Bi hài chợ đồ công nghệ bị đổi tên thành nhóm 18+

“ Nhóm mình đang bị tiến công, chúng thêm những page làm quản trị viên rồi dùng quyền quản trị viên đó để phá group cũng như đổi tên nhóm, làm 28 ngày sau nhóm mới được đổi lại tên. Vì mình là người lập group nên kẻ xấu không hề xóa khỏi nhóm ”, Lê Khôi, quản trị viên nhóm VGA Siêu Rẻ VN – Chợ PC & Gaming Gear với hơn 150.000 thành viên than phiền .Anh Khôi cho biết mình không hề có dự tính bán nhóm và chuẩn bị sẵn sàng Tặng ai đó 1 tỷ đồng nếu chứng tỏ được anh bán group. Theo thông tin ICTnews tìm hiểu và khám phá được, nhóm của anh Khôi đã bị đổi tên thành nhóm Nghiện S * x vào ngày 7/6 và chỉ hoàn toàn có thể đổi lại tên khác sau 28 ngày kể từ thời gian đó .Việc giật mình bị đổi tên khiến nhóm chịu thiệt hại khá nặng nề khi số lượng thành viên mới gia nhập nhóm giảm tới 1/10 so với ngày thường, một quản trị viên khác là anh Nguyễn Cát Tường cho hay .

“Từ lúc mới lập group tiêu chí đầu tiên của chúng tôi là không thương mại nhóm. Nếu ai theo dõi group từ ngày đầu sẽ biết chúng tôi đã bỏ thời gian, tiền bạc chỉ mong mọi người có một sân chơi mua bán trao đổi VGA và linh kiện PC lành mạnh. Rất nhiều bên đã xin treo quảng cáo trả phí cao nhưng chúng tôi không nhận chỉ vì muốn mọi người có một sân chơi công bằng”, anh chia sẻ thêm.

Bi hài chợ đồ công nghệ bị đổi tên thành nhóm 18+ - Ảnh 1.

Nhóm bán đồ công nghệ bị đổi tên nhưng các thành viên vẫn tích cực đăng bài như chưa hề có chuyện gì xảy ra

Một thành viên khác cho biết sẽ trong thời điểm tạm thời ra khỏi nhóm đến khi nào đổi lại được tên sẽ vào lại. Anh cho biết, bởi lẽ hiện tại cũng không có VGA để mà mua với thực trạng khan hiếm và giá bị đội lên như lúc bấy giờ. Nhưng đã có không ít trường hợp bi hài xảy ra khi nhóm bị đổi tên. “ Tìm tên nhóm để xem có VGA nào ngon không mà vợ cầm điện thoại cảm ứng thấy lịch sử vẻ vang tìm kiếm Nghiện S * x rồi phỏng vấn mình luôn ”, thành viên Triệu Thành Nam than vãn .Trước đó, một nhóm về mua và bán đồ công nghệ tiên tiến khác là Gearvn – Chợ PC & Gaming Gear với gần 300.000 thành viên trên Facebook cũng biến mất không rõ nguyên do .Việc những nhóm có đông thành viên trên Facebook bị đổi tên hoặc giật mình biến mất, rồi đổi tên gọi vì bị tin tặc tiến công không phải chuyện hiếm. Trước đây, những nhóm như VS * G thường được đồn đoán là bán nhóm trị giá cả tỷ đồng, đáp lại quản trị viên của nhóm anh Nguyễn Tuấn Hưng nhiều lần phủ nhận thông tin này .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *