Tản nhiệt nước Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 6/2022

Thế mạnh mạng lưới hệ thống tản nhiệt nước không những dễ lắp ráp mà còn không có bụi và làm mát CPU một cách hiệu suất cao nhất. Cùng tìm hiểu thêm top 3 tên thương hiệu tản nhiệt nước với mức giá dưới 3 triệu đồng dành cho game thủ tại Nước Ta.

Top 3 thương hiệu tản nhiệt nước có mức giá dưới 3 triệu đồng dành cho game thủ Việt Nam

Thế mạnh mạng lưới hệ thống tản nhiệt nước không những dễ lắp ráp mà còn không có bụi và làm mát CPU một cách hiệu suất cao nhất. Cùng tìm hiểu thêm top 3 tên thương hiệu tản nhiệt nước với mức giá dưới 3 triệu đồng dành cho game thủ tại Nước Ta.

Âm thầm giải nhiệt, tăng hiệu năng làm việc của CPU từ DeepCool

Giá tản nhiệt nước Deepcool thường chỉ khoảng 1,6 triệu đồng và bảo hành 1 năm, rẻ nhất trong các thương hiệu tản nhiệt nước. Đặc biệt, tản nhiệt nước DeepCool Gamer Storm Maelstrom 240T được thiết kế với đế đồng rộng cho khả năng truyền nhiệt được nhanh hơn. Ống cao su EPDM chất lượng cao sẽ giúp nước tốt hơn lưu thông. Bên cạnh đó, bộ lá nhôm tản nhiệt nước 24cm hỗ trợ đắt lực cho việc tối ưu hóa tốc độ quạt và ít gây tiếng ồn hơn. Gông lắp quạt cũng dễ dàng tháo lắp để bạn linh hoạt hơn khi có nhu cầu thay quạt mới.

Hơn nữa, Deepcool Gamer Storm Maelstrom 240T còn được trang bị 2 quạt 12cm thông minh với vòng quay gốm siêu bền giúp tuổi thọ lâu hơn lên đến 120.000 giờ sử dụng. Quạt có thể tháo rời để thổi bụi và tra dầu. Có đèn LED phát sáng khi hoạt động. Tản nhiệt nước DeepCool tương thích với tất cả các Socket mới nhất của Intel và AMD vì thế mà bạn sẽ dễ dàng hơn khi muốn lựa chọn cho CPU của mình.

Trải nghiệm những cải tiến vượt trội với tản nhiệt nước Corsair

Thuộc dòng tản nhiệt nước cao cấp, giá tản nhiệt nước Corsair dao động ở mức 3 triệu đồng, đi kèm chế độ bảo hành chính hảng 2 năm bởi Corsair Việt Nam. Tản nhiệt nước Corsair được tích hợp sẵn Corsair Link, do đó bạn có thể giám sát nhiệt độ, điều chỉnh hiệu suất làm mát và hiệu chỉnh ánh sáng LED trực tiếp từ desktop của bạn.

Phiên bản tản nhiệt nước Corsair H100i, với bộ tản nhiệt 240 mm và quạt PWM SP120L kép mang lại hiệu năng cao hơn và độ ồn thấp nhất, dễ lắp ráp. Tản nhiệt nước CPU Corsair Hydro Series H100i v2 Extreme Performance với năng lực ép xung tốt hơn cho hiệu năng ép xung cao hơn mà không quá phức tạp như những bộ dụng cụ làm mát nước truyền thống lịch sử. Đế tản nhiệt bằng đồng cùng radiator làm từ nhôm Aluminum nguyên chất giúp trách nhiệm dẫn nhiệt được hoàn thành xong một cách tốt nhất.

Tất cả trong một với hệ thống tản nhiệt cao cấp Thermaltake

Thermaltake giới thiệu tản nhiệt nước mới All-In-One Water 3.0 Extreme-CLW0224 được thiết kế ra để chìu lòng các game thủ. Giá tản nhiệt nước Thermaltake dưới 3 triệu đồng với chế độ bảo hành 2 năm bởi Thermaltake Việt Nam. Với WaterBlock được làm bằng đế đồng cho phép tối đa hóa khả năng dẫn nhiệt tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị. Đặc biệt, thiết kế tản nhiệt 240mm bề mặt lớn và sự hỗ trợ của hai quạt làm mát siêu êm 120mm bổ sung cho giải pháp tản nhiệt hiệu quả.

Bộ điều khiển và tinh chỉnh vận tốc quạt can đảm và mạnh mẽ tinh chỉnh và điều khiển PWM fan tính năng quay từ 1200 – 2000 rpm giúp thổi sức nóng của bộ tản nhiệt ra ngoài khung xe để tối đa hóa năng lực làm mát. Hơn nữa, bạn còn hoàn toàn có thể trấn áp hay kiểm soát và điều chỉnh thiết bị bằng ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển để giám sát và linh động hơn trong việc tùy chỉnh những thông số kỹ thuật gồm có : nhiệt độ chất lỏng, nhiệt độ CPU, vận tốc quạt và vận tốc bơm.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *