Phim Naruto cho trẻ con có nội dung rất độc hại – Còn gì tiếp theo nữa …

Chào những bạn !

Hôm qua, đọc báo Tuổi Trẻ, mình thấy Trung Quốc đang cấm trẻ con xem hàng loạt các phim hoạt hình và sách Nhật Bản (xem link: Hôm qua, đọc báo Tuổi Trẻ, mình thấy Trung Quốc đang cấm trẻ con xem hàng loạt những phim hoạt hình và sách Nhật Bản ( xem link : http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/trung-quoc-cam-truyen-tranh-phim-hoat-hinh-nhat/760008.html ), trong đó có phim Naruto ( đã chiếu trên HTV3 cách đây 3 tháng ) và Thủy Thủ Mặt Trăng ( sắp chiếu lúc 18 h30 hàng ngày, đang quảng cáo ầm ĩ trên HTV3, HTV2 ) Thì ra, mái ấm gia đình mình đang có ” bạn đồng quan điểm ” là cả một nước Trung Quốc !

Chuyện là, 3 tháng trước, lũ nhóc nhà mình cứ nằng nặc đòi mở tivi coi Naruto lúc 18h30 trên HTV3 (giờ ngay lúc mình hay coi tin tức trên 60s). Mình cũng chìu theo tụi nó, vì chúng học cả ngày cũng cần thư giãn. Mình cũng coi với chúng…., nhờ đó mới biết phim này thật sự rất độc hại các bạn à! Mình nhận thấy phim Naruto:Chuyện là, 3 tháng trước, lũ nhóc nhà mình cứ nằng nặc đòi mở tivi coi Naruto lúc 18 h30 trên HTV3 ( giờ ngay lúc mình hay coi tin tức trên 60 s ). Mình cũng chìu theo tụi nó, vì chúng học cả ngày cũng cần thư giãn giải trí. Mình cũng coi với chúng …., nhờ đó mới biết phim này thật sự rất ô nhiễm những bạn à ! Mình nhận thấy phim Naruto :

– Nội dung bạo lực (đâm chém, giết chóc, trả thù… tàn bạo)- Nội dung đấm đá bạo lực ( đâm chém, giết chóc, trả thù … tàn tệ )

– Lời thoại tiếng Việt rất đáng chú ý, dùng các từ như: giết nó đi, chém nó đi, đồ chó chết, …, hiếp dâm, rình tắm, … vô cùng phản giáo dục cho tuổi trẻ con!- Lời thoại tiếng Việt rất đáng quan tâm, dùng những từ như : giết nó đi, chém nó đi, đồ chó chết, …, hiếp dâm, rình tắm, … vô cùng phản giáo dục cho tuổi trẻ con !

– Không có nội dung và lời thaoị nào đề cập chuyện giáo dục tính cách và ứng xử… cho trẻ con.- Không có nội dung và lời thaoị nào đề cập chuyện giáo dục tính cách và ứng xử … cho trẻ con .

Cần chú ý, ngoài phim ra, nhân vật Naruto còn được người ta in thành truyện tranh bán nhiều trong các nhà sách, siêu thị sách. Rồi còn có các hình ghép, trò chơi Naruto bán quanh các trường học để trẻ con coi phim va đòi mua.Cần quan tâm, ngoài phim ra, nhân vật Naruto còn được người ta in thành truyện tranh bán nhiều trong những nhà sách, ẩm thực ăn uống sách. Rồi còn có những hình ghép, game show Naruto bán quanh những trường học để trẻ con coi phim va đòi mua .

Tôi đã cấm con tôi xem phim Naruto và phổ biến chuyện này cho gia đình, bạn bè để họ cân nhắc, chú ý con cháu mình.Tôi đã cấm con tôi xem phim Naruto và thông dụng chuyện này cho mái ấm gia đình, bè bạn để họ xem xét, quan tâm con cháu mình .

Tôi nghĩ rằng, trong tinh hình xét duyệt phim ảnh, truyện tranh,… cho trẻ con hiện nay, các cơ quan chức năng VN làm chưa tốt, đề hàng loạt nội dung độc hại như Naruto trình chiếu công khai trên HTV3. Sẽ còn nhiều phim ảnh nữa chứ không hết đâu bạn à! Cũng có thể quan điểm đúng/sai của cơ quan chức năng và gia đình tôi không giống nhau, nhưng tôi cho rằng như vậy là quá đốc hại cho trẻ con – tuổi thơ như tờ giấy trắng ! Tôi không muốn con tôi xem và làm như các nhân vật trong phim Naruto!Tôi nghĩ rằng, trong tinh hình xét duyệt phim ảnh, truyện tranh, … cho trẻ con lúc bấy giờ, những cơ quan chức năng việt nam làm chưa tốt, đề hàng loạt nội dung ô nhiễm như Naruto trình chiếu công khai minh bạch trên HTV3. Sẽ còn nhiều phim ảnh nữa chứ không hết đâu bạn à ! Cũng hoàn toàn có thể quan điểm đúng / sai của cơ quan chức năng và mái ấm gia đình tôi không giống nhau, nhưng tôi cho rằng như vậy là quá đốc hại cho trẻ con – tuổi thơ như tờ giấy trắng ! Tôi không muốn con tôi xem và làm như những nhân vật trong phim Naruto !

Các bạn hãy cảnh giác phim ảnh và truyện tranh trước khi cho trẻ con xem. Chú ý những gì chúng ham thích, hay đòi xem. Hãy tự bảo vệ gia đình mình bạn a, trong khi cơ quan chức năng chưa có động thái gì ngăn chặn cái độc hại đang tràn lan!Các bạn hãy cẩn trọng phim ảnh và truyện tranh trước khi cho trẻ con xem. Chú ý những gì chúng ham thích, hay đòi xem. Hãy tự bảo vệ mái ấm gia đình mình bạn a, trong khi cơ quan chức năng chưa có hành động gì ngăn ngừa cái ô nhiễm đang tràn ngập !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *