Cách ghép nhạc MP3 online không cần cài phần mềm

Một số bạn có nhu yếu ghép những bản nhạc thương mến của mình thành một bản nhạc dài để tiện cho việc nghe nhạc liên tục mà không cần chuyển bài hoặc đơn thuần là muốn đăng lên youtube san sẻ đến mọi người. Và thường thì để hoàn toàn có thể ghép nhạc tất cả chúng ta cần có những ứng dụng chuyên được dùng, tuy nhiên đôi lúc những ứng dụng sẽ hơi khó sử dụng so với một vài người dùng và cài những ứng dụng này sẽ tốn thêm dung tích bộ nhớ máy tính. Vậy giải pháp tốt nhất đó là tất cả chúng ta sẽ sử dụng công cụ ghép nhạc online trên internet, với cách này những bạn sẽ không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính của mình tuy nhiên máy bạn sẽ cần có liên kết internet mới hoàn toàn có thể thực thi được. Nếu những bạn chưa biết cách ghép nhạc MP3 trực tuyến thì hãy tìm hiểu thêm bài hướng dẫn sau đây của ThuThuat123. com nhé .

HƯỚNG DẪN GHÉP NHẠC MP3 ONLINE KHÔNG CẦN CÀI PHẦN MỀM

Ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ ghép nhạc online có tên là Audio Joiner.

Bước 1: các bạn truy cập đường link sau để sử dụng công cụ Audio Joiner:

https://audio-joiner.com/vi/
Và đây là giao diện của website .

cách ghép nhạc mp3 online không cần phần mềm

Bước 2: Để ghép nhạc trước tiên chúng ta sẽ tải các bài hát trong máy tính lên trang web bằng cách chọn nút Add tracks

2 upload nhạc lên trang web

Bước 3: Cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn đến thư mục chứa nhạc và chọn các bài hát bằng cách bôi đen và nhấn Open.

3 chọn những bài cần ghép

Bước 4: Các bạn đợi một lúc để các file nhạc được tải lên hệ thống.

Khi những bài hát đã được tải lên những bạn hoàn toàn có thể thấy chúng được liện kê thành những track như hình dưới. Các bạn hoàn toàn có thể đổi khác vị trí của những bài hát bằng cách nhấn vào những nút mũi tên lên xuống ở cuối mỗi bài .
Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn điểm mở màn và kết thúc của mỗi bài hát bằng cách kéo 2 nút màu xanh đầu và cuối mỗi bài hát. Sau khi tùy chỉnh xong những bạn nhấn nút Join để mở màn ghép những bản nhạc .

4 tùy chỉnh các bản nhạc

Bước 5: Các bạ hãy đợi để quá trình ghép nhạc diễn ra, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng bài hát các bạn ghép.

5 quá trình ghép nhạc

Bước 6: Sau khi quá trình ghép hoàn tất các bạn chỉ việc nhấn vào Download để tải bản nhạc đã được ghép về máy tính của mình.

6 tải nhạc đã ghép về máy tính

Và đây là thành quả của tất cả chúng ta sau khi ghép nhạc, tên bài hát sẽ là mix_thời lượng bài hát .

7 thành quả sau khi ghép nhạc

Như vậy chỉ với vài bước đơn thuần tất cả chúng ta đã ghép thành công xuất sắc nhiều bài hát lại thành một mà không cần phải cài thêm bất kỳ một ứng dụng nào lên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *