Hình ảnh chữ nhớ thể hiện tình yêu mà bạn dành cho ai đó

Rate this post

Hình ảnh chữ nhớ bộc lộ tình cảm của bạn dành cho ai đó, nhớ người yêu cũ, người yêu ở xa hay vì phải chờ đợi 1 người mà thâu đêm không ngủ được…

hình ảnh chữ nhớ

hình ảnh chữ nhớ

Hình ảnh chữ nhớ đẹp, tâm trạng nhất

Nhớ là một trạng thái rất đặc biệt của cơ thể con người chúng ta. Nhớ là khi bạn hình dung về điều gì đó và về một ai đó đã từng xuất hiện trong quá khứ. Đó giống như khi bạn mở lại những trang giấy đã viết lúc trước của cuốn nhật ký cuộc đời. Có thể là một ký ức đẹp đẽ khiến tâm hồn bạn phải thấy tiếc nuối. Bạn cười vì chúng quá đỗi xinh đẹp, nhưng rồi bạn lại nhanh chóng chạy dài với những suy nghĩ tiếc nuối.

Nỗi nhớ ấy cứ thế quấn quanh suy nghĩ của bạn, ôm lấy bạn như người tình tri kỷ. Đến khi bạn rơi nước mắt vì xót xa trong lòng, lúc ấy bạn sẽ bừng tỉnh khi chợt nhận ra đấy chỉ là quá khứ mà thôi. Bạn của hiện tại đã là một người khác.

Có người hay nhớ về cuộc tình đã qua, nhớ về những điều đã cũ. Đơn giản vì họ chưa từng sống và yêu hết mình. Những lựa chọn sai lầm, vội vã đã khiến họ của bây giờ cảm thấy tiếc nuối. Dù biết rằng sẽ chẳng bao giờ có thể tìm lại được như năm tháng của ngày xưa. Con người ta có rất nhiều ngã rẽ để lựa chọn. Mỗi một ngã rẽ sẽ cho một kết quả của hiện tại khác nhau. Nhưng ai mà biết được bao nhiêu ngã rẽ kia sẽ dẫn tới điều gì, liệu cuối con đường ấy có những điều tốt đẹp đang chờ đón???

Xem thêm:  “How are you doing” là gì? Cách dùng và trả lời trong tiếng Anh?

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom