Hình sét đẹp – Hình ảnh sét độc đáo và chân thực nhất

Rate this post

Hình sét đẹp độc đáo, ấn tượng với các ảnh sấm chớp chân thực nhất trong tự nhiên xảy ra trên bầu trời đươc ghi lại bằng những bức chụp sống động…

hình sét đẹp

hình sét đẹp

 

Hình ảnh sét đẹp và ấn tượng nhất

Sét là một hiện tượng thiên nhiên vô cùng bắt mắt nhưng cũng không kém phần nguy hiểm. Trên thế giới có rất nhiều người theo đuổi đam mê trở thành một thợ săn sét. Nếu bạn không có điều kiện để làm một thợ săn sét thì hi vọng những hình ảnh dưới đây sẽ thỏa mãn được đam mê của bạn.

Thông tin về những tia sét ấn tượng

Sét được tạo ra bởi hiện tượng phóng điện tích giữa các đám mây tích điện trong một vùng nhiễu động. Các phân tử nước cọ xát với nhau trong không khí khiến các electron tự do tích tụ lại tạo nên sự chênh lệch điện tích giữa các đám mây. Khi vùng nhiễu động di chuyển theo dòng đối lưu của không khí, điện tích được tích tụ càng ngày càng lớn. Khi sự chênh lệch điện tích quá lớn, sự phóng điện sẽ xảy ra. Dòng điện co rất nhiều mục tiêu để nhắm đến như một đám mây tích điện khác, một ngọn núi, một cái cây hay thậm chí là đánh xuống đất nếu khu vực đất ở đó tồn đọng những nguyên tố kim loại mật độ lớn.

Hiện tượng sét đánh xuống đất xảy ra khá nhiều trong thực tế. Nhưng sét thông thường sẽ phóng đi trên trời vì vốn dĩ các đám mây ở gần nhau hơn và dễ hút điện hơn. Nhưng cho dù là đánh xuống đát hay đánh lên trời thì sét vẫn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt đẹp. Vì vậy mà những tấm hình sét đẹp được các thợ săn ghi lại đều vô cùng ấn tượng.

Ý nghĩa của những tia sét

Hình sét đẹp như cầu nối giữa trời và đất

Hình sét đẹp như cầu nối giữa trời và đất

 

Trong dân gian, sét được coi như đòn đánh của trời. Sét là công cụ để trừng phạt những tội lỗi nghịch thiên. Dân gian còn quan niệm sét là để cảnh cáo ma quỷ trốn lại dương gian gây hai. Nhưng trong thực tế, sét rất hiếm khi đánh trúng người. Những người bị sét đánh trúng phải chịu dòng điện lên đến hàng triệu vôn. Bởi vậy hầu như khó có nạn nhân nào sống sót khỏi cây búa của ông trời.

Tuy nhiên, có những trường hợp hy hữu xảy ra. Ở Mỹ, có một người đàn ông bị sét đánh 3 lần vẫn còn sống. Hay ở Thái Lan, có người bị sét đánh mặc dù sống sót nhưng trên cơ thể để lại những vết sẹo vô cùng khủng khiếp.

Trên đây là những hình ảnh và thông tin về sét mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bạn có thể chọn được một tấm hình sét đẹp để thỏa mãn sở thích của mình.

Xem thêm:  Hình ảnh anime

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *