Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập cho Android – Tải xuống miễn phí [Phiên bản mới nhất 2022]

Những gì chúng tôi yêu thích!
1. Học sinh hoàn toàn có thể ĐK tham gia vào Biệt đội Hăng Hái để cùng đi giúp sức những bạn khác, sau đó có thời cơ được thăng quan tiến chức Mod – chuyên giải quyết và xử lý những báo cáo giải trình những nội dung vi phạm và nhận về trọn bộ khoá học trực tuyến tại Tuyensinh247. com trị giá gần 30 triệu đồng .2. Tham gia vào Biệt đội Hăng Hái và đội Mod Hoidap247 sẽ có thời cơ giao lưu, trò chuyện với những bạn học viên giỏi khác trên khắp cả nước, được phần đông mọi người thừa nhận và có thời cơ giật được những thương hiệu mê hoặc và đặc biệt quan trọng trên Hoidap247 .

3. Tốc độ trả lời của các câu hỏi thường dưới 10 phút, chất lượng trả lời được kiểm soát tốt, ngoài ra Hoidap247.com còn có đội ngũ chuyên gia là các sinh viên chuyên ngành, các giáo viên bộ môn hỗ trợ giải đáp các bài tập.

4. Người dùng hoàn toàn có thể gửi câu hỏi ở những môn Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch Sử, Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh, Công nghệ, Tin học, Giáo dục đào tạo công dân, Âm nhạc và Mỹ Thuật … từ lớp 1 đến lớp 12 trọn vẹn không lấy phí .5. Người dùng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi bằng cách chụp ảnh rồi gửi lên, hoặc tìm kiếm câu hỏi bằng tính năng quét ảnh, mạng lưới hệ thống sẽ tự nhận diện và đưa ra những câu hỏi đúng nhất hoặc có tương quan để người dùng tìm hiểu thêm .6. Hoidap247. com là hội đồng hỏi đáp và giải bài tập toàn bộ những môn và những lớp của những em học viên đại trà phổ thông trên khắp quốc gia Nước Ta.

Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập cho Android Ảnh chụp màn hình

Tải xuống và cài đặt Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập APK trên Android

Trong 4 bước đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập.apk trên điện thoại của bạn sau khi bạn tải xuống xong.

Bước 1: Tải xuống Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập.apk trên thiết bị của bạn

.

Bước 2: Cho phép ứng dụng của bên thứ ba trên thiết bị của bạn.

. Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập.apk, Đi tới Trình đơn> Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định để cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Google Play.

Trên Android 8.0 Oreo, bạn sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK lần đầu tiên bạn cố gắng làm như vậy.

Bước 3: Đi tới thư mục Trình quản lý tệp / thư mục tải xuống để cài đặt tệp

Xác định vị trí Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập.apk tệp bạn vừa tải xuống.
Một khi bạn đã xác định vị trí Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập.apk file, bấm vào nó và nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt bình thường. Nhấn “Có” khi được nhắc về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, hãy nhớ đọc tất cả lời nhắc trên màn hình.

Bước 4: Thưởng thức –

Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập hiện đã được setup trên thiết bị của bạn .

Tệp APK có an toàn không?

Tệp APK thường bảo đảm an toàn như tệp. exe windows pc, điều quan trọng nhất cần quan tâm là bạn nên luôn tải xuống từ những website đáng an toàn và đáng tin cậy. Đừng lo. Gương của chúng tôi rất bảo đảm an toàn

…/Trang chủ/

Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập v2.13.1 APK Tải về Gương

Có gì mới trong Hoidap247 – Hỏi Đáp Bài Tập v2.13.1

  • Ngày phát hành: 2022-05-17
  • Phiên bản hiện tại: 2.13.1
  • Kích thước tệp: 75.14 MB
  • Nhà phát triển: Thu Ngo Quy
  • Khả năng tương thích: Yêu cầu iOS 10.0 hoặc mới hơn. hoặc Android KitKat 4.4, Lollipop 5.0, Marshmallow 6.0, Nougat 7.0, Oreo 8.0, Pie 9.0, Quince Tart 10, Red velvet cake 11, Snow cone 12 hoặc sau đó phiên bản

Hoidap247. com là hội đồng hỏi đáp và giải bài tập tổng thể những môn và những lớp của những em học viên đại trà phổ thông trên khắp quốc gia Nước Ta. Người dùng hoàn toàn có thể gửi câu hỏi ở những môn Toán học, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch Sử, Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh, Công nghệ, Tin học, Giáo dục đào tạo công dân, Âm nhạc và Mỹ Thuật … từ lớp 1 đến lớp 12 trọn vẹn không tính tiền. Tốc độ vấn đáp của những câu hỏi thường dưới 10 phút, chất lượng vấn đáp được trấn áp tốt, ngoài những Hoidap247. com còn có đội ngũ chuyên viên là những sinh viên chuyên ngành, những giáo viên bộ môn tương hỗ giải đáp những bài tập. Người dùng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi bằng cách chụp ảnh rồi gửi lên, hoặc tìm kiếm câu hỏi bằng tính năng quét ảnh, mạng lưới hệ thống sẽ tự nhận diện và đưa ra những câu hỏi đúng nhất hoặc có tương quan để người dùng tìm hiểu thêm. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể tham gia vấn đáp thắc mắc để nhận về rất nhiều thẻ cào điện thoại thông minh giá trị và bộ quà Tặng đặc biệt quan trọng mỗi tháng. Học sinh hoàn toàn có thể ĐK tham gia vào Biệt đội Hăng Hái để cùng đi giúp sức những bạn khác, sau đó có thời cơ được thăng quan tiến chức Mod – chuyên giải quyết và xử lý những báo cáo giải trình những nội dung vi phạm và nhận về trọn bộ khoá học trực tuyến tại Tuyensinh247. com trị giá gần 30 triệu đồng. Tham gia vào Biệt đội Hăng Hái và đội Mod Hoidap247 sẽ có thời cơ giao lưu, trò chuyện với những bạn học viên giỏi khác trên khắp cả nước, được phần đông mọi người thừa nhận và có thời cơ giật được những thương hiệu mê hoặc và đặc biệt quan trọng trên Hoidap247. Hãy setup ứng dụng “ Hoidap247. com – Giải đáp bài tập ” trên điện thoại cảm ứng để hoàn toàn có thể giúp bản thân hoàn thành xong những bài tập từ dễ đến khó bất kể ở đâu và bấy kỳ khi nào .

Apk Mirror 1: : Tải về APK

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *