Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành

Với khoảng trống thưởng thức hơn 150 mét vuông và quy tụ rất đầy đủ những loại sản phẩm mới nhất, GearVN Trần Hưng Đạo sẽ là điểm shopping lý tưởng dành cho hội đồng game thủ Việt ngay giữa lòng thành phố .

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 1

Dành cho khách hàng từ phổ thông đến cao cấp

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo được sinh ra từ sự góp ý của hội đồng game thủ Việt, với mong ước có điểm thưởng thức và shopping ngay tại khu vực TT TP.HCM. Đến với showroom này, người mua sẽ bước vào quốc tế Hi-end PC, máy tính và gaming gear được kiến thiết xây dựng chuyên nghiệp và bài bản và liên tục được tăng cấp nhờ ứng dụng những nền tảng công nghệ tiên tiến .

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 2

Tại Showroom mới, có nhiều khu tọa lạc cho từng loại mẫu sản phẩm của nhiều tên thương hiệu : PC ( tọa lạc toàn bộ thông số kỹ thuật máy bộ PC GVN để khách thuận tiện thưởng thức ), Laptop ( rất đầy đủ thông số kỹ thuật và phân khúc từ những tên thương hiệu lớn như ASUS, ACER, MSI, Lenovo, Dell, HP, …, Gaming Gear ( dải mẫu sản phẩm phong phú về mẫu mã và giá tiền ), Apple ( không thiếu hệ sinh thái những loại sản phẩm máy tính Apple ), Màn hình ( vận dụng chính sách bh thay đổi 100 % trong 7 ngày nếu phát sinh lỗi ), Ghế ( mẫu mã phong phú với những mẫu sản phẩm đang được yêu dấu như Anda Sear, Corsair T3 Rush, DXRacer GB001 ) .

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 3

Tất cả các sản phẩm tại GearVN nói chung và showroom GearVN Trần Hưng Đạo nói riêng đều là hàng chính hãng, mới 100% và được hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành tiêu chuẩn.

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 4
Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 5

Máy bộ nâng tầm trải nghiệm cho game thủ

PC GVN là dòng mẫu sản phẩm máy bộ được tăng trưởng bởi đội ngũ của GearVN, vốn xuất thân là những game thủ và streamer. Là thành quả giữa kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn về nhu yếu và hiểu biết sâu xa về phần cứng, những thông số kỹ thuật của PC GearVN đã khẳng định chắc chắn được chất lượng và nhanh gọn chiếm niềm tin của hội đồng .

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 6
Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 7

\ n

Không như phần lớn các cửa hàng máy tính truyền thống xem máy bộ chỉ là một danh sách cấu hình và chỉ ráp khi được đặt, GearVN hiểu rằng máy bộ PC GVN là sản phẩm riêng biệt và khách hàng sẽ muốn được trải nghiệm trước khi ra quyết định cuối cùng. Chính vì vậy, showroom GearVN Trần Hưng Đạo được thiết kế với khu vực trưng bày tất cả các dòng máy bộ PC GVN. Khách tham quan sẽ được cảm nhận thực tế từ ngoại hình thiết kế đến hiệu năng chi tiết, xoá nhoà sự khác biệt giữa dàn máy trưng bày và sản phẩm cuối khi mua về. Dựa trên cấu hình cơ bản, PC GVN vẫn có thể tiếp tục được tùy biến và nâng cấp để tối ưu với nhu cầu riêng của từng người dùng.

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 8

Sau khi lựa chọn mẫu sản phẩm máy bộ PC GVN tương thích với nhu yếu, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn theo dõi trực tiếp đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của GearVN lắp ráp những linh phụ kiện để trở thành dàn máy mà mình mong đợi. Đây là một thưởng thức mê hoặc, đặc biệt quan trọng là với hội đồng game thủ Việt vốn nổi tiếng là rất “ cưng ” PC của mình .

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 9

Những sản phẩm độc quyền với mức giá tốt chỉ có tại GearVN

Không dừng lại ở những thiết bị Hi-end PC, máy tính và gaming gear phổ cập, GearVN còn nỗ lực mang về những mẫu sản phẩm độc quyền với mức giá tốt. Đây là thành quả từ sự hợp tác ngặt nghèo giữa GearVN, những nhãn hàng và nhà phân phối cùng sự đồng cảm nhu yếu của hội đồng .

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 10

Nổi bật trong thời gian qua có thể kể đến MSI Katana GF66 11UC 676VN với mức giá bán lẻ chỉ 21,49 triệu đồng, được xem là mẫu laptop game tích hợp card RTX 3050 giá tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó, game thủ đến với GearVN có thể sở hữu ghế gaming DXRacer G Series (mã GB001) chỉ với 5,39 triệu đồng so với mức giá công bố 8,88 triệu đồng.

Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 11

Trải nghiệm mua sắm toàn diện cho khách hàng

GearVN cung ứng hệ sinh thái những nền tảng dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến được link ngặt nghèo để mang lại những giá trị tích cực cho người mua, gồm có :

  • Cung cấp thông tin trước và sau mua hàng
  • Trải nghiệm và mua sắm
  • Hậu mãi và bảo hành
Showroom GearVN Trần Hưng Đạo: Điểm mua sắm lý tưởng cho game thủ Sài Thành - ảnh 12

Các dịch vụ của GearVN được tăng trưởng dựa trên nhu yếu của những tình nhân công nghệ tiên tiến, và liên tục tăng cấp dựa theo phản hồi từ chính hội đồng. Đến với GearVN, người mua không chỉ tìm thấy loại sản phẩm mình chăm sóc mà còn được tham gia vào hội đồng những tình nhân game và công nghệ tiên tiến, cùng nhau san sẻ đam mê để tò mò những điều mới mẻ và lạ mắt. Đó cũng chính là động lực thôi thúc đội ngũ tại GearVN liên tục nỗ lực, đem đến ngày càng nhiều giá trị tích cực cho hội đồng .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *