Top 11+ phần mềm ghép ảnh vào khung hình đẹp nhất

Mục lục

Bạn muốn tạo ra những bức hình lung linh, sống động nhất nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Bạn không có các kiến thức và kỹ năng liên quan đến Photoshop?

Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Uncia sẽ giới thiệu cho bạn Top 9 phần mềm ghép ảnh vào khung hình hữu ích dành cho người mới bắt đầu.

Phần mềm ghép ảnh vào khung hình hữu ích

1. PT Gui

Khi nói đến tùy chọn ứng dụng ghép ảnh Lever chuyên nghiệp, PTGui là lựa chọn số 1. Có một tùy chọn không tính tiền sẽ cung ứng rất nhiều cho những nhiếp ảnh gia nghiệp dư .
Phiên bản trả phí cung ứng những tính năng bổ trợ mà bất kể chuyên viên nào cũng thích. Các tính năng trả phí gồm có những thứ như tạo điểm tinh chỉnh và điều khiển, thao tác với hình ảnh nguồn HDR và ​ ​ tạo ảnh toàn cảnh HDR, chỉnh sửa điểm nhìn và tạo mặt nạ .
PTGui hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với Windows, Mac hoặc Linux. Phiên bản trả phí hiện có giá 115 đô la .

>>> Xem ngay: Top 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chi tiết nhất

ghep-anh-vao-khung-hinh.jpg

Phần mềm PT Gui

2. Canva

Canva cung ứng một trong những nhà tạo ảnh ghép trực tuyến không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ. Đây là một gói phong cách thiết kế tổng lực mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong trình duyệt hoặc dưới dạng ứng dụng cho iOS và Android. Gói cơ bản là trọn vẹn không lấy phí, nhưng có sẵn những gói trả phí nếu bạn muốn thứ gì đó nâng cao hơn .
Trong số những công cụ của Canva là một lựa chọn lớn những mẫu cắt dán, trông tuyệt vời và dễ sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm gia vị cho ảnh ghép của mình với nhiều lựa chọn hiệu ứng, bộ lọc, phông chữ, hình dạng và hơn thế nữa .

3. BeFunky

BeFunky là một trong những đơn vị sản xuất ảnh ghép trực tuyến và ghép ảnh vào khung hình không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ. Nó phân phối rất nhiều mẫu, giao diện đơn thuần và tích hợp liền lạc với BeFunky Photo Editor. Phiên bản không tính tiền hoạt động giải trí tốt, nhưng nếu bạn muốn có nhiều hiệu ứng ảnh hơn, tải xuống có độ phân giải cao hơn và năng lực sử dụng ảnh ghép của mình cho mục tiêu thương mại, bạn sẽ cần thông tin tài khoản BeFunky Plus. Cũng như một công cụ trực tuyến, BeFunky có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho iOS hoặc Android .

ghep-anh-vao-khung-hinh-1.jpg

Phần mềm BeFunky

4. PiZap

Công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến được hỗ trợ vốn bởi quảng cáo piZap không phải là công cụ tạo ảnh ghép không lấy phí trực quan nhất trong list này. Tuy nhiên, có rất nhiều mẫu, hình ảnh có sẵn và phông chữ để lựa chọn và bạn hoàn toàn có thể thêm văn bản và nhãn dán để làm sôi động mọi thứ. Một tính năng mê hoặc là gồm có những mẫu biểu ngữ Facebook, để giúp bạn tăng cấp tên thương hiệu truyền thông online xã hội của mình một cách thuận tiện .
Phiên bản Pro phân phối phong cách thiết kế không có quảng cáo, nhiều lựa chọn phông chữ, hình ảnh có sẵn và mẫu, năng lực tải ảnh ghép của bạn ở độ phân giải siêu cao và hơn thế nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phiên bản dùng thử không tính tiền trước khi quyết định hành động mau nó .

5. Fotor

Trong những ứng dụng ghép ảnh vào khung hình, không hề không nhắc tới ứng dụng Fotor .
Fotor là một nhà phân phối ảnh ghép trực tuyến Lever chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể nhập một lượng hình ảnh được hiển thị trên thanh bên phải, sau đó chọn thời gian và vị trí đặt chúng trong ảnh ghép của bạn. Tính năng đơn thuần này giúp bạn thuận tiện ghép ảnh lại với nhau để hoàn toàn có thể tạo nên toàn diện và tổng thể cho một bức ảnh tuyệt vời .

>>> Xem ngay: Cách thiết kế ảnh trên điện thoại bằng Canva chi tiết nhất

ghep-anh-vao-khung-hinh-2.jpg

Phần mềm ghép ảnh vào khung hình Fotor

6. Kizoa

Phiên bản dựa trên web của trình tạo ảnh ghép Kizoa là một trong những công cụ tạo ảnh ghép khó điều hướng nhất, nhưng nó cung ứng hàng chục mẫu tạo sẵn ( cả tĩnh và động ) cho mọi trường hợp. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh những mẫu hoặc tạo của riêng bạn từ đầu, sau đó thêm ảnh, GIF, video và thậm chí còn cả nhãn dán vào phong cách thiết kế của mình và hoàn thành xong hàng loạt bằng 1 số ít văn bản .

Nó có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS và tư cách thành viên Kinoa cũng bao gồm quyền truy cập vào trình tạo phim và trình chỉnh sửa ảnh, vì vậy, giờ đây bạn có thể hoàn thành bất kỳ tác vụ sáng tạo nào từ bên trong trình duyệt và trên iPad / iPhone của mình.

7. PicMonkey Collage

Một phần của bộ PicMonkey – một ứng dụng web cũng cung ứng những công cụ chỉnh sửa hình ảnh, chỉnh sửa và phong cách thiết kế – Trình tạo ảnh ghép PicMonkey là một cách nhanh gọn và can đảm và mạnh mẽ để sắp xếp hình ảnh của bạn thành những hình dạng mê hoặc. Nhập hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc liên kết với những dịch vụ trực tuyến như Facebook, OneDrive, Dropbox và Flickr. Bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh ảnh ghép của mình bằng cách kiểm soát và điều chỉnh độ thu phóng và vị trí của hình ảnh, đồng thời thêm bộ lọc .
Đây từng là một công cụ tạo ảnh ghép trực tuyến không lấy phí, nhưng giờ đây bạn cần ĐK PicMonkey để tải xuống phong cách thiết kế của mình. Có ba gói khác nhau có sẵn, tùy thuộc vào nhu yếu của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế ảnh ghép vào khung hình của mình không tính tiền và có một bản dùng thử không tính tiền lê dài một tuần, rất đáng để mày mò trước khi bạn quyết định hành động bỏ ra một số tiền để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này .

8. Picasa

Với tính năng nổi trội, Picasa hoàn toàn có thể ghép nhiều ảnh nhỏ lại với nhau sắp xếp tạo thành một hình ảnh. Phần mềm cũng tương hỗ nhiều công cụ tương hỗ kiểu ghép ảnh khác nhau như Grid, chia theo hàng cột, Frame Mosaic ghép ảnh phụ xung quanh ảnh chính ở giữa .

ghep-anh-vao-khung-hinh.jpg

Phần mềm ghép ảnh Picasa
Có thể nói phong thái ghép ảnh của Picasa mang đậm đặc thù cổ xưa hơn so với những ứng dụng tựa như khác. Bạn cũng thuận tiện san sẻ ảnh đã chỉnh sửa qua mạng xã hội .

9. Pic Stitch

Bạn hoàn toàn có thể tùy ý chỉnh sửa, ghép cả ảnh và video vào trong bức ảnh ghép của mình trải qua ứng dụng Pic Stitich. Tùy ý chỉnh sửa khung hình, tạo thêm những bài nhạc đệm vào. Mỗi ảnh, video đều sẽ được chỉnh sửa trước khi bạn đưa vào bộ sưu tập của mình. Ngoài ra, App cũng tương hỗ thêm những tính năng văn bản, dán nhãn, làm mờ .

ghep-anh-vao-khung-hinh.jpg

Phần mềm Pit Stitch
Pit Stitch cũng được cho phép bạn san sẻ ảnh thoáng rộng trên những trang mạng xã hội hoặc hoàn toàn có thể gửi ảnh, video qua email. Hỗ trợ 2 phiên bản, bản trả phí và bản không tính tiền. Bản trả phí sẽ không bị xem quảng cáo và có thêm nhiều tính năng tiện ích hơn .

10. Layout From Instagram

Layout được biết là một trong những ứng dụng ghép ảnh trên Instagram. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể ghép 3 ảnh với nhau trong cùng một khung hình với những tùy chỉnh khác nhau. Đây một tính năng vô cùng đơn thuần mà bất kỳ ai sử dụng Instagram đều hoàn toàn có thể thực thi được .
Ngoài ra, trên Instagram còn có tính năng Photo Booth giúp bạn hoàn toàn có thể chụp liên tục 4 ảnh Selfie của người đang cầm máy .

11. PhotoVideoCollage

PhotoVideoCollage được biết đến là ứng dụng cắt ảnh chuyên nghiệp được sử dụng để cắt ghép hình ảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để ghép ảnh, Video và nhạc để bức ảnh của bạn thêm ấn tượng và phát minh sáng tạo .
Khi sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều bố cục tổng quan phong cách thiết kế khác nhau và chọn vị trí phát nhạc trong hình ảnh. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thêm phần tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh khi chỉnh sửa hình ảnh trong khung hình .

ghep-anh-vao-khung-hinh.jpg?

Phần mềm PhotoVideoCollage

Như vậy thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cùng các bạn tìm hiểu Top 7 phần mềm ghép ảnh vào khung hình, hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Để biết thêm những kiến thức về thiết kế, phối màu, các thủ thuật trong thiết kế hãy nhanh tay đăng ký và theo dõi khoá học thiết kế trên Unica sẽ được các chuyên gia bật mí kiến thức không có trên sách vở.

Đánh giá :

Tags :

Thiết kế

Thiết kế đồ họa

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *