Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook

Bạn có eo hẹp thời hạn không ? Bạn có sử dụng 1 số ít công cụ tự động hóa của Facebook không ? Bài viết này sẽ giúp bạn .
Facebook được cho phép bạn hẹn giờ update bài viết trên trang công cộng cũng như hẹn giờ đăng bài trên Facebook cá thể. Rất nhiều người thích công dụng này chính bới thuật toán xếp hạng trên Facebook và thói quen sử dụng những công cụ update khác như HootSuite hoặc SocailOomph khiến cho những bài viết của bạn không được lôi cuốn bằng những bài viết được update theo cách thường thì .

Hãy xem xét vấn đề một cách kỹ càng hơn và tìm ra một số điểm khi bạn sử dụng tính năng hẹn giờ cho bài viết trên Facebook. Dưới đây, Webmax sẽ chỉ cho bạn cách hẹn giờ đăng bài trên facebook một cách hiệu quả không chỉ trên tài khoản cá nhân mà cả trên các fanpage. Xem chi tiết ngay từ các thông tin dưới đây!

Làm thế nào để hẹn giờ cho bài viết trên fanpage

Facebook vừa bổ sung 2 tính năng cho các trang fanpage, được xem là sẽ rất hữu ích cho các hãng quảng cáo, marketing… đó là tính năng hẹn giờ đăng status và phân quyền cho các admin của mỗi page. Chức năng hẹn giờ sẽ giúp cho người quản lý page có thể sắp đặt trước những câu status được đăng trong tương lai, còn chức năng phân quyền cho phép admin của page có thể cấp một số quyền hạn nhất định cho các admin nhỏ hơn, mod…

Vậy Để Hẹn giờ đăng bài trên facebook cho fanpage rất đơn thuần, bạn chỉ cần làm theo những bước sau :

Đối với trang fanpage đã được tích hợp công dụng hẹn giờ đăng bài trên facebook

Hãy viết update của bạn như cách thường thì. Bạn hoàn toàn có thể đính kèm ảnh, link, video trên Youtube, gắn thẻ cho những trang khác hoặc sự kiện hoặc chỉ cần viết chữ .

147 2

Dưới góc trái của bài viết, hãy click vào hình tượng đồng hồ đeo tay như ảnh trên. Bạn hoàn toàn có thể thêm năm, tháng, ngày và thời hạn đúng chuẩn mà bạn muốn bài viết sẽ Open .
Bạn hoàn toàn có thể gắn mốc thời hạn trong quá khứ cho những bài viết để bổ trợ vào Facebook timeline của bạn nếu muốn .

2 26

Bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ bài viết tối đa 6 tháng ( có nhiều hơn 6 tháng hiển thị trong khung chọn nhưng Facebook không được cho phép bạn chọn nhiều hơn 6 tháng ) theo số phút chẵn chục ( 00, 10, 20, 30, 40, 50 ). Vì thế bạn không hề hẹn giờ để bài viết của bạn hiển thị lúc 2 h15 .
Bạn cũng hoàn toàn có thể thêm ngôn từ hoặc khu vực khi hẹn giờ cho bài viết như khi bạn update bài viết thường thì. Bạn chỉ cần click vào hình tượng Public và triển khai những kiểm soát và điều chỉnh thiết yếu .
Khi bạn đã kiểm soát và điều chỉnh mọi thứ, chỉ cần click vào nút Schedule màu xanh, thế là xong. Bây giờ bạn chỉ cần nhớ thời hạn bài viết hiển thị để theo dõi số lượng phản hồi thôi. Xong rổi Chờ và xem hiệu quả của nó .

Đối với fanpage không được tích hợp sẵn tính năng

Đầu tiên, hãy đăng nhập vào fanpage trang bạn đang quản trị và muốn hẹn giờ đăng bài. Sau đó lựa chọn phần Công cụ đăng bài trên trang .

lua chon cong cu dang bai

Nhấn tạo để thêm bài viết muốn lên lịch. Màn hình sẽ hiển thị tab đăng bài, bạn sẽ update những nội dung vào đây .

Nhan tao

Hãy điền nội dung bài viết cần đăng, bên dưới nút lựa chọn Lên lịch để khởi đầu đặt lịch đăng bài .

dat lich dang bai

Hoàn thành xong bước này là hoàn toàn có thể đặt cho bài viết của bạn một ngày giờ đăng đơn cử để mọi người trên page nhận được bài đăng .

Cách hẹn giờ đăng bài trên facebook cá thể

Trước kia, bạn chỉ hoàn toàn có thể setup giờ đăng bài trên trang fanpage, nhưng lúc bấy giờ tính năng này đã được tương hỗ bạn hẹn giờ đăng status trên trang cá thể của mình. Làm thế nào để bạn hẹn giờ đăng status trên facebook cá thể ? Bạn chỉ cần triển khai theo những bước cơ bản sau đây :

Cập nhật tính năng lên lịch hẹn đăng bài cho thông tin tài khoản

Nếu thông tin tài khoản cá thể chưa được tương hỗ tính năng hẹn giờ đăng status trên facebook bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tương hỗ về tùy thuộc vào thiết bị sử dụng mà có ứng dụng thích hợp. Khi được setup, người dùng sẽ hoàn toàn có thể thấy hình tượng cạnh nút Post chứa tiện ích hoặc hình tượng đồng hồ đeo tay. Bạn cần nhập nội dung cần đăng và lựa chọn vào hình tượng .

Lựa chọn thời hạn hẹn giờ đăng bài trên facebook

lua chon ngay gio dang status len facebook

Sau khi bạn thực thi những thao tác từ bước trên, màn hình hiển thị sẽ hiển thị tab lịch. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kể thời hạn nào để bài tự động hóa đăng lên. Thiết lập ngày, giờ mong ước và triển khai xong thao tác .

Quản lý những bài đăng đã hẹn giờ

Khi hoàn thành các bước thiết lập thời gian đăng bài, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các bài đăng được thiết lập trên giao diện của mình. Bạn có thể xem trực tiếp các bài đăng đó về nội dung, thời gian, chế độ đăng, và bạn hoàn toàn có thể thay đổi thời gian nếu cần hay chế độ để người xem có thể nhìn thấy status cá nhân. Đồng thời, bạn có thể xóa

Trên đây là cách hẹn giờ đăng bài trên facebook, về cơ bản nó đều thực thi tương tự như nhau khi đăng status cá thể hay đang bài trong nhóm .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan