7 trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho PC

Tôi sẽ không giảng cho bạn về lịch sử vẻ vang của Nintendo DS, tôi cũng sẽ không cố gắng nỗ lực xác thực sự thôi thúc bất thần của bạn để chơi Nintendo DS. Tại thời gian này, tôi sẽ đi đúng vào yếu tố vì tôi biết tại sao bạn ở đây .
Bạn đang ở đây để chơi Pokemon DS : Trò chơi Pokemon độc quyền của Nintendo DS ràng buộc bạn với quá khứ của mình. Pokemon là nguyên do tại sao tôi thích có một trình giả lập Nintendo DS cho PC. Bạn hoàn toàn có thể muốn chơi những game show Nintendo khác như Mario, The Legend of Zelda, Metroid Prime Hunters, v.v.

Tuy nhiên, đây là một số trình giả lập Nintendo DS tốt nhất sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi Pokemon trên PC –

Trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho PC năm 2021

Cái tên hoàn toàn có thể hơi lạ và cách phát âm thậm chí còn còn tệ hơn. Nhưng trên trong thực tiễn, DeSmuMe là một trong những trình giả lập DS tốt nhất cho PC ( Windows và Mac ). Trước bất kể điều gì khác, tính năng chính là trình giả lập không ngừng nâng cấp cải tiến – nhờ là mã nguồn mở .
DeSmuMe có sẵn trên Windows và Mac. Trò chơi Nintendo DS chạy khá trơn tru trên cả hai nền tảng, tuy nhiên, tôi đã gặp phải thực trạng giảm khung hình trong MacBook Air ( phiên bản 2017 ) khi chơi game show trên đồ họa tối đa. Cuối cùng, hiệu suất sẽ phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật PC của bạn .
Về mặt sáng sủa, bạn hoàn toàn có thể triển khai rất nhiều tùy chỉnh trong setup đồ họa và mô phỏng. Có những tính năng hữu dụng bổ trợ khác như trình quản trị mã gian lận và tương hỗ bộ điều khiển và tinh chỉnh USB. Trình giả lập NDS cũng phân phối tính năng lưu khe được cho phép bạn liên tục game show từ nơi bạn đã dừng lại .

Tính khả dụng – Windows và Mac

Tại sao sử dụng DeSmuMe?

 • Thường xuyên phát hành các bản dựng hàng đêm
 • Khả năng tương thích cao

7 trinh gia lap Nintendo DS tot nhat cho PC

Khi tất cả chúng ta nói về những trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho PC, MelonDS luôn nỗ lực đưa ra. Trình giả lập này thường được so sánh với trình giả lập NDS thống trị DeSmuMe .
Không giống như DeSmuMe, trình giả lập cho PC này thiếu nhiều tùy chọn mô phỏng và đồ họa, tuy nhiên, nó tiêu biểu vượt trội trong một số ít nghành như kết xuất những game show DS có độ đúng chuẩn cao .
Nhờ kết xuất OpenGL mới, trình giả lập Nintendo DS được cho phép bạn khai thác những độ phân giải cực cao ngay cả với những mạng lưới hệ thống có hiệu suất trung bình và với trình biên dịch lại JIT mới, Melon hoàn toàn có thể triển khai mô phỏng nhanh gọn. Nếu bạn đang muốn chơi game show Pokemon trên PC, MelonDS là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đó là Trình giả lập DS tốt nhất cho Windows .
Một tính năng điển hình nổi bật khác của MelonDS là tương hỗ Wi-FI cục bộ để chơi những game show nhiều người chơi. Mặc dù tính năng này là thử nghiệm và chỉ hoạt động giải trí với 1 số ít game show, nhưng nó mang lại cho bạn niềm vui vô cùng khi thấy nó hoạt động giải trí. Ngoài ra, còn có tùy chọn khe lưu, một vài tùy chọn bố cục tổng quan màn hình hiển thị và tương hỗ phím điều khiển và tinh chỉnh – thông dụng trong những trình giả lập NDS khác dành cho PC .

Tính khả dụng – Windows và Linux

Tại sao sử dụng MelonDS?

 • Hiệu suất cao ở độ phân giải cao hơn
 • Độ chính xác cao

1 1626162745 792 7 trinh gia lap Nintendo DS tot nhat cho PC

Mặc dù KHÔNG USD GBA mở màn với việc mô phỏng những game show Gameboy nâng cao, nó vẫn xếp hạng cao trong những trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Windows. Đầu tiên, một điểm cộng với ứng dụng giả lập DS này là nó tương hỗ những game GBA, Nintendo DS cũng như Nintendo DS Lite ( DSi ) .
Về thiết lập đồ họa, trình giả lập DS chỉ có một số ít ít. Nhưng với một vài chỉnh sửa trong thiết lập, người ta hoàn toàn có thể có được đồ họa game show tốt ngang với DeSmuME. Mặc dù vậy, thỏa hiệp có một lớp lót bạc – Thứ nhất, trình giả lập Nintendo DS hoạt động giải trí rất nhanh, ngay cả trên PC hoạt động giải trí kém hơn. Thứ hai, nó chiếm rất ít tài nguyên mạng lưới hệ thống so với những trình giả lập NDS tốt nhất khác được đề cập ở đây .
Tuy nhiên, yếu tố là thiếu những tính năng sắp xếp màn hình hiển thị. Ngoài ra, tùy chọn nhiều người chơi là thử nghiệm và không hoạt động giải trí trong trường hợp của tôi. Trình giả lập chỉ khả dụng trên Windows. Ngoài ra, còn có tương hỗ phím điều khiển và tinh chỉnh và tùy chọn trạng thái lưu. KHÔNG USD GBA cũng có tương hỗ mã gian lận nội bộ .

Tính khả dụng – Windows

Tại sao sử dụng Không $ GBA?

 • Sử dụng bộ nhớ thấp và cung cấp tốc độ cao
 • Cũng hỗ trợ GBA một trò chơi Nintendo DSi

Không giống như những trình giả lập Nintendo DS khác ở đây, RetroArch là trình giả lập toàn bộ trong một được cho phép người dùng chơi những game show của gần như tổng thể những máy chơi game cổ xưa. Ý tưởng là có sự phối hợp của một số ít trình giả lập ( hay còn gọi là lõi ) trong một ứng dụng duy nhất .
Trong trường hợp của chúng tôi, RetroArch phân phối DeSmume và MelonDS để mô phỏng tiêu đề NDS. Vì đây là trình giả lập tổng thể trong một, bạn hoàn toàn có thể chạy những game show trên toàn bộ những bảng điều khiển và tinh chỉnh Nintendo ( NES, SNES, DS, DSi, 3DS, 64 ), Atari, MAME, v.v.

Lúc đầu, giao diện người dùng có thể đáng sợ, nhưng sẽ khá dễ dàng hơn khi bạn sử dụng nó một thời gian. Tuy nhiên, việc chạy trò chơi tương đối khó so với các trình giả lập Nintendo DS khác ở đây.

Ngoài ra, nó có tổng thể những tùy chọn đồ họa và giả lập thiết yếu. Bạn hoàn toàn có thể tăng độ phân giải gốc lên đến 4K và vận dụng bộ đổ bóng hoàn toàn có thể đổi khác đáng kể giao diện của game show. Có tương hỗ phím điều khiển và tinh chỉnh, tùy chọn khe lưu và tùy chọn bố cục tổng quan màn hình hiển thị khác nhau .
Một yếu tố với RetroArch hoàn toàn có thể là nó chiếm nhiều tài nguyên PC hơn những người khác. Nhưng nhìn chung, nó vẫn là một trong những trình giả lập tốt nhất cho PC .

Tại sao sử dụng RetroArch?

 • Trình giả lập tất cả trong một
 • Một vài trò chơi tải sẵn

Tính khả dụng – Tất cả các nền tảng

1626162745 917 7 trinh gia lap Nintendo DS tot nhat cho PC
OpenEmu là một ứng dụng giao diện người dùng khác dành cho những trình giả lập bảng điều khiển và tinh chỉnh khác. Trình giả lập cho PC này không khác nhiều so với RetroArch về những bảng tinh chỉnh và điều khiển được tương hỗ và những tùy chọn mô phỏng .
Tuy nhiên, giao diện người dùng được sắp xếp hài hòa và hợp lý tuyệt vời của OpenEmu làm cho nó khác với tổng thể những trình giả lập khác. Nếu bạn là người dùng Mac, giao diện sẽ nhắc bạn về iTunes. Ví dụ : trình giả lập hiển thị hình hộp cho những game show và sắp xếp chúng theo nền tảng. Để chơi những game show Nintendo DS, OpenEmu đi kèm với trình giả lập DeSmuMe .
Việc thiếu một số ít setup đồ họa hoàn toàn có thể khiến 1 số ít người dùng không dễ chịu. Ngoài ra, tôi không thấy tùy chọn tăng độ phân giải nội bộ trong thử nghiệm của mình. Mọi thứ khác đều có khá nhiều trong trình giả lập Nintendo như tùy chọn bố cục tổng quan màn hình hiển thị, lưu trạng thái, tương hỗ mã gian lận, v.v. Có một list khổng lồ tương hỗ bộ điều khiển và tinh chỉnh gồm có DualShock, Switch Pro, Wiimote, v.v. Nhìn chung, OpenEmu là một trong những trình giả lập DS tốt nhất dành cho mac .

Tính khả dụng – Mac

Tại sao sử dụng OpenEmu?

 • Giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý
 • Trình giả lập tất cả trong một

Các ứng dụng thưởng cho DS Giả lập

6.Citra (Trình giả lập Nintendo 3DS)

Không hoài nghi gì nữa, Citra là trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất để chơi game show Pokemon trên PC. Ngay cả với một mạng lưới hệ thống tầm thường, bạn hoàn toàn có thể chạy 1 số ít tựa game 3DS ở đồ họa vừa đủ và độ phân giải cao .
Trình giả lập Nintendo 3DS được cho phép người dùng đặt độ phân giải nội bộ lên đến 4K, đưa những game show Pokemon và thưởng thức chơi game The Legend of Zelda đến một chủ quyền lãnh thổ trọn vẹn mới. Đối với tiêu đề, website chính thức của Citra có một phần nơi bạn hoàn toàn có thể xem xét năng lực thích hợp của game show Nintendo 3DS với trình giả lập PC .
Quay lại ứng dụng – có tương hỗ phím điều khiển và tinh chỉnh, tùy chọn bố cục tổng quan màn hình hiển thị và tương hỗ mã gian lận. Trình giả lập Nintendo cung ứng một máy ghi màn hình hiển thị trong nhà. Citra cũng mô phỏng Wi-Fi cục bộ 3DS. Nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể chơi nhiều người chơi với những người khác đang chạy game show trên trình giả lập .
Citra cũng có sẵn trên Android, khiến nó trở thành trình giả lập Nintendo 3DS duy nhất hoạt động giải trí trên Android .

Tính khả dụng – Windows, Mac, Linux và Android

Tại sao sử dụng Citra?

 • Hỗ trợ nhiều người chơi
 • Độ phân giải nội bộ 10x

7. DraStic DS Emulator (Trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android)

Nitendo DS là một máy chơi game cầm tay, vì thế việc mọi người háo hức chơi những game show Nintendo DS trên Android là điều đương nhiên. Và cho đến nay, không có trình giả lập DS nào trên Android tốt hơn DraStic .
Ứng dụng này không kém những trình giả lập DS trên PC khi nói đến những tính năng. Vì vậy, bạn có tương hỗ bộ tinh chỉnh và điều khiển, lưu trạng thái, ánh xạ nút, v.v. Ứng dụng cũng được cho phép bạn tăng độ phân giải nội bộ. Tuy nhiên, kỳ vọng tiềm năng tốt nhất chỉ có trên smartphone thông số kỹ thuật cao .
Vì động lực của màn hình hiển thị điện thoại thông minh mưu trí khá độc lạ so với Nintendo DS ( màn hình hiển thị kép ), ứng dụng bù đắp bằng cách cung ứng sáu tùy chọn bố cục tổng quan khác nhau. Khác với chính sách xem mặc định ( cả hai màn hình hiển thị đều lớn như nhau ), có một chính sách xem xếp chồng, một chính sách xem duy nhất và một tùy chọn để giữ một màn hình hiển thị ngắn hơn màn hình hiển thị kia .
Vấn đề duy nhất với DrasTic là nó là một ứng dụng Android trả phí, có giá 4,99 USD. Tuy nhiên, Ngân sách chi tiêu phần nhiều không ảnh hưởng tác động đến số lượng tính năng .

Tại sao sử dụng DraStic?

 • Dung lượng Google Drive trực tuyến để tiết kiệm dữ liệu
 • Tăng tốc độ mô phỏng

Trình giả lập có hợp pháp không?

Trình giả lập, vâng. ROMS, không quá nhiều. Trình giả lập, dưới bất kỳ hình thức nào, chỉ đơn thuần là phần mềm mô phỏng bảng điều khiển trò chơi. Tình hình khá giống với các ứng dụng khách torrent mà bản thân nó không phải là bất hợp pháp, nhưng việc tải xuống torrent thì có.

Tương tự, trình giả lập cho PC không phải là phạm pháp, nhưng tải xuống và chơi game show trên cùng một trình giả lập là phạm pháp. Mặc dù, đã có những quan điểm khác nhau về chủ đề này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ đi bởi quan chức Nintendo trang mạng vốn cho rằng việc tạo bản sao kỹ thuật số của những game show NDS cũ là phạm pháp, mặc dầu công ty không sản xuất game show DS nữa và không kiếm được tiền từ nó .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan