Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Maloch là vị tướng đấu sĩ/đỡ đòn vô cùng mạnh trong Liên Quân Mobile khi có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như đường tà thần, đường giữa hoặc trợ thủ. Maloch cũng giữ được tỷ lệ cấm chọn vô cùng cao trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn các trận đấu xếp hạng. Cùng ThuThuat tìm hiểu cách chơi Maloch mùa 15, cách lên đồ, bảng ngọc và combo chuẩn nhé.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

1. Ưu điểm

Maloch tuy thuộc dạng đấu sĩ, đỡ đòn nhưng sát thương mà vị tướng này gây ra là không hề nhỏ. Đặc biệt là sát thương chuẩn đến từ nội tại Ma vương và chiêu 1 Quỷ kiếm có thể xuyên qua mọi lớp giáp, vì thế mà cả các vị tướng máu giấy lẫn các vị tướng “trâu bò” đều phải khiếp sợ Maloch.

Khả năng tạo lượng giáp lớn đến từ chiêu 2 Đoạt hồn giúp Maloch chống chịu tốt hơn trong giao tranh, địch càng đông thì lượng giáp càng lớn.

Maloch còn là vị tướng mở giao tranh cực tốt với khả năng hất tung trong diện rộng đến từ chiêu cuối Luyện ngục, kết hợp với bộ chiêu thức gây sát thương và tạo giáp sẽ khiến Maloch trở thành một “Ma Vương” thực thụ, dễ dàng càn quét đội hình địch.

2. Nhược điểm

Maloch tuy sở hữu lượng sát thương và chống chịu ổn nhưng khả năng cơ động lại tương đối kém, ngoài chiêu cuối gây hất tung thì Maloch không có các chiêu thức tăng tốc chạy hoặc khống chế tốt đối phương, vậy nên khó có khả năng truy đuổi đối phương.

Chiêu cuối của Maloch có phạm vi nhất định và thời gian hồi chiêu khá lâu, nếu sử dụng trật hoặc không hợp lý thì Maloch sẽ biến thành “trò hề” cho cả team địch lẫn team mình.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Với chất tướng mở combat, gánh chịu sát thương trong giao tranh mạnh mẽ thì Maloch rất cần các đồng minh giàu sát thương như: SlimzVioletTel’Annas,…

Xem thêm:  Top 10+ Game Nhẹ Trên Steam miễn phí hay nhất năm 2022

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Maloch sẽ rất sợ các vị tướng có khả năng cấu rỉa hoặc đòn đánh tầm xa, giàu sát thương như: Hayate, Capheny, Raz,…

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

 

Chiêu 1 Quỷ kiếm là chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ và khả năng hồi máu tốt nên bạn hãy ưu tiên nâng chiêu này trước, tiếp theo là chiêu cuối Luyện ngục và cuối cùng là chiêu 2 Đoạt hồn.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Tùy vào tình hình thực tế trong trận đấu mà bạn có thể lựa chọn 2 kiểu combo khác nhau:

– Nếu đối phương ở gần, bạn có thể sử dụng Đoạt hồn để làm chậm đối phương, sau đó tiến đến gần và dùng Quỷ kiếm và đánh thường để gây sát thương. Khi đối phương tháo chạy, hãy sử dụng Luyện ngục để chặn đầu kẻ địch và kết liễu chúng.

– Khi đồng đội có tình huống núp bụi đợi giao tranh, hãy canh thời điểm đối phương lên cao và tập trung đông rồi dùng Luyện ngục thẳng vào đó, tiếp tục dùng chiêu 1 và 2 để gây sát thương đồng thời hồi máu và tăng giáp cho bản thân.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

  • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
  • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

 

Bộ trang bị bao gồm: Huân chương hải thầnGiày kiên cườngÁo choàng băng giáKhiên huyền thoạiGiáp GaiaNham thuẫn.

Đây là bộ trang bị giúp Maloch trở nên cứng cáp và chống chịu tốt hơn trong giao tranh, khả năng giảm hồi chiêu cao sẽ sử dụng chiêu thức được liên tục.

Xem thêm:  Go88 – Game Bài Đổi Thưởng Uy Tín – Tải Go88vn Đăng Nhập nhận code 50K

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cườngKhiên huyền thoạiNanh FenrirHuân chương TroyGiáp GaiaGiáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Maloch gây sát thương mạnh mẽ hơn ở thời điểm giữa trận và dẫn trở nên cứng cáp hơn vào cuối trận.

Bộ phù hiệu trên giúp Maloch có thể combo sử dụng chiêu thức liên tục, sau khi dùng chiêu cuối sẽ giảm thời gian hồi 2 chiêu đầu. Nhờ vậy Maloch dễ dàng băng vào đội hình đối phương và xả ra vô số chiêu thức khó chịu.

Với phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Maloch gây sát thương chuẩn mạnh mẽ và hồi máu tốt hơn trong giao tranh.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Phép bổ trợ phù hợp cho Maloch là Tốc hành, nhờ đó Maloch có thể tăng tốc độ di chuyển giúp truy đuổi đối phương tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể mang phép bổ trợ Bộc phá để tạo lượng sát thương bùng nổ.

Dù bạn lựa chọn Maloch ở vị trí đi đường hay support thì ở giai đoạn đầu game bạn nên di chuyển ra đường giữa trước, phối hợp cùng đồng đội và cấu rỉa máu đối phương. Sau đó nếu bạn chơi Maloch đi đường thì di chuyển về phần đường của mình, nếu bạn chơi support thì di chuyển ra khu vực sông để lấy tầm nhìn cho đồng đội.

Đây là giai đoạn Maloch dần trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm với chiêu cuối của mình, bạn nên tích cực di chuyển và đảo đường hơn, sử dụng Luyện ngục để tạo ra các pha giao tranh tốt hoặc khép góc đối phương và lấy đi công trình.

Giai đoạn cuối game thì Maloch đã trở nên vô cùng cứng cáp, sử dụng ping hoặc voice chat để kêu gọi đồng đội đi cùng, sau đó mở giao tranh bằng Luyện ngục và càn quét đối phương.

Xem thêm:  Tải Yakuza Kiwami Full Miễn Phí [16.7GB – Chiến OK]

Vì chiêu cuối là kỹ năng mở giao tranh cực kỳ tốt, vậy nên bạn hãy chọn khu vực mà team địch tập trung đông để nhảy vào hoặc nhảy trực tiếp vào các vị tướng thấp máu như xạ thủ và pháp sư. Hãy cố gắng sử dụng chiêu thức một cách hợp lý và chính xác, chỉ cần bạn sai một chút thì đối phương sẽ dễ dàng phản công lại.

Hướng Dẫn Chơi Maloch Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Sử dụng chiêu 2 trúng càng nhiều kẻ địch (kể cả lính) sẽ giúp Maloch có được lượng giáp càng cao, trong quá trình đi đường thì bạn có thể lợi dụng lúc nhiều lính để hút giáp và lao lên cấu rỉa đối phương bằng chiêu 1.

Khi sử dụng chiêu 1 chuẩn xác vào càng nhiều tướng địch thì sẽ càng hồi được nhiều máu, đồng thời lúc này sẽ xuất hiện biểu tượng Ma vương trên đầu Maloch. Bạn hãy để ý biểu tượng này và cố gắng thực hiện các đòn đánh thường lên đối phương để gây thêm sát thương chuẩn và hồi máu.

Các chiêu thức của Maloch chỉ ở trong tầm phạm vi nhất định, vậy nên bạn có thể khéo léo để né chúng đi và phản công ngược lại.

Khi trao đối chiêu thức với Maloch, hãy cố gắng di chuyển thật sát với Maloch và canh đúng thời điểm để vòng ra sau lưng hắn, như vậy chiêu 1 của Maloch sẽ không thể nào trúng người bạn được.

Hy vọng bài viết hướng dẫn chơi Maloch trên đây sẽ giúp các bạn chinh phục được vị tướng Maloch “siêu hot” trong mùa 14. Mau vào ngay game và càn quét team địch với Maloch nào. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để ThuThuat có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *