Điện thoại iPhone 6 (16GB) cũ

iPhone 6 16 GB cũ

Đã ra đời từ năm năm trước nhưng nhờ thiết kết đẹp và hiệu năng không thay đổi không hề thua kém những loại sản phẩm đời mới, iPhone 6 cũ luôn là mẫu sản phẩm có sức hút lớn trên thị trường, đặc biệt quan trọng là những mẫu iPhone 6 16 GB cũ có giá bán rất rẻ, giúp người dùng thuận tiện tiếp cận .

Thiết kế và hình thức của iPhone 6 16 GB cũ

iPhone 6 được làm từ bộ khung nhôm nguyên khối với độ mỏng dính chỉ 6.9 mm và khối lượng chỉ 129 g toát lên vẻ đẹp sang chảnh, những góc cạnh được bo tròn thướt tha mang lại cảm xúc cầm nắm dễ chịu và thoải mái .

 

iPhone 6 16GB cũ nhập khẩu

Đặc biệt, do CellphoneS tinh lọc loại sản phẩm rất kỹ khi nhập về nên iPhone 6 16 GB cũ đang bán tại shop đều có hình thức mới 99 %, nghĩa là gần như mới, không hề có thực trạng cấn móp khung viền .

iPhone 6 16 GB cũ: Hiệu năng đáp ứng tốt

iPhone 6 chiếm hữu con chip A8 lõi kép vận tốc 1.4 GHz. Con chip này do chính Apple phong cách thiết kế, thế cho nên nó thích hợp cực tốt với ứng dụng, từ đó tối ưu hóa hiệu năng cũng như trấn áp điện năng rất hiệu suất cao .

iPhone 6 16GB cũ nhập khẩu

Kết hợp với chất lượng gia công sản phẩm tốt, iPhone 6 16 GB cũ hiện nay vẫn đáp ứng hoàn hảo tất cả các nhu cầu cơ bản của người dùng, từ liên lạc, làm việc đến giải trí.

Xem thêm: Web Novel

Phần mềm iPhone 6 16 GB cũ được hỗ trợ lâu dài

Sản phẩm của Apple luôn nổi trội hơn những hãng khác ở năng lực update ứng dụng và iPhone 6 cũng không phải là một ngoại lệ .

iPhone 6 16GB cũ nhập khẩu

Chiếc smartphone mang tên thương hiệu Táo khuyết đã ra đời năm năm trước, nhưng sẽ không có gì quá bất ngờ nếu nó được tăng cấp lên những phiên bản iOS mới nhất, tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng tiên tiến và phát triển nhất .

Camera iPhone 6 16 GB cũ cho ảnh chất lượng tốt

iPhone 6 có giao diện chụp ảnh đơn thuần, vận tốc lấy nét và chụp ảnh tự động hóa cũng rất nhanh, cho ra những bức ảnh có chất lượng tốt. Camera trước của máy cũng có năng lực quay video HD tích hợp chính sách HDR và nhận diện khuôn mặt, giúp người dùng thuận tiện triển khai những cuộc gọi thoại video cùng người thân trong gia đình và bạn hữu .

 

iPhone 6 16GB cũ nhập khẩu

iPhone 6 16 GB cũ được CellphoneS thu lại từ những người mua mua máy mới từ quốc tế mang về Nước Ta sử dụng được một thời hạn rồi đổi sang máy khác. Sản phẩm được cam kết về chất lượng với chủ trương bh 6 tháng cả nguồn và màn hình hiển thị ( những linh phụ kiện có phí sửa chữa thay thế rất cao ), đồng thời tương hỗ người dùng tăng cấp lên gói bh như máy mới. Nếu bạn đang muốn chiếm hữu một chiếc iPhone với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính hạn chế thì iPhone 6 16 GB cũ chính là sự lựa chọn tương thích .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan