Hướng Dẫn Chơi Veres Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Có nhiều phép bổ trợ phù hợp với Veres, tùy thế trận, lối chơi, phong cách của mỗi người mà bạn có thể mang phép bổ trợ khác nhau. Có 3 phép bổ trợ phù hợp với Veres là Tốc biếnTốc hành và Bộc phá.

Ở giai đoạn đầu, bạn hãy tập trung vào việc farm thật nhanh đợt lính đầu tiên để lên cấp 2 sớm, lúc này bạn có bộ chiêu thức 1 và 2 rồi thì có thể dễ dàng cấu rỉa hoặc trao đổi chiêu thức với đối thủ cùng đường.

Ở giai đoạn này bạn nên dọn dẹp lính thật nhanh ở đường, sau đó di chuyển đến vị trí các đồng đội để hỗ trợ gank hoặc giao tranh ở các mục tiêu lớn, chất tướng của Veres rất khỏe khi giao tranh ở giai đoạn này.

Hướng Dẫn Chơi Veres Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Đây là giai đoạn bạn nên rình rập chờ thời cơ, băng lên với chiêu cuối và sử dụng chiêu 2 hợp lý để có thể mở giao tranh hiệu quả. Cố gắng sử dụng chiêu thức chính xác trong giao tranh sẽ giúp bạn hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” nát team địch. Nên tấn công vào các tướng ít máu như: Slimz, Yorn, Ignis,…

Hy vọng bài viết hướng dẫn chơi Veres trên giúp các bạn hiểu hơn về sức mạnh và lối chơi của Veres trong mùa này. Đừng quên để lại bình luận các vị tướng bạn yêu thích để ThuThuat có thể review sớm nhất trong bài viết sắp tới nhé!

Xem thêm:  Tải game 3Q Quần Hùng 2 cho điện thoại Android, iOS, APK

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *