Hướng dẫn mang giao diện Windows Phone siêu tối giản, siêu mượt lên smartphone Android

user
VuBeu – vào ngày 30/01/2018
32 Bình luận

Giao diện Windows Phone hay còn gọi là Windows Mobile được rất nhiều người ưa thích, đồng thời nó sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm lạ trên chiếc điện thoại Android!

Mang giao diện Windows Phone lên điện thoại Android! (Ảnh 1)

Việc tùy biến giao diện trên Android khá thuận tiện để người dùng hoàn toàn có thể đổi khác, mang lại cảm xúc mới lạ hơn cho chiếc điện thoại cảm ứng của mình. Tuy nhiên, việc chuyển sang hẳn một giao diện của nền tảng khác là Windows Phone, chắc rằng sẽ khá là mê hoặc đấy .Giao diện Windows Phone khá độc lạ, nhưng vì hệ sinh thái này không phong phú nên nền tảng này không còn phổ cập, nhưng việc chạy giao diện Windows Phone trên điện thoại thông minh Android sẽ giúp bạn thưởng thức giao diện Windows Mobile mà vẫn sử dụng được nền tảng Android .Với bộ Launcher 10, bạn sẽ hô biến ngay giao diện chiếc điện thoại thông minh Android trở thành Windows Phone nhanh gọn mà thưởng thức lại cực kỳ quyến rũ. Ứng dụng có phiên bản không lấy phí để bạn thưởng thức nên những bạn cứ yên tâm .Để thiết lập, bạn truy vấn vào đường link ở dưới để triển khai setup từ CH Play .- Launcher 10Sau khi thiết lập xong và mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy ngay giao diện mang phong thái độc quyền của Windows Phone. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức để cảm nhận vận tốc thướt tha từ ứng dụng này mang lại .

Mang giao diện Windows Phone lên điện thoại Android! (Ảnh 2)

Các thao tác nhấn và giữ vào những hình tượng để sắp xếp, điều hcỉnh lại vị trí và size của những hình tượng đều rất nhanh, không khác gì giao diện thật trên Windows Phone. Tuy nhiên, tính năng Live Tiles rất tiếc là không được tương hỗ trên phiên bản không tính tiền của ứng dụng này .

Mang giao diện Windows Phone lên điện thoại Android! (Ảnh 3)

Bạn hãy lướt màn hình hiển thị từ phải qua trái để xem list những ứng dụng được liệt kê theo kiểu quen thuộc từ Windows Phone .

Mang giao diện Windows Phone lên điện thoại Android! (Ảnh 4)

Bạn cũng hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật cho Launcher 10 để tùy biến nhiều thứ. Điểm đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể tùy biến tông màu tổng thể và toàn diện cho giao diện .

Mang giao diện Windows Phone lên điện thoại Android! (Ảnh 5)

Ứng dụng còn tương hỗ tính năng giấu những ứng dụng mà bạn không muốn người khác sử dụng trên điện thoại cảm ứng của bạn .

Mang giao diện Windows Phone lên điện thoại Android! (Ảnh 6)

 

Và còn rất nhiều điểm mê hoặc trên ứng dụng này để mang lại thưởng thức giao diện Windows Phone tốt nhất trên điện thoại cảm ứng Android. Bạn hãy khám phá thêm nhé !

VuBeu

Theo:  Trainghiemso

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan