được Riot KindleJack xác nhận rằng sẽ không có thêm bất kì bộ phục trang mới nào nữa, và đây là một tin buồn với những ai ưa thích những bộ phục trang này !

Darius Vũ Khí Sinh Học

Darius Vũ Khí Sinh Học

Trước đó cũng đã có 2 nhóm phục trang là Quân Đoàn Thép và Đặc Nhiệm Đỏ đã từng rơi vào cảnh tựa như khi không được quá nhiều sự ưa thích của người hâm mộ. Hai nhóm phục trang Quân Đoàn Thép và Vũ Khí Sinh Học được phong cách thiết kế theo ý tưởng sáng tạo Piltover + Demacia và Noxus + Zaun ( in như kiểu phe thiện đánh nhau với phe ác vậy ), và nói là nhóm phục trang thì nghe có vẻ như to tát chứ thực ra nó chỉ có 3 bộ phục trang của Lux, Garen và Darius mà thôi .

Garen Quân Đoàn Thép - một trong những skin chất nhất của Garen

Garen Quân Đoàn Thép – một trong những skin “chất” nhất của Garen

Cả 3 bộ phục trang trên nếu công minh mà nói thì chúng khá đẹp, nhưng rất tiếc nó lại không được phần đông người hâm mộ ưa thích và cho nên vì thế nên sẽ không còn thời cơ nào cho 2 nhóm phục trang này có thêm thành viên mới cả. Nhưng điều đó không có nghĩa là những nhóm phục trang đó giờ đây đã “ vô dụng ” với Riot …
Riot KindleJack cũng san sẻ rằng họa sỹ phong cách thiết kế của nhóm phục trang Hiểm Họa Không Gian là Riot DrPh8 đã tận dụng một vài yếu tố của nhóm phục trang Quân Đoàn Thép nhưng thêm vào đó nhiều yếu tố ngoài khoảng trống hơn, và tích hợp với những thứ có sẵn đến từ Gangplank Hiểm Họa Không Gian để tạo ra bộ phục trang mới cùng chủ đề của Darius. Vậy nên tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy những nhóm phục trang cũ cũng luôn là sáng tạo độc đáo tốt để những Rioter tạo ra những bộ phục trang mới với chủ đề lẫn ngoại hình chất hơn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom