Móc Khóa Hiromasa Âm Dương Sư Nào Trong Onmyoji ? 4 Nhân Vật Chính Của Âm Dương Sư Đã Lộ

Kohaku đã từng muốn giết gia chủ của hắn, Abe no Seimei. Nên sau khi kí khế ước, gia chủ luôn 1 mực né xa hắn, tránh nhìn vào mắt hắn. Nhưng kể từ khi Seimei mất trí nhớ, hắn đã khiến Seimei nhìn hắn, lệ thuộc vào hắn bằng kí ức giả tạo mà hắn đã lập nên, bằng sự phục tùng giả dối mà hắn đã đeo .Bạn đang xem : Móc khóa hiromasa Âm dương sư nào trong onmyoji, 4 nhân vật chính của Âm dương sư Đã lộ Không biết tự khi nào, hắn – một đại hồ yêu đã phục tùng một quả đât mà đó còn là âm dương sư – kẻ mà hắn ghét nhất.

Thế nhưng, hắn không ghét Seimei. Hắn ghét những người có ý đồ với Seimei ở bên cạnh, động chạm vào y, nói chuyện với y. Hắn… muốn độc chiếm Seimei cho riêng mình.

Nhưng kẻ muốn độc chiếm Seimei không chỉ có mình hắn. Gia tộc Minamoto, là gia tộc đã đào tạo và giảng dạy ra vô số âm dương sư tài ba, là những người Giao hàng Thiên Hoàng. Và là nơi đã từng giam giữ hắn. Hắn nhớ rõ những gì mà hắn đã trải qua ở nơi tối tăm đó, hắn đã căm hận và đồng thời cũng đã gặp người cướp lấy trái tim hắn. Thật buồn cười làm thế nào, hắn căm hận tộc Minamoto thế mà lại chịu được việc tha chết cho hai kẻ đến từ gia tộc đó. À, Kagura không hề đáng ghét chút nào. Kể cả việc là ai nàng còn không nhớ thì làm thế nào mà hắn ghét được. Chỉ có duy nhất một kẻ khiến hắn ghét cay đắng thế nhưng lại không giết được. Kẻ đó làm bạn của y .Xem thêm : Hướng Dẫn Cập Nhật Google Play Store, Google Play Services

Kẻ đó là tri kỉ của y.

Kẻ đó đã lấy y khỏi bàn tay hắn. Minamoto no Hiromasa, ngươi đã cướp Seimei khỏi bàn tay ta. Ta nhất định phải giết ngươi – hắn đã bao nhiêu lần nhủ với mình như vậy, tuy nhiên mỗi khi thấy khuôn mặt tươi cười của y, hắn lại không hề ra tay. Hắn sợ rằng, nụ cười đó sẽ biến thành sự căm hận, đôi mắt dịu êm đó sẽ rơi nước mắt. Hắn không hề. A a, Seimei, nếu ngươi không quay lại nhìn ta. Ta sẽ phát điên lên mất ! Ở một góc vườn, hắn lặng yên nhìn Seimei đang ngồi viết sách, Hiromasa đang lau cung, thi thoảng lại quay sang nhìn Seimei với đôi mắt nhu tình. Seimei vẫn bình tĩnh chép sách chỉ là đôi tai trắng ngần có chút ửng hồng. ~ ~ ~ ~ ~ ■ ~ ~ ~ ~ ~ Rồi không lâu sau đó, hắn quay về hình người, lúc ấy khuôn mặt của Seimei có bao nhiêu kinh ngạc. Hắn nhớ lại ngày mà Yêu Hồ mới về liêu, giơ cánh tay trắng ngần ra, nói bằng cái giọng ngọt ngào.

_Chủ Nhân, ôm ta ~~~~

Kể từ ấy, trong lòng của Seimei Open một tiểu thức thần vô cùng xinh đẹp lại rất kiều mị, giọng ngọt ngào khó cưỡng khiến người tưởng hắn chỉ là một tiểu yêu nhưng về sức mạnh, có lẽ rằng Quỷ Vương của Đại Giang Sơn cũng phải e sợ. Hôm nay cũng vậy, hắn nằm gối đầu lên đùi Seimei, Seimei nhìn đại yêu đang tự nhiên gối đầu lên đùi mình, giọng có chút bồn chồn. _Kohaku, ngươi đứng dậy đi. Hiromasa sắp về rồi – hắn giật giật lỗ tai, mở đôi mắt đỏ của mình ra, bàn tay mềm mịn và mượt mà vuốt ve cằm hắn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *