Cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone nhanh nhất

Với cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone sẽ giúp các bạn thoải thích tải các bài hát mà bạn yêu thích xuống máy tính rồi chép sang iPhone dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng thực hiện được điều đó. Vì vậy, Techcare sẽ hướng dẫn đến bạn cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone đơn giản nhất sau đây.

Cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes

Kết nối thiết bị iPhone với iTunes từ máy tính

Xem thêm :

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải về máy phần mềm iTunes. Bạn chú ý lựa chọn phiên bản iTunes 32 – bit hay iTunes 64 – bit sao cho phù hợp.

Nếu trước đó các bạn đã từng cài đặt iTunes cho máy tính của bạn. Lần lượt chọn vào Help rồi bạn chọn vào mục Check for Updates để bắt đầu kiểm tra phiên bản iTunes mới nhất.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành kết nối thiết bị iPhone của các bạn với iTunes bằng cáp USB ở trên máy tính. Sau đó, bạn chọn vào Tin cậy.

Khi trên giao diện của iTunes hiển thị thông bào với nội dung được cho phép máy tính của bạn truy vấn vào những thông tin của thiết bị iPhone. Bạn chọn Continue để liên tục nhé .

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Bước 3: Tại giao diện của iTunes vừa được tải, bạn hãy chọn tên của thiết bị của bạn ở mục Devices. Khi đã chọn xong, lúc này bạn đã được copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng iTunes.

Chuyển nhạc vào iPhone từ máy tính nhanh nhất

Bước 1: Bạn chọn vào Songs ở phần Library. Sau đó, hãy kéo các bài hát mà bạn vừa tải xuống vào phần đó. Cho đến khi hoàn thành, hãy nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại như hình bên dưới.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Bước 2: Để có thể quản lý một cách dễ dàng hơn. Bạn nhấn phải chuột lên thanh menu ở phía bên trái rồi bạn chọn vào mục New Playlist. Như vậy để có thể tạo ra những danh sách nhạc theo nhiều thể loại khác nhau (từ thẻ loại nhạc trẻ, bolero cho đến nhạc thập niên 90,…). Tiếp theo, bạn kéo thả tất cả những bài hát đó vào iTunes.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Bước 3: Tại giao diện mới hiển thị, chọn vào Music nằm ở mục Settings. Rồi bạn chọn vào Sync Music để các bài hát được đồng bộ.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Bước 4: Lúc này, bạn chọn vào các bài hát, album hay playlist mà bạn muốn thực hiện đồng bộ. Ngay sau đó, sẽ có một thông báo hiển thị với nội dung bạn có muốn xóa đi các file hiện có sẵn trên iPhone để thực hiện đồng bộ với iTunes hay không. Nhấn vào mục Remove and Sync nếu bạn đồng ý. Thông báo đó sẽ không còn hiển thị đối với lần sau khi bạn copy nhạc vào iPhone.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Khi đã triển khai xong, bạn hãy mở lên ứng dụng Music ở thiết bị iPhone của mình. Bạn sẽ thấy tổng thể những bài hát màn bạn muốn đã được chép từ máy tính sang iPhone bằng iTunes .

Cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone bằng công cụ 3 uTools

Thực hiện liên kết thiết bị iPhone với công cụ 3 uTools trên máy tính

Bước 1: Cũng tương tự như phần mềm iTunes ở trên. Đầu tiên, bạn cũng tải về máy công cụ 3uTools.

Bước 2: Sau đó, tiến hành kết nối thiết bị iPhone của các bạn với công cụ 3uTools trên máy tính. Được thực hiện bằng cáp USB rồi bạn chọn Tin cậy.

Bước 3: Tại giao diện của công cụ 3uTools, bạn chọn vào Music như hình bên dưới.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Sao chép nhạc vào iPhone từ máy tính

Bước 1: Để tiến hành quá trình nhập nhạc vào iPhone từ máy tính, bạn chọn Import. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhấn vào mục Select File. Sau đó, bạn chọn từng file nhạc hoặc chọn vào Select Folder để chọn tất cả các bản nhạc ở một thư mục.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Chú ý: Nếu trường hợp máy tính của các bạn vẫn còn bật phần mềm iTunes. Nó sẽ đưa ra yêu cầu bạn hãy tắt iTunes đi để quá trình chép nhạc vào iPhone được thực hiện. Bạn chọn vào Close iTunes để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chuyển sang thư mục mà bạn lưu trữ nhạc. Chọn vào những file nhạc bạn muốn chuyển sang iPhone. Giữ đồng thời Ctrl + Chuột trái nếu bạn muốn chọn nhiều file nhạc hơn. Hoặc bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A nếu bạn muốn chọn tất cả các file nhạc. Chọn Open thì ngay lập tức công cụ sẽ thực hiện quá trình chép nhạc cho bạn.

Bước 3: Khi quá trình chép nhạc vào iPhone hoàn thành thì sẽ có thông báo thành công hiển thị trên màn hình. Như vậy, nhạc đã được copy sang thiết bị iPhone của bạn.

cach-copy-nhac-tu-may-tinh-vao-iphone

Với những thao tác khá đơn thuần trên đây, bạn đã triển khai cách copy nhạc từ máy tính vào iPhone thành công xuất sắc. Hy vọng những san sẻ từ Techcare sẽ giúp bạn có thêm nhiều thưởng thức mê hoặc nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *