Top 7 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2019, Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu 2019

Nhu cầu cài giả lập android cho PC là điều rất nhiều anh em quan tâm. Đối với việc cài giả lập android cho máy cấu hình yếu thì thường có các điểm chú ý và quy trình thực hiện như thế nào. Trong bài viết này, meeygame.com sẽ viết bài viết Tổng hợp giả lập android cho máy cấu hình yếu mới nhất 2020.

Bạn đang xem : Giả lập android nhẹ cho máy yếu 2019*

Hiện giờ người dùng đang có thể dùng phiên bản BlueStacks 4 với nhiều cải tiến đáng giá và đáng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

– BlueStacks ngoài phiên bản Pro trả phí thì user còn có chọn sử dụng phiên bản trọn vẹn không lấy phí. – đủ sức setup trực tiếp những file APK từ máy tính vào BlueStacks. – Phiên bản mới được cho phép bạn thiết kế xây dựng nhiều hành lang cửa số dưới dạng tab như trình duyệt .

– Giao diện cập nhật gọn gẽ hơn, thuận tiện hơn: Phiên bản BlueStacks 4 có cập nhật và không giống biệt khá nhiêu đối với BlueStacks 3. trước hết là thanh Dock bên dưới với 5 App cơ bản: App Center, Google Play, BlueStacks World, Instance Manager và Help Center, được design thanh thoát nên khi Nhìn sẽ rất dễ chịu, giúp user nhanh chóng sử dụng được các tính năng này.

– Keymapping nâng cấp thành Game controls: Keymapping là một trong những ưu thế nổi trội nhất khi bạn chơi game mobile trên PC. Đây là chức năng tạo thương hiệu cho BlueStacks khi bạn chơi các tựa game bom tấn như: Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Rules of Survival.

– Chạy mau hơn nhưng tốn ít RAM hơn: Đây chính là điều người dùng giả lập Android muốn. Với BlueStacks 4 tập trung thay đổi đối với phiên bản cũ. Chúng tôi vừa mới rà soát trải nghiệm và thấy BlueStacks 4 khởi động mau hơn một chút đối với dùng phiên bản BlueStacks 3, cùng lúc Task Manager của Windows thì RAM cũng chỉ tốn khoảng 273 MB.

2. Phần mềm Giả Lập Android Droid4X

– tải phần mềm Droid4X cho máy tính dùng Windows tại đây: down Droid4X– đăng software Droid4X cho máy tính dùng MAC tại đây: down Droid4X cho Mac

Droid4X được nghiên cứu là một trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt nhất ngày nay và đặc biệt những máy tính có cấu hình yếu cũng có thể chạy được tool này.

*

sử dụng Droid4X cho phép bạn chơi game và thử nghiệm nhiều vận dụng Android trên toàn màn ảnh cũng như cấp độ chụp ảnh, quay phim màn ảnh khi chơi game.

Ưu điểm Droid4X:

– Android4X được tích hợp những tiện ích khá hay như quay phim, chụp hình màn ảnh trong công cuộc dùng. Đây là điểm chính, thu hút các game thủ dùng chủ yếu chức năng này. Với ứng dụng này, bạn k chỉ chơi game, mà còn đủ sức ghi lại phương pháp chơi để tut người xung quanh hoặc tạo thành những video để post, chia sẻ.– ứng dụng nhẹ và ổn định.– Có bàn phím không có thực hỗ trợ chơi bắn súng, yêu cầu di chuyển rất mượt.

Nhược điểm Droid4X:– k tương hỗ chat voice .Xem thêm : Cách Để Xóa Bộ Nhớ Đệm Android, Có Nên Xóa Bộ Nhớ Đệm

3. Phần mềm Giả Lập Android Windroy

– Đăng software Windroy

Windroy được phân tích là một trong những vận dụng giả lập Android có dung lượng gọn nhẹ nhất và setup mau nhất. ứng dụng này đang dần chứng tỏ được chất lương của mình trong mắt người dùng. Với bộ cài cực nhẹ, giả lập này cũng không tốn quá nhiều thời gian để bạn phải setup.

*

Dùng vận dụng này bạn sẽ thấy phần mềm support giao diện người dùng với bất kỳ độ phân giải nào để hiển thị những pic trong game sống động nhất. Với Windroy, bạn đủ sức chơi game ở chế độ cửa sổ hoặc toàn màn ảnh, hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10.

Ưu điểm Windroy:– Bộ cài gọn nhẹ ( chỉ khoảng chừng 80MB ). – setup nhanh gọn và không đi kèm những software phụ không giống. – Hoạt động khá mượt và không nhu yếu máy tính có cấu ảnh quá cao như BlueStacks. – công cuộc tải nhập và sử dụng có những nét tương đương rất to với BlueStacks, rất thân thiện và dễ sử dụng .Yếu điểm Windroy:– Giao diện mặc định của giả lập này sau khi thiết lập lần thứ nhất trên máy là tiếng Trung Quốc do đó bạn cần refresh lại giao diện bằng ngôn từ không giống cho dễ dùng. – Chỉ tương hỗ một phiên bản Android duy nhất ( phiên bản 4.4 ) .

4. Software Giả Lập Android Nox App Player

– Tải phần mềm Nox App Player cho máy tính dùng Windows– Đăng software Nox App Player cho máy tính dùng MAC

Nox App Player là giả lập Android được đánh giá cao hiện tại so với BlueStacks, khi chơi game Android trên Nox Player, bạn sẽ có cảm giác chơi sướng hơn cả trên smartphone, đặc biệt NoxPlayer còn hỗ trợ bàn phím ngoài, gamepad, quay video màn ảnh, dùng nhiều app cùng một lúc mà chẳng phải tool nào cũng làm được.

*Ưu thế và một số chức năng chính của Nox App Player đủ nội lực nhắc đến là:đủ nội lực nhắc đến là :– Tích hợp sẵn Google Play rất thuận tiện. – Chế độ Multiplayer được cho phép user giả lập hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng và dùng cùng lúc nhiều vận dụng hoặc chơi đồng thời nhiều game trên cùng một màn ảnh. – Được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng với gamepad tương hỗ chơi game. – Chạy được trên Windows 10 .

5. Phần mềm Giả Lập Android MEmu App Player

– Tải software MEmu App Player

MEmu App Player còn được gọi tắt là MEmu – một giả lập Android free cũng khá nổi tiếng và đáng để sử dụng. MEmu cho phép bạn chơi game hay chạy các vận dụng Android trên màn hình to của máy tính với nhiều chức năng tùy chỉnh linh động. ứng dụng này sẽ tự động thay đổi các thông số của game và áp dụng của ĐT sao cho thêm vào khi sử dụng trên máy tính cung cấp cho user những thử nghiệm háo hức nhất.

*

Ưu điểm MEmu App Player đủ sức kể đến là:

– Mở song song nhiều giao diện.– Chỉnh sửa, thiết lập các thông số kỹ thuật trong công cuộc sử dụng.– Support chia sẻ file với máy tính và ngược lại.– Áp dụng hiện vừa mới phát triển chức năng nhìn thấy Live stream qua áp dụng riêng.– Xem các chương trình truyền ảnh yêu thích.– Hỗ trợ dẫn, thả file.

Yếu điểm MEmu App Player:– Khá ngốn tài nguyên của máy nếu bạn thiết kế xây dựng cùng lúc nhiều giao diện. – Luôn luôn còn một vài lỗi treo máy trong quy trình dùng .

Trên đây là danh sách các ứng dụng Giả lập Android nhẹ dành cho máy cấu hình yếu tốt nhất bây giờ, cùng các tính năng hay mà chúng tôi có gắng thống kê phân phối để các bạn có được cái Quan sát tổng quát nhất trước khi mang ra sự chọn của mình.

Bên cạnh những vận dụng, ứng dụng được đo đạt trong bài viết này thì luôn luôn còn nhiều những ứng dụng giả lập không giống chưa được nhắc tới như Remix OS, AMIDuOS hay MirrorGo … Các bạn đủ sức tự nghiên cứu và điều tra trên trực tuyến để setup, thử nghiệm. không những thế theo nhìn nhận chung của chúng tôi thì với 5 ứng dụng vừa được diễn đạt ở trên là trọn vẹn quá đủ để bạn đủ sức chọn quét cho mình một ứng dụng và đủ sức sử dụng được ngay. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan