One Piece Databook “siêu to khổng lồ”, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột

Box Set Limited Data Book One Piece là loại sản phẩm phát hành nhân dịp kỉ niệm 5 năm ra đời bộ sách. Đồng thời chứng minh và khẳng định vị trí của Bom tấn One Piece trong lòng những fan hâm mộ yêu Manga tại Nước Ta .One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 2.

Đây là một chiếc hộp được thiết kế dưới dạng “Treasure Box – Hộp kho báu”, với bên trong là 5 cuốn Databook One Piece. Cụ thể như sau:

– Hồ sơ One Piece Red : Grand Characters- Hồ sơ One Piece Blue : Grand Data File- Hồ sơ One Piece Yellow : Grand Elements- Hồ sơ One Piece Green : Secret Pieces- Hồ sơ One Piece Blue Deep : Characters WorldOne Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 3.Trong mỗi cuốn Databook đều có thông tin không thiếu về 331 nhân vật Open từ tập 25 trở đi, đồng thời lý giải chi tiết cụ thể về những sự kiện đã xảy ra trong suốt bộ truyện do chính tác giả Eiichiro Oda chỉ huy biên soạn .Điểm mê hoặc của bộ hồ sơ này chính là phần phác thảo từ sổ tay của tác giả trong cuốn Hồ sơ One Piece Green : Secret Pieces mà những bạn chưa từng được xem qua trong bộ manga gốc cũng như những bản artbook khác .One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 4.One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 5.Cầm box set trên tay phải công nhận là hộp được phong cách thiết kế rất ngầu và đậm chất Hải tặc, 9 cuốn hồ sơ được xếp ngăn nắp trong 1 chiếc hộp vừa khít, trưởng thành nhìn rất đã. Cũng chính cho nên vì thế mà tôi khuyên bạn nên đổ hết hộp ra để lấy sách chứ dùng tay ” moi ” từng quyển dễ hư sách lắm nha .Trong mỗi cuốn hồ sơ đều có kèm theo hình ảnh của 9 thành viên băng Mũ Rơm cùng với những lời khuyến khích đậm chất phiêu lưu và thử thách …, bảo vệ là bất kỳ ai cũng sẽ thích mê .

Một điểm đáng tiền nữa của Box Set Limited Databook One Piece là bạn chỉ có thể mua được nó ở Việt Nam mà thôi, quá tuyệt vời đúng không nào.

Mách nhỏ bạn nè, quốc tế trong One Piece quá to lớn, với quá nhiều vùng đất, nhân vật, những khái niệm, vật phẩm … đó là lí do dù có nghiền ngẫm cả bộ hồ sơ này, vẫn sẽ có những điều mà bạn phải ” soi ” thật kĩ mới ra. Nhưng yên tâm, ” cày ” nguyên bộ Databook cũng giúp cho sự am hiểu về One Piece của bạn tăng thêm vài bậc đấy nhé !Cuối cùng là đúng như tên gọi, Box Set sẽ được phát hành 1 lần duy nhất dưới dạng ” Limited – Bản số lượng giới hạn chỉ 1.000 hộp ” với giá bìa 210.000 Đ mà thôi .One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 6.À nếu bạn đang vướng mắc tại sao lại chỉ phát hành số lượng giới hạn thì để tôi lý giải ngay và luôn là box set này đa phần dành cho dân sưu tập, những người chịu chi tiền để được chiếm hữu phiên bản số lượng giới hạn của series mà mình yêu dấu. Mà đâu phải fan One Piece nào cũng là dân thích sưu tập đâu nên NXB Kim Đồng mới chỉ số lượng giới hạn in 1.000 hộp không bán đại trà phổ thông đó .Thêm nữa, thử hỏi có bao nhiêu fan hiểu hết giá trị và nhận thức được tầm quan trọng của Boxset One Piece – Treasure Databook nào ? Cái gì cũng thế thôi, ít mà chất thì mới được trân quý, nhỉ ?One Piece Databook siêu to khổng lồ, bộ hồ sơ tuyệt mật không thể thiếu dành cho các fan ruột - Ảnh 7.Quan trọng nè, One Piece – Treasure Databook được phát hành toàn nước cùng với ngày ra đời cuốn Hồ sơ mới nhất : One Piece Blue Deep : Characters World – 28.6.2019 đấy nha. Nhưng từ giờ đây những bạn đã hoàn toàn có thể đặt trước box set này trên website Tiki, Fahasa hoặc đợi mua trực tiếp tại những Trụ sở của NXB Kim Đồng, có điều chỉ 1 số lượng nhỏ thôi nhé !Các fan One Piece đâu rồi, nhanh tay rinh ” hộp kho tàng ” này về tay thôi kẻo chậm chân là hết phần đó .
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *