Hướng Dẫn Chơi Kriknak Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Ấu trùng quỷ chính là kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ nhất của Kriknak, bạn nên ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối rồi đến chiêu 2.

Tùy vào lối chơi của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phù hiệu phù hợp cho Kriknak, bạn có thể tham khảo 2 bảng phù hiệu sau:

Phù hiệu Vực hỗn mang gia tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ hiệu quả, nếu bạn ưa thích lối chơi 1 combo 1 mạng thì có thể sử dụng bảng phù hiệu này.

Phù hiệu Chuyển sinh giúp Kriknak có thể băng cắt vào giao tranh tự tin hơn, nếu lỡ có mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và quay lại giao tranh nhanh chóng nhờ bộ kỹ năng cơ động của mình.

Bộ trang bị bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Kriknak tối đa hóa lượng sát thương của mình, giúp khả năng bắt lẻ vào các vị tướng thấp máu hiệu quả hơn.

Bạn sử dụng chiêu cuối Hiểm họa không trung để tăng tốc chạy áp sát đối phương, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm, tiếp tục dùng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch để hồi lại máu cho bản thân và đánh thường.

Ở giai đoạn đầu, Kriknak nên nhắm đến bùa xanh để lấy bùa lợi hồi năng lượng và giảm hồi chiêu, sau đó nhanh chóng hoàn thành vòng rừng. Khi đạt cấp 4 thì lập tức di chuyển ra đường để tạo pha gank bất ngờ đầu trận hoặc cấu rỉa, ép đối phương lùi về.

Xem thêm:  Download Streets of Rage 4 Full [4.5GB – Đã Test 100%]

Giai đoạn giữa game là lúc mà Kriknak mạnh nhất. Bạn nên tập trung gank vào các vị trí đi lẻ, tướng máu giấy để tăng tiến sức mạnh bản thân. Kiểm soát các mục tiêu lớn để gia tăng khoảng cách về lượng tiền.

Ở giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Kriknak sẽ có đôi chút suy giảm, bạn hãy thực hiện các pha rình rập và sử dụng combo chiêu thức chuẩn xác lên các chủ lực đối phương như pháp sư, xạ thủ.

Kiểm soát bùa thật tốt để đảm bảo giai đoạn đầu được lớn mạnh, nếu Kriknak thọt từ đầu thì thế trận sẽ rất khó đánh.

Tận dụng khả năng cơ động cao để liên tục tạo ra các tình huống đi gank, bắt lẻ. Ở giai đoạn đầu khó có vị tướng nào có thể chống đỡ được combo nhiều sát thương của Kriknak.

Vào giai đoạn cuối game thì Kriknak sẽ không còn quá mạnh, vậy nên hãy rình rập và chờ cơ hội để bắt vào chủ lực đối phương thấp máu như AD hay AP… VD: Violet, Eland’orr, Lindis, Preyta, Azzen’ka, Krixi…

Không nên một mình lao vào team địch vì bạn có thể “bốc hơi” nhanh chóng.

Hướng Dẫn Chơi Kriknak Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Hy vọng bài viết hướng dẫn chơi Kriknak trên cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về Kriknak. Áp dụng các mẹo trong bài viết để biến Kriknak trở thành vị tướng gánh team trong vai trò đi rừng nhé. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để ThuThuat có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Xem thêm:  Tổng hợp về Key Avast Premier 2019 miễn phí mới nhất 2022

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *