Top 10 Món đồ Cực Hiếm Và đắt Giá Nhất Gunny PC Hiện Tại. – Game Cuối

mà chỉ hội “richkid” cao thủ server – liên server mới có thể sở hữu nhé!
Hòa chung sức nóng đang đến hồi kết của cuộc đua sự kiện top nạp xu liên server tháng 01/2022 nhận pet hiếm 5 sao bất kỳ vừa kết thúc vào ngày 03/02/2022. Chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những item được nhìn nhận cực hiếm và đắt giá nhất thời gian hiện tại củamà chỉ hội “ richkid ” cao thủ server – liên server mới hoàn toàn có thể chiếm hữu nhé !

image12 Game Cuối

Ngước nhìn bảng xếp hạng cao thủ liên server, chắc rằng nhiều người tò mò những item trang bị đã tạo nên top cao thủ ấy gồm những gì, đó chắc rằng là những item không chỉ đơn thuần là mua được bằng xu nạp mà còn sự cần mẫn theo dõi sự kiện, kinh nghiệm tay nghề buff acc cá thể và cả sự mưu trí trong chơi game. Vậy những món đồ đã tạo nên những top liên server ấy là gì ?

1. Pet Hỏa Khuyển 5 sao

Item đầu tiên trong danh sách những món đồ chỉ dành cho hội “richkid” thứ thiệt trong Gunny PC được gọi tên đó chính là pet Hỏa Khuyển 5 sao. Vì sao lại là Hỏa Khuyển? Vì pet Hỏa Khuyển chính là phần quà cho top 1 nạp liên server, sự kiện đua top nạp liên server sẽ kéo dài mỗi tháng 1 lần, người chơi đua top sẽ nạp trung bình giao động từ 50 triệu VND đến hơn 100 triệu VND/1 tháng. Phần quà là pet 5 sao tự chọn (thường là Hỏa Khuyển) và được chọn 1 người bạn để tặng phần quà này.

Và cho đến thời gian hiện tại, Hỏa Khuyển vẫn được nhìn nhận là pet có thuộc tính sát thương mạnh nhất, thích hợp với tranh tài PVP. Vì là pet hiếm và giá trị cao nên thường có sự mua và bán trao đổi pet giữa những người chơi .

2. Legend Thánh Kiếm Theia

Ra mắt ngày 06/02/2020, Legend Thánh Kiếm Theia nhanh gọn tạo nên cơn sốt chiếm hữu cho thần dân vương quốc gà Gunny. Mang sát thương 288 ( cao nhất tính tới thời gian hiện tại ) và POW 3 tia, Legend Thánh Kiếm Theia đã trở thành vũ khí không chỉ những top cao thủ server, liên server mà còn là vũ khí chứng minh và khẳng định đẳng cấp và sang trọng “ chịu chơi của Gunner .
Đối với Legend Thánh Kiếm Theia, cách chiếm hữu lại có phần “ nhẹ nhàng ” hơn so với pet Hỏa Khuyển, bạn không phải thức đêm ngày canh đua top nạp liên server, lo ngại đối thủ cạnh tranh của mình nạp nhiều hơn, v.v …, mà chỉ cần đổi 500 vé nạp tháng ( tương tự với 50 triệu VND ) Gunner sẽ có ngay 1 Legend Thánh Kiếm Theia đi PVP, đi phó bản, đi mê cung, … “ ngầu ” nhất server .

3. Thẻ phụ kiện Khủng Long Trắng

Được NPH nhìn nhận là thẻ phụ kiện thú mạnh nhất tính đến thời gian hiện tại và một điều rất suôn sẻ là phụ kiện Khủng Long Trắng có phiên bản “ thưởng thức ” dễ thở hơn so với 2 item đi trước. Chỉ cần nạp 500 nghìn VND / 1 ngày, Gunner trọn vẹn đã chiếm hữu thú cưỡi Khủng Long Trắng 3 ngày ( tùy vào sự kiện game ) .

Tuy nhiên, với những Gunner chịu chơi, việc sở hữu phụ kiện thú vĩnh viễn lại trở thành một niềm đam mê. Đơn cử như Gunner “Đà Lạt Xanh Land” dưới đây build 100 triệu VND leo địa cung để thu về thú cưỡi Khủng Long Trắng vĩnh viễn!

image33 Game Cuối

image29 Game Cuối

Hoặc những Gunner hoàn toàn có thể tham gia theo dõi sự kiện theo mùa của Gunny, đơn cử như sự kiện đắp tuyết Noel vừa qua thì thẻ phụ kiện Khủng Long Trắng giao động từ 25 triệu VND .

4. Pet Phượng Hoàng Lửa 5 sao.

Thêm một item cực chất đến từ NPH VNG dành cho những Gunner và được nhìn nhận là con pet quốc dân của những top cao thủ. Để sở hữu pet Phượng Hoàng Lửa, người chơi sẽ nạp xu lấy lượt quay tham gia vòng xoay suôn sẻ .
Các sự kiện quay vòng quay Phượng Hoàng Lửa được VNG cho ra đời liên tục nhằm mục đích cung ứng nhu yếu sở hữu pet của những thần dân vương quốc gà. Nếu suôn sẻ, pet Phượng Hoàng Lửa có giá giao động từ 200 nghìn VND đến hơn 50 triệu VND. Nhưng như vậy cũng đáng để chiếm hữu con pet hot nhất Gunny PC đúng không nào ?

Một số sự kiện quay săn pet Phượng Hoàng Lửa

image40 Game Cuối image38 Game Cuối

Một số sự kiện quay săn pet Phượng Hoàng Lửa

5. Pet Rồng Băng Giá 5 sao.

Ra mắt vào thời gian cuối năm 2021, Rồng Băng nhanh chóng giành được sự chú ý nhờ lời đồn “khắc tinh của Phượng Hoàng Lửa”. PET Rồng Băng Giá chỉ có 1 phẩm chất là 5 Sao & có trang bị Thức Tỉnh, chỉ nhận được thông qua EVENT, chi tiết EVENT sẽ được công bố tại trang chủ của VNG. Hiện tại pet Rồng Băng Giá vẫn chưa được công bố cách thu phục nên trước hết chúng ta hãy cùng ngắm nhìn qua hình ảnh pet Rồng Băng Giá nhé!

Hiện tại thú cưng Rồng Băng Giá 5 sao chưa thể dùng để phong ấn .

6. Pet Tôn Ngộ Không 5 sao.

Pet này sinh ra vào tháng 5/2016, với cú tweet chấn động là pet duy nhất hoàn toàn có thể up lên 6 sao, mặc dầu cho đến nay vẫn chưa thấy con pet 6 sao nào. Với pet khỉ, lần tiên phong rơm cứu mạng được đưa vào chiến đấu, cùng những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời, pet khỉ gần như vô đối trong suốt nhiều năm liền. Cũng như những pet 5 sao hiếm khác, pet Tôn Ngộ Không chỉ hoàn toàn có thể thu phục qua nạp xu, tham gia EVENT của VNG như : Đổi 330 item nạp, đi kim tự tháp 150 k điểm ( tốn tầm 450 k đến 550 k xu tùy suôn sẻ ), sự kiện sinh nhật 11 tuổi, đua top 1 nạp liên server .

7. Legend Cá Chép

Khi được hỏi vũ khí nào khiến bạn bè Gunner “ hoang mang lo lắng ” nhất khi mới vào game, đó chính là Legend Cá Chép. Vì vũ khí POW 3 tia và sát thương 287 này sẽ là phần quà khi nạp 1000 xu mỗi ngày ( Legend Cá Chép hạn 3 ngày ). Có ba cách để chiếm hữu được Legend Cá Chép vĩnh viễn : Tham gia EVENT Gunny, mở rương vũ khí Legend hoặc đổi 250 vé nạp ( tương tự 25 triệu VND ) .

image13 Game Cuối image11 Game Cuối

Khu vực đổi vé nạp sở hữu Legend Cá Chép và 1 số ít EVENT khác .

8. Bộ vòng tay, nhẫn 12 tuổi

Bộ trang sức vòng tay và nhẫn 12 tuổi được VNG ra mắt nhân dịp sinh nhật 12 tuổi Gunny PC, chỉ được đổi bằng vé nạp trong khoảng thời gian nhất định (vào dịp sinh nhật) nên gần như item này đã trở thành bộ trang sức truyền thuyết khó sở hữu nhất Gunny. Với chỉ số cao, hình ảnh hiệu ứng đẹp, tin chắc rằng đây chính là item mà những Gunner chịu chơi nên sở hữu.

image15 Game Cuối

image25 Game Cuối

image16 Game Cuối

Chỉ số thông tin của bộ nhẫn và vòng tay 12 tuổi .

9. Vật định tình +5

Với chỉ số và tính năng kích hoạt phụ ma ở vật định tình + 4, + 5. Vật định tình + 5 khi được full phụ ma sẽ phát huy rất nhiều sức mạnh của ma công ma kháng. Vật định tình + 5 hiện tại là nhẫn cưới có chỉ số cao nhất của Gunny PC. Cách chiếm hữu vật định tình + 5 rất đơn thuần, thậm chí còn Gunner không cần phải kết hôn, chỉ cần đổi 200 vé nạp ( 20 triệu VND ) hoặc leo Kim Tự Tháp ( dựa vào suôn sẻ ) .

10. Bộ thời trang đột biến

Để mạnh hơn trong Gunny không chỉ cần vũ khí và pet, các Gunner còn có thêm niềm đam mê về thời trang. Thỏa mãn nhu cầu đó, bộ thời trang thể hiện đẳng cấp “luxury”, mang trong mình thuộc tính đột biến cộng thêm chỉ số. Không chỉ mạnh hơn những bộ thời trang thông thường, bộ thời trang đột biến còn có nhiều hiệu ứng rất đẹp, khiến các Gunner nổi bật hơn trong game. Dù mới ra mắt vài năm trở lại đây, những bộ thời trang đột biến luôn tạo nên cơn sốt mỗi lần đổi mới và xuất hiện trong vương quốc Gà. Và mới nhất là bộ trang phục “Chiến Binh Mùa Đông nam nữ” với đột biến mới và hình ảnh mới với giá 3 triệu 300 nghìn VND có thể kích phụ kiện.

Cùng nhau nhìn lại những bộ thời trang đột biến từng Open nhé !

Gunny PC cũng có những bộ thời trang đột biến mang hình ảnh đất nước và con người Việt Nam như:

Có thể thấy sự phong phú đa dạng và phong phú trong những item của Gunny PC, đây hoàn toàn có thể coi là thành quả của một tựa game gần như “ bất tử ” trong gần 13 năm xuất hiện tại Nước Ta. Không chỉ những item cũ, nhưng pet, phục trang mới luôn được VNG update. Và tất yếu, chúng luôn được hội đồng tiếp đón nồng nhiệt .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *