Top 5 đội Hình Mạnh Nhất Genshin Impact Trong Năm 2022 – Game Cuối

Genshin Impact – Lục địa Teyvat to lớn, nơi vô số sinh vật sinh sôi và quy tụ. Đấy là quốc tế do bảy vị Thần thống trị, cũng là nơi bảy loại nguyên tố tụ hội … Dưới khung trời lạ lẫm, có người thiếu niên và thiếu nữ đang đứng trong gió bụi. Các [ … ]Nếu muốn xây dựng cho mình một đội hình mạnh thật sự thì sau đây GameCuoi sẽ đề xuất bạn top 5 đội hình mạnh nhất Genshin Impact trong năm 2021.

1. Raiden Shogun, Xiangling, Xinqiu, và Bennett

Đội hình dành cho những ai yêu dấu Raiden Shogun, cùng với 3 nhân vật 4 sao đóng vai trò tương hỗ thiết yếu để đẩy cao sức mạnh nguyên tố Lôi lên mức cao nhất. Không ai khác ngoài Xiangling và Bennett nguyên tố Hỏa và Xingqiu hệ Thủy. Trong đó 2 nhân vật hệ Hỏa sẽ đóng vai trò tăng chỉ số sát thương của Raiden lên cao nhất .

top 5 doi hinh manh nhat genshin impact 5 Game Cuối

Nhóm nguyên tố bùng nổ sát thương, bạn có thể sử dụng kỹ năng nguyên tố của Raiden để tăng sát thương vào các vụ nổ nguyên tố. Với sự phối hợp này, sát thương của Raiden sẽ liên tục gia tăng không ngừng và không gì có thể cản nổi cô ấy nữa.

2. Ganyu, Xiangling, Bennett, và Zhongli

Tuy những nhân vật tương hỗ trong đội hình có phần giống nhau nhưng trong Genshin Impact chỉ cần biến hóa một vài vị trí là sẽ thấy khác trọn vẹn kế hoạch và lối chơi. Trong trường hợp này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy phản ứng nguyên tố rất mạnh đó là “ Tan chảy ” .

top 5 doi hinh manh nhat genshin impact 4 Game Cuối

Như mọi khi, sự bùng nổ của Bennett và Xiangling sẽ giúp ngày càng tăng sát thương của Ganyu, cũng như lá chắn của Zhongli sẽ che chắn mọi đòn sát thương từ bên ngoài. Ganyu khi tiến công sẽ mang đến trạng thái sạc nổ và sẵn sàng chuẩn bị làm làm tan chảy mọi thứ trong trận chiến. Bạn hoàn toàn có thể làm cho mũi tên của mình nổ tung khi bắn trúng kẻ địch. Hãy nhớ rằng việc tan chảy làm tăng gấp đôi sát thương của bạn ( đã tăng lên nhờ Bennett ) và với DPS khổng lồ của Ganyu .

3. Zhongli, Albedo, Raiden Shogun, và Eula

top 5 doi hinh manh nhat genshin impact 2 Game Cuối

Top 3 trong list sẽ là đội hình toàn những khuôn mặt vàng xoay quanh nguyên tố Geo nòng cốt. Bắt đầu nhập trận với kiến thức và kỹ năng của Albedo và Zhongli để gây hiệu ứng bùng nổ nguyên tố Nham. Tiếp đến bạn sẽ cần tới Eula để kích hoạt nổ nguyên tố, dựa theo trình tự tiến công bằng đòn cơ bản trong thời hạn chờ đón, cho đến khi nội tại của Raiden Shogun đầy cũng chính là lúc bạn giải phóng nguồn năng lượng này. Lúc đó bạn sẽ tha hồ tận mắt chứng kiến màn nổ pháo hoa sát thương thích mắt. Hãy cứ thử chắc như đinh bạn sẽ không tuyệt vọng .

4. Hu Tao, Ganyu, Zhongli và Xingqiu

Một trong 2 đội hình mạnh nhất game chính là combo Hu Tao, Ganyu, Zhongli và Xingqiu. Khi sử dụng đội hình này thì bạn không cần cộng hưởng sát thương để tàn phá quân địch làm gì, chính do trong đội hình đã có sẵn 2 DPS mạnh nhất đứng đầu những nhóm phản ứng nguyên tố cùng với một lá chắn bất khả xâm phạm. Cần gì phải lo âu bất kỳ quân địch nào nữa, khi sử dụng đội hình này bạn sẽ có 2 cách để tiếp cận mức sát thương mạnh nhất game .

top 5 doi hinh manh nhat genshin impact 1 Game Cuối

Về cơ bản chúng đều giống nhau về cách thức, nghĩa là sau khi sử dụng lá chắn của Zhongli và kỹ năng bùng nổ nguyên tố của Xingqiu, bạn sẽ cần phải chuyển sang nhân vật DPS trong đội hình. Hai cách đó sẽ dựa vào quyền quyết định bạn trao cho ai, Hu Tao (hiệu ứng bốc hơi) và Ganyu (hiệu ứng đóng băng kẻ địch).  Với đội hình cực kỳ linh hoạt và bá đạo như vậy bạn hoàn toàn có thể vượt qua Spiral Abyss dễ dàng đồng thời cũng có rất nhiều niềm vui trong khi chiến đấu tận dụng triệt để sức mạnh của cả 4 nhân vật.

5. Ayaka, Kazuha, Albedo và Kokomi

Đội hình được yêu thích nhất với 2 nhân vật DPS mà cá thể mình cực kỳ khoái mỗi khi sử dụng trong game đó là Ayaka và Kazuha. Đây cũng là đội hình chính của những cao thủ Genshin Impact. Vì sao nó lại được yêu thích đến vậy hãy cùng nghe kỹ nhé. Sau khi sử dụng những kiến thức và kỹ năng nguyên tố của Albedo và Kokomi sẽ giúp cho team phục sinh máu và gây sát thương bị động lên quân địch .

top 5 doi hinh manh nhat genshin impact 3 Game Cuối

Cùng với nguyên tố sức mạnh của Kazuha bạn sẽ tạo ra một combo liên hoàn sát thương ngừng hoạt động kẻ địch vĩnh viễn suốt cả trận đấu bằng loạt đòn kết liễu mãn nhãn của Ayaka. Đội hình này trọn vẹn bất khả chiến bại trong hầu hết những trường hợp. Bao gồm che chắn sát thương, phục sinh máu cho cả team, giảm kháng nguyên tố, trấn áp số động kẻ địch trong màn chơi và ngừng hoạt động quân địch vĩnh viễn, ở đầu cuối chính là năng lực gây sát thương DPS mạnh nhất. Không còn cụm từ nào hoàn toàn có thể dành cho đội hình này ngoài 2 từ “ hoàn hảo nhất ” .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *