Phim hoạt hình Doremon tập 33a: Sinh nhật nguy hiểm của Nobita.

Phim hoạt hình Doremon tập 33a: Sinh nhật nguy hiểm của Nobita.

   Trong tập 32 phim hoạt hình Doremon “Nobita o hoang đảo 3000 ngày” trước, Nobita bị bố mẹ mắng nên đã bỏ nhà đi và bị lạc ở một hòn đảo hoang không có con người sinh sống, cậu phải tự tìm thức ăn và nước uống để sinh tồn. Hôm nay là sinh nhật của Nobita nhưng cậu lại rất buồn vì cô nàng Shizuka – chan suốt ngày khen ngợi Dekisugi – chan nên Doremon đã rút trong túi bảo bối “máy chơi game vùng ơi mở cửa ra” để giúp Nobita trong tập phim hoạt hình Doremon: Sinh nhật nguy hiểm của Nobita hấp dẫn dưới đây.

phim hoat hinh doremon sinh nhat nguy hiem cua nobita 2014 06 26

Shizuka – chan đã chiến thắng vòng chơi đầu tiên.

Tải về chất lượng cao (32 Mb – MP4)

Tập 33 a : Sinh nhật nguy hại của Nobita .

Tập 33b: Sinh nhật nguy hiểm của Nobita.

Nobita hớt ha hớt hải chạy về nhà với bộ dạng căng thẳng mệt mỏi, Doremon hấp tấp vội vàng hỏi cậu xem thời điểm ngày hôm nay có ai đến sinh nhật Nobita không ? Nhưng cô gái Shizuka – chan suốt ngày khen ngợi Dekisugi – san khiến cho Nobita ghen tỵ và muốn được Shiizuka – chan khen như vậy, Doremon đã rút trong túi bảo vật ra ” máy chơi game vừng ơi mở cửa ra ” để giúp Nobita giỏi hơn nhưng chiếc máy này chỉ có công dụng biến hóa tình cảm. Nobita quyết định hành động tham gia game show này với Shizuka – chan và sẽ nhận được lời khen ngợi từ cô ấy, Shizuka – chan Tặng Nobita một hộp bánh quy do chính tay mình làm khiến Nobita rất vui và mời Shizuka – chan chơi game mạo hiểm cùng mình. Nobita và Shizuka – chan khởi đầu vào game show, bên trong cánh rất tối bỗng có một mụ phù thủy Open nhu yếu Nobita chọn mức độ chơi, vòng chơi tiên phong mà Nobita và Shizuka – chan phải vượt qua đó là tìm chìa khóa ở 5 chiếc hộp khác nhau, người chơi chỉ có 3 lần chọn nếu thất bại thì sẽ bị game show trừng phạt. Nobita chọn chiếc hộp tiên phong bị sai và bị một con rắn cắn còn Shizuka – chan là một cô nàng rất mưu trí ngay ở chiếc hộp tiên phong đã tìm ra chiếc chìa khóa và mở được cánh cửa .

1 phim hoat hinh doremon sinh nhat nguy hiem cua nobita4 2014 06 26

Shizuka – chan và Nobita cùng vượt qua vòng chơi .

   Nobita và Shizuka – chan đi vào một khu rừng rậm có rất nhiều nấm, bỗng 2 cậu nhìn thấy một bàn hoa quả nên Nobita đã vội vàng chạy đến ăn nhưng Doremon đã bảo cậu bỏ chạy vì người rừng sắp đến. Nghe thấy vậy Nobita vội vã bỏ chạy thì bị một cánh tay túm lấy chân cậu khiến cậu ngã xuống đất và lấy cành cây đập vào tay rồi bỏ chạy tiếp, trong lúc hoảng sợ Nobita đã làm đổ vỡ những chiếc chum rượu nho. Nobita co người đứng đằng sau Shizuka – chan bởi những hài cốt đáng sợ, đột nhiến Jai –an và Suneo xuất hiện khiến Nobita rất ngạc nhiên, nhóm bạn cùng đi dạo trong khu rừng bỗng dòng suối biến thành hai dãy núi cao và xuất hiện thêm một chiếc cầu dài và một người giống lợn đến bắt đền ai đã làm đổ chum rượu nho và trừng phạt Nobita phải cõng cái bình sang bên kia cầu nhưng chiếc cầu sẽ tự biến mất trong vòng 2 phút. Nobita bắt đầu cõng chiếc bình qua cầu nhưng chiếc bình ngày càng nặng và to hơn khiến Nobita không thể cõng được nữa, thời gian sắp hết Jai –an đã giúp Nobita cõng chiếc bình. Chiếc cầu dần biến mất khiến Nobita và Jai –an chạy nhanh hơn, thời gian vừa hết, chiếc cầu biến mất đúng lúc 2 cậu chạy tới đích. Shizuka – chan đã khen ngợi Jai –an khiến Nobita rất buồn, qua vòng chơi này mọi người tiếp tục chơi vòng tiếp theo. Nobita đã nhờ Doremon giúp để chiến thắng trong vòng chơi tiếp theo, tất cả mọi người đều ho to vừng ở mở cửa ra rồi đưa mọi người đến một nơi rất lạ. Nobita và các bạn sẽ phải vượt qua vòng chơi nào tiếp theo? Chúng ta cùng đón xem tiếp tập phim hoạt hình Doremon nhé. Ngoài ra, các bạn có thể xem các bộ phim hoạt hình vui nhộn khác như ấu trùng Larva tinh nghịch, thám tử nhí Conan hay biệt đội thép trên phimhoathinh.vn nhé.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *