Đội hình Genshin Impact theo tier list 1.1

Trong dòng game chiến đấu, việc kết hợp các yếu tố hay nhân vật trong đội hình tham chiến là chìa khóa mang lại thành công. Vậy nên, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn các nguyên tắc tạo nên đội hình hoàn mỹ cũng như giới thiệu sơ qua những nhân vật và chi tiết một số đội hình mạnh nhất trong game Genshin Impact.

371 hqdefaultGenshin Impact là tựa game thuộc thể loại nhập vai Anime, được tăng trưởng bởi miHoYo. Bước vào quốc tế game, bạn sẽ trong vai nhân vật người anh / hoặc người em thực thi cuộc phiêu lưu, mày mò vùng đất giả tưởng Teyvat thần thoại cổ xưa. Cũng tại đây, bạn sẽ phải tìm kiếm đồng đội, vượt qua những trách nhiệm, trận chiến, đi tìm bảy vị Thần nắm giữ nguyên tố để hoàn toàn có thể gặp lại người đồng đội mình đã thất lạc của mình .Hiện tại, game show được phát hành trên đa nền tảng gồm có hệ điều hành quản lý Windows, macOS, Android, iOS và PS4 .

I. Các nguyên tắc để tạo nên một đội hình hoàn mỹ

1. Kết hợp nguyên tố

Trong trò chơi Genshin Impact, mỗi nguyên tố thành phần sẽ có một phản ứng. Và khi được sử dụng cùng nhau, chúng sẽ cho ra những hiệu ứng khác nhau với các mức độ sát thương, hồi phục,… riêng biệt. Việc hiểu được sự kết hợp giữa các nguyên tố là một phần thiết yếu giúp bạn và đội hình của mình giành được chiến thắng.

TênThành phầnHiệu ứngĐốt cháyMộc + HỏaGây sát thương Lửa theo thời gian.Kết tinhNham + 1 trong các nguyên tố còn lại (trừ Phong)Tạo ra một viên pha lê sẽ cung cấp một lá chắn khi được nhặt.Tê liệtLôi + ThủyƯu đãi sát hệ Lội tăng theo thời gian.Đông cứngBăng + ThủyĐóng băng mục tiêu.Tan chảyBăng + HỏaGây thêm sát thương.Quá tảiHỏa + LôiGây sát thương lửa lan lên các kẻ địch xung quanh.Siêu dẫnBăng + LôiGây sát thương băng lan và giảm 50% Kháng vật lý của mục tiêu.XoáyPhong + 1 trong các nguyên tố còn lại (trừ Thổ)Gây thêm sát thương nguyên tố và hiệu ứng lan rộng.Hóa hơiThủy + HỏaGây thêm sát thương.

2. Cộng hưởng nguyên tố

Cộng hưởng nguyên tố là việc có 2 nguyên tố cùng loại xuất hiện trong đội hình tích hợp. Nguyên tắc này giúp cho bạn ngày càng tăng được sức mạnh của nguyên tố đó, và tạo ra thêm những hiệu ứng đi kèm khác. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm vận dụng nguyên tắc cộng hưởng cho Nhân vật chính trong đội hình vì nguyên tố khi cộng dồn với nhau tạo ra hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ hơn, nhưng cũng sẽ dễ bị tác động ảnh hưởng với những thành phần khác .Ví dụ : Bạn thiết kế xây dựng đội hình dựa trên nhân vật Diluc hệ hỏa, thì bạn cần thêm một nhân vật tương hỗ hệ hỏa để tăng sức mạnh cho đội hình .TênYêu cầuHiệu ứngĐá bền bỉNham + NhamTăng khả năng chống gián đoạn. Khi được bảo vệ bởi một lá chắn, tăng 15% thiệt hại tấn công.Ngọn lửa nhiệt thànhHỏa + HỏaBị ảnh hưởng bởi nguyên tố Băng ít hơn 40%. Tăng 25% tấn công.Nước nhẹ nhàngThủy + ThủyBị ảnh hưởng bởi nguyên tố Hỏa ít hơn 40%. Tăng 30% hồi máu nhận vào.Gió mạnhPhong + PhongGiảm 15% tiêu hao Thể lực. Tăng 10% tốc độ di chuyển. Rút ngắn thời gian hồi kỹ năng đi 5%.Điện cao thếLôi + LôiBị ảnh hưởng bởi nguyên tố Thủy ít hơn 40%. Siêu dẫn, Quá tải và Tích điện có 100% cơ hội tạo ra Hạt nguyên tố điện (Thời gian hồi: 5s).Băng tan vỡBăng + BăngBị ảnh hưởng bởi nguyên tố Lôi ít hơn 40%. Tăng Tỉ lệ bạo kích đối với những kẻ địch bị đóng băng hoặc bị ảnh hưởng bởi Hỏa lên 15%.Tán bảo vệ4 yếu tố bất kỳTăng thêm 15% kháng tất cả các nguyên tố còn lại.

3. Đội hình đủ vai trò

Ngoài việc phối hợp những nguyên tố khi chiến đấu, bạn còn phải xem xét khi phối hợp hợp những nhân vật trong đội hình tham chiến. Điều cần ưu tiên nhất là đội hình của bạn luôn luôn phải có tối thiểu 2 DPS gồm có 1 DPS chính và 1 DPS phụ, kèm với 1 Support để hoàn toàn có thể phát huy sức mạnh toàn đội .

II. Bảng xếp hạng các nhân vật theo vai trò (Tier List)

1. Main DPS (DPS chính)

Đây là những nhân vật giữ trách nhiệm gây sát thương theo thời hạn, hoặc hoàn toàn có thể hiểu là dame chính trong khi build đội hình chiến đấu .

Danh sách main DPS (DPS chính) sắp xếp theo cấp bậc

Danh sách main DPS ( DPS chính ) sắp xếp theo cấp bậc

2. Sub DPS (DPS phụ)

Đối với những DPS phụ, vai trò của họ trong đội hình là nguồn sát thương phụ, đồng thời tạo những phản ứng nguyên tố chính cho những thành viên cùng đội, đặc biệt quan trọng là khi phối hợp với DPS chính. Ngoài ra khi build team chiến đấu, bạn nên chọn những nhân vật DPS phụ mạnh, thời hạn hồi chiêu nhanh và năng lực của họ vẫn sẽ sống sót khi chuyển ra ngoài. Một số ví dụ như Guoba của Xiangling, Fischl’s Oz, hay Glacial Waltz của Kaeya, …

Danh sách sub DPS (DPS phụ) sắp xếp theo cấp bậc

Danh sách sub DPS ( DPS phụ ) sắp xếp theo cấp bậc

3. Utility Support (Hỗ trợ đa dụng)

Đây là nhóm các nhân vật có khả năng khống chế hoặc hồi máu cho cả đội. Có thể trong đội hình, họ không phải nguồn tạo sát thương lớn hay tăng sức tấn công cho các DPS, song bạn vẫn nên có một hỗ trợ đa dụng khi build team chiến. Điều này sẽ cho phép bạn giữ cho các nhân vật của mình đầy máu mà không cần phải sử dụng thức ăn.

Danh sách Utility Support (Hỗ trợ đa dụng) sắp xếp theo cấp bậc

Danh sách Utility Support ( Hỗ trợ đa dụng ) sắp xếp theo cấp bậc

III. Đội hình Diluc (Nguyên tố Hỏa)

Đội hình Diluc (Nguyên tố Hỏa)

Đội hình Diluc ( Nguyên tố Hỏa )Nhân vậtDilucBennettMonaXingqiuVai tròMain DPSUtility SupportSub DPSSub DPSSố sao5455Cấp bậcSSSSVũ khí chínhTrọng kiếmĐơn kiếmSách phépĐơn kiếmNguyên tốHỏaHỏaThủyThủyCó thể thay thếKleeXianglingFischl hoặc VentiMonaBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Cách chơi Diluc Genshin Impact | Build, Guide, Skill tại đây nhé !

IV. Đội hình Keqing (Nguyên tố Lôi)

Đội hình Keqing (Nguyên tố Lôi)

Đội hình Keqing ( Nguyên tố Lôi )Nhân vậtKeqingFischlQiqiBennettVai tròMain DPSSub DPSUtility SupportUtility SupportSố sao5454Cấp bậcAASSVũ khí chínhĐơn kiếmCungSách phépĐơn kiếmNguyên tốLôiLôiBăngHỏaCó thể thay thếRazorKhông cóDiona hoặc KaeyaVenti hoặc XingqiuBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Cách chơi Keqing Genshin Impact | Build, Guide, Skill tại đây nhé !

V. Đội hình Venti (Nguyên tố Phong)

Đội hình Venti (Nguyên tố Phong)

Đội hình Venti (Nguyên tố Phong)

Xem thêm: Web Novel

Nhân vậtVentiJeanKleeBennettVai tròMain DPSUtility SupportSub DPSUtility SupportSố sao5554Cấp bậcAASSVũ khí chínhCungĐơn kiếmSách phépĐơn kiếmNguyên tốPhongPhongHỏaHỏaCó thể thay thếKhông cóSucroseFischl hoặc MonaKhông cóBạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm Cách build Venti Genshin Impact | tin tức, Guide, Skill tại đây nhé !Bằng việc hiểu và vận dụng những nguyên tắc phối hợp nguyên tố, nhân vật sẽ giúp bạn tạo nên một đội hình với những hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ, đem lại những thưởng thức mê hoặc hơn khi chơi Genshin Impact. Nếu vẫn còn vướng mắc về bài viết hay những tính năng trong game, bạn đừng ngại cho một phản hồi bên dưới để mình hoàn toàn có thể tương hỗ thêm nhé !Nguồn tìm hiểu thêm :

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan