Khi thời trang kết hợp với trò chơi điện tử

Nhiều tên thương hiệu thời trang đang thử nghiệm công nghệ tiên tiến ảo và thay đổi trong cách tiếp thị mẫu sản phẩm .Đại dịch khiến mọi hoạt động giải trí bị ngưng trệ, trong đó có thời trang. Vì vậy, nhiều nhà mốt chọn cách tăng trưởng tên thương hiệu bằng việc phối hợp với những nhãn hàng game vui chơi .Một số nhà phong cách thiết kế như Pierre Cardin, Alexander McQueen và Hussein Chalayan … đã cách mạng hóa ngành may mặc trải qua sự tích hợp độc lạ của công nghệ tiên tiến và tính thẩm mỹ và nghệ thuật có tư duy tương lai. Với những phong cách thiết kế phát minh sáng tạo như áo choàng, váy cho robot và quần áo may sẵn, nhà phong cách thiết kế thử thách chính khái niệm thời trang là không số lượng giới hạn .

thoi trang ket hop voi game anh 1

Trang phục trong Animal Crossing: New Horizons do Valentino và Marc Jacobs thiết kế.

Trong thời đại dịch bệnh nguy hại, việc tổ chức triển khai những tuần lễ thời trang và ra mắt bộ sưu tập mới là trọn vẹn không hề. Do đó, việc chuyển sang sử dụng những định dạng kỹ thuật số để trình làng loại sản phẩm là thử nghiệm mới của những nhà phong cách thiết kế .Trong đó, Marc Jacobs và Valentino đã thử nghiệm phong cách thiết kế phục trang cho game show nổi tiếng Animal Crossing, bộc lộ sự giao thoa giữa thời trang – game. Các tên thương hiệu thời trang hạng sang khác cũng chuẩn bị sẵn sàng hợp nhất vào nhiều nghành điện tử phát minh sáng tạo để tiếp thị mẫu sản phẩm một cách thân thiện .

Burberry và Blankos Block Party

Hãng thời trang của Anh hợp tác với công ty kỹ thuật số Blankos Block Party. Burberry đã tung ra những phụ kiện trong game show mang tên thương hiệu của riêng mình, gồm có túi phản lực, găng tay và giày bơi. Những món đồ này có in logo của nhà mốt để người chơi thuận tiện nhận diện tên thương hiệu.

thoi trang ket hop voi game anh 2
Trang phục của Burberry khi hợp tác với tên thương hiệu game.

Balenciaga và Afterworld

Đối với bộ sưu tập Thu Đông 2021 của Balenciaga, tên thương hiệu đã hợp tác với Afterworld : The Ages of Tomorrow để mang đến thưởng thức game show điện tử nhập vai .

Game này không chỉ để chơi mà còn thể hiện khả năng thiết kế quần áo của Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia.

thoi trang ket hop voi game anh 3
Thương hiệu Balenciaga phong cách thiết kế nhiều phục trang đẹp trong game hợp tác với Afterworld.

Louis Vuitton nhập cuộc

Thương hiệu thời trang xa xỉ của Pháp ghi lại kỷ niệm 200 năm xây dựng bằng cách phát hành game show Louis : The Game. Với hình ảnh thơ mộng và những cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng, game show theo chân linh vật của nhà mốt – Vivienne – tìm hiểu và khám phá lịch sử dân tộc, sự tăng trưởng của tên thương hiệu .

Tiếp tục tầm nhìn về tương lai của Louis Vuitton, Nicolas Ghesquière đã hợp tác với game show trực tuyến khét tiếng Liên minh lịch sử một thời. Nhà phong cách thiết kế người Pháp phối hợp óc nghệ thuật và thẩm mỹ tinh tế của mình với những nguyên tắc cốt lõi của game show để tạo ra nhiều giao diện thời trang sôi động mà những nhân vật hoàn toàn có thể sử dụng trong suốt game show.

North Face, Gucci và Pokémon Go

Hai tên thương hiệu thời trang khét tiếng North Face và Gucci đã hợp tác ra đời game show Pokémon Go với những phiên bản số hóa của phục trang. Trò chơi tràn trề nguồn năng lượng được chứng tỏ là lựa chọn tự nhiên để trình làng thời trang ảo.

thoi trang ket hop voi game anh 6

Thời trang đang du nhập vào nhiều lĩnh vực để quảng bá hình ảnh.

Moschino và Sims

Giám đốc phát minh sáng tạo Jeremy Scott đã hợp tác với game show mô phỏng đời sống Sims để tạo nên thời trang kỹ thuật số .Dòng loại sản phẩm may sẵn, đồ bơi và phụ kiện mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật đặc trưng của Moschino với nét phá cách riêng không liên quan gì đến nhau của Microsoft. Bên cạnh Moschino, nhà mốt Gucci cũng công bố loạt loại sản phẩm chuẩn bị sẵn sàng ra đời trên game show điện tử này.

thoi trang ket hop voi game anh 7
Hình ảnh bộ đồ bơi mang tính hình tượng của tên thương hiệu Open trong game Sims.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *