Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất 2021]

Những gì chúng tôi yêu thích!
1. Luyện giọng hát của bạn với iKara – Hát Karaoke Miễn phí để chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc thi ca hát lớn như The Voice, X-Factor … Có thể bạn sẽ nổi tiếng chỉ với một nhạc phẩm .2. – Ngoài karaoke người dùng hoàn toàn có thể nghe music, những bài hát của người khác, san sẻ và phản hồi những bài thu âm của mình và mọi người .

3. Ứng dụng hát karaoke rất hay trên Iphone/Ipad/Ipod với kho bài hát cực lớn gồm nhiều bài hát tiếng Anh và Việt được cập nhật liên tục.

iKara – Hát Karaoke Online Hay cho Android Ảnh chụp màn hình

Tải xuống và cài đặt iKara – Hát Karaoke Online Hay APK trên Android

Trong 4 bước đơn thuần, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng iKara – Hát Karaoke Online Hay. apk trên điện thoại thông minh của bạn sau khi bạn tải xuống xong .

Bước 1: Tải xuống iKara – Hát Karaoke Online Hay.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. iKara – Hát Karaoke Online Hay.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Xem thêm: Max Skill King

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí iKara – Hát Karaoke Online Hay.apk tệp bạn vừa tải xuống.
Một khi bạn đã xác định vị trí iKara – Hát Karaoke Online Hay.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

iKara – Hát Karaoke Online Hay hiện đã được setup trên thiết bị của bạn .

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường bảo đảm an toàn như tệp. exe windows pc, điều quan trọng nhất cần chú ý quan tâm là bạn nên luôn tải xuống từ những website đáng an toàn và đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất bảo đảm an toàn

…/Trang chủ/

iKara – Hát Karaoke Online Hay v6.3 APK Tải về Gương

Có gì mới trong iKara – Hát Karaoke Online Hay v6.3

  • Ngày phát hành: 2021-11-17
  • Phiên bản hiện tại: 6.3
  • Kích thước tệp: 63.77 MB
  • Nhà phát triển: Dang Anh
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 8.0 hoặc mới hơn. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Pie 9.0, phiên bản 10, 11, 12 hoặc sau đó

Ứng dụng hát karaoke rất hay trên Iphone / Ipad / Ipod với kho bài hát cực lớn gồm nhiều bài hát tiếng Anh và Việt được update liên tục. Thắc mắc góp ý : https://www.facebook.com/Hat.Karaoke.Page Các tính năng : – Tìm kiếm những bài hát mới nhất lúc bấy giờ với kho nhạc hơn 1,000,000 + bài hát. – Hát và thu âm với chất lượng như trong phòng karaoke. – Thu âm song ca cùng bè bạn. – Tốc độ nhanh. – Ngoài karaoke người dùng hoàn toàn có thể nghe music, những bài hát của người khác, san sẻ và phản hồi những bài thu âm của mình và mọi người. – Gửi tin nhắn phản hồi thích bài thu của mọi người. * Một số bài hát đang hot trên iKara – Sing Karaoke Free : – Lạc Trôi – Sơn Tùng MTP – Phía sau một cô gái – Soobin Hoàng Sơn – Duyên Phận – Dương Hồng Loan – Cho em gần anh thêm chút nữa – Hương Tràm – Ánh nắng của anh – Đức Phúc – Yêu 5 – Rhymastic – Yêu một người vô tâm – Bảo Anh – Thành phố sau sống lưng – Đan Nguyên – Và nhiều bài hát khác nữa. Luyện giọng hát của bạn với iKara – Hát Karaoke Miễn phí để chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc thi ca hát lớn như The Voice, X-Factor … Có thể bạn sẽ nổi tiếng chỉ với một nhạc phẩm. Cùng nhau tạo nên hội đồng iKara nhé. Sing now and enjoy .

Apk Mirror 1: : Tải về APK

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan