Top #10 Cách Thoát Afk Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2022 # Top Trend | https://sgn888.net

— Bài mới hơn —

Lý do nào mà bạn bị xếp vào hàng chờ

AFK hay còn gọi là hàng chờ trong Liên Minh Huyền Thoại. Thường thì hàng chờ chính là hình phạt mà hãng Riot đặt ra cho những game thủ vào trận nhưng lại không đấu. Những đối tượng vào trận mà lại không đấu được hiểu là những người có ý đồ xấu. Trên thực tế, có một số trường hợp AFK không thỏa đáng.

Các bạn có thể nghĩ đơn giản như việc mình đang chơi game nhưng vô tình mất điện hoặc thiết bị hết pin. Trong trường hợp này, các bạn sẽ bị xếp vào hàng chờ trong Liên Minh. Liệu quyết định này có thỏa đáng hay không? Nếu như phải ngồi chờ 20 phút thì đương nhiên các bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì vậy mà nhiều người đã tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại.

Lời đồn Cheat Engine chính là cách thoát hàng chờ trong LMHT


Cheat Engine là một trong những công cụ quen thuộc của những game thủ trong game show trực tuyến này. Nó không chỉ giúp game thủ cheat game nhanh gọn mà còn thiết lập những biến hóa thông số kỹ thuật game tăng hoặc giảm theo ý muốn. Từ đó người chơi sẽ có thêm những thưởng thức như mong ước .

Cách làm hết AFK trong LOL bằng Cheat Engine liệu có khả thi?


Ngoài những ưu điểm mà công cụ này đem lại như trên thì Cheat Engine còn được rất nhiều người chơi truyền tải về công dụng hack 20 phút AFK. Cơ chế hoạt động giải trí của công cụ này là sử dụng Speedhack để hack 20 phút xuống còn 1 – 2 phút. Tuy nhiên điều này liệu có thành thực sự ?

Trên thực tế thì hướng dẫn về cách thoát AFK nhanh trong LOL là ảo. Vì thế mà thời gian chạy trên màn hình chỉ là thời gian ảo còn thời gian trên Server của hệ thống hiện vẫn còn tồn tại. Cho dù hack được nhưng trên hệ thống các bạn vẫn chưa chịu xong hình phạt nên bạn không thể nào chơi được game. Do đó đây chỉ là hình thức đánh lừa người chơi.

Garena thông báo về cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

Bên đại diện hãng Garena đã lên tiếng sau nhiều tin tức về cách thoát hàng chờ trong LMHT. Theo đó, phía này cho rằng không có chuyện thoát hàng chờ trong trò chơi E-Sport này. Chỉ cần sử dụng công cụ Cheat Engine vì trò chơi này lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên server. Vì vậy dù các bạn có sử dụng công cụ hack nào đi chăng nữa thì cũng không được. Hệ thống Garena cũng cảnh báo người chơi tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ phần mềm nào khi chơi Liên Minh.

Lo lắng lộ thông tin khi sử dụng Cheat Engine


Khi người chơi dùng Cheat Engine để hack AFK thì chỉ khoảng chừng 10 giây sau đó Client LoL sẽ tự động hóa báo lỗi. Điều này đồng nghĩa tương quan với chương trình chống gian lận của Riot hoạt động giải trí rất tốt. Tuy nhiên yếu tố đặt ra ở đây chính là Riot có khai thác thông tin cá thể của người chơi ở trên máy tính hay không ? Đây là điều khiến nhiều người lo ngại khi sử dụng công cụ này .

Vì thế lời khuyên tốt nhất cho người chơi lúc này đó là không nên tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại. Đây chỉ là một trò chơi giải trí nên hãy chơi game theo hình thức giải trí đúng nghĩa. Bạn có thể hiện khả năng của mình qua việc vượt qua các thử thách và hạ gục đối thủ trong game nhanh chóng.

Quy định xử phạt của NPH đối với phần mềm thứ 3


Bên cạnh những tác động ảnh hưởng về năng lực mất nick hoặc đánh cắp thông tin thì bất kỳ ai dùng ứng dụng thứ 3 vi phạm đều bị phạt với những án phạt gồm những ứng dụng như sau :

  • Thứ nhất: Các phần mềm có tác dụng hiển thị những thông tin bị ẩn. Khi đó người chơi sẽ có thêm nhiều lợi thế hơn.
  • Thứ hai: Người chơi có thể sử dụng các phần mềm có tác dụng tự động trải nghiệm trò chơi.
  • Thứ ba: Khi sử dụng phần mềm thứ 3, người chơi có thể đoán được vị trí của đối thủ. Khi đó bạn sẽ không được công nhận kể cả giành chiến thắng trong game.
  • Thứ tư: Bạn có thể sử dụng các phần mềm giúp thay đổi góc nhìn và biết trước thông tin đối thủ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang phạm luật trong trò chơi bạo loạn này.

Đối với những trường hợp trên, người chơi sẽ phải chịu hình thức phạt đó là cấm chơi vĩnh viễn. Nếu như người chơi không nắm được pháp luật hoàn toàn có thể giảm mức phạt từ cấm chơi sang 1 – 2 tuần sau khi xem xét .
— Bài cũ hơn —

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *