Hướng Dẫn Chơi Eland’orr Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Với bộ phù hiệu Tháp quang minh sẽ cường hóa tối đa sức mạnh của Eland’orr, với các điểm phù hiệu tăng STxuyên và Tinh linh sẽ cộng và gây thêm sát thương cho anh chàng này. Phù hiệu phụ Vực hỗn mang cũng 2 điểm hồi phục và tăng ST giúp Eland’orr trở nên dẻo dai ở hồi phục và tăng mạnh ưu điểm của vị tướng này.

Hướng Dẫn Chơi Eland’orr Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Giai đoạn đầu game Eland’orr với lượng sát thương cao có thể ăn quái rừng và lên cấp một cách nhanh chóng. Tận dụng lợi thế về thời gian, anh chàng này có thể đảo đường liên tục và gây khó dễ cho các tướng đội đối phương.

Ở giai đoạn giữa game là giai đoạn Eland’orr phát huy hết sức mạnh của mình, người chơi tận dụng khả năng di chuyển nhanh để tham gia cách giao tranh nhỏ lẻ để mang lợi thế về cho đồng đội. Với sát thương cao Eland’orr cũng có thể tiêu diệt các bùa lợi lớn hay dọn lính đẩy trụ một cách nhanh chóng.

Vì lượng máu Eland’orr quá thấp nên việc để trận đấu kéo dài đến những giây phút cuối là hoàn toàn bất lợi cho anh chàng này. Vì càng về cuối trận đấu các tướng chống chịu team đối phương đã có đủ lượng trang bị cần thiết và việc Eland’orr trợ thành mục tiêu trong mắt của sát thủ đối phương là điều không thể tránh khỏi. Nên càng về cuối trận, Eland’orr càng cần thận trọng và chọn cho mình vị trí an toàn.

Xem thêm:  Download Assassin’s Creed: Unity Full [40GB

Khi chơi Eland’orr thì việc đầu tiên người chơi cần chú ý là lượng máu của anh chàng này rất thấp nên việc cẩn trọng chọn vị trí trong các pha giao tranh từ lớn đến nhỏ là việc xuyên suốt trận đấu người chơi phải nhớ. Hồ điệp là thứ giúp Eland’orr biến ảo trong khả năng di chuyển nên hãy để ý đến tinh linh bướm này nhé, nó có thể giúp bạn tẩu thoát hay truy đuổi đối phương cực kì hiệu quả đấy.

Hướng Dẫn Chơi Eland’orr Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Khi gặp Eland’orr ở team đối phương hãy nhắm vào điểm yếu của anh chàng này và chọn các tướng có sát thương cao từ kỹ năng để có thể hạ gục Eland’orr một cách nhanh nhất, ngăn chặn việc quấy rối team bạn.

Hy vọng với bài viết  hướng dẫn chơi Eland’orr này của GameTop có thể giúp cho người chơi hiểu thêm về anh chàng này. Qua đó chọn lựa được cho mình lối chơi phù hợp, các tướng đồng minh hay khắc chế vị tướng này một cách hiệu quả. Đừng quên để lại bình luận về các vị tướng bạn yêu thích bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *