HƯỚNG DẪN COPY VIDEO VÀO IPHONE BẰNG ITUNES TRÊN MÁY TÍNH, HƯỚNG DẪN COPY VIDEO TỪ MÁY TÍNH VÀO IPHONE, IPAD

Hướng dẫn copy video vào iPhone không cần iTunes đơn thuần, dễ thực thi bằng ứng dụng Waltr, ứng dụng phổ cập và đa năng được yêu thích nhiều nhất lúc bấy giờ .*

Đối với các thiết bị nhà Apple khi bạn muốn copy video vào iPhone thì phải sử dụng iTunes, tuy nhiên đối với một người không sành về công nghệ thì việc sử dụng iTunes rất mất thời gian. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, Phát Lộc Mobile sẽ hướng dẫn bạn copy video vào iPhone không cần iTunes vừa đơn giản vừa dễ thực hiện 

1. Copy video vào iphone không cần iTunes bằng ứng dụng Waltr 

Ở thời điểm hiện tại thì ứng dụng Waltr là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép bạn copy video, phim hay nhạc trực tiếp từ máy tính Mac vào trong iPhone hoặc iPad chỉ bằng cách kéo thả chuột. 

Ở thời điểm hiện tại thì ứng dụng Waltr là ứng dụng duy nhất hiện nay cho phép bạn copy video, phim hay nhạc trực tiếp từ máy tính Mac vào trong iPhone hoặc iPad chỉ bằng cách kéo thả chuột.

*

Ứng dụng Waltr là cho phép bạn copy video vào iPhone không cần iTunes

Ngoài việc giúp copy video vào iphone không cần iTunes thì ứng dụng này còn cho phép bạn xử lý các định dạng khó ăn nhứ FLAC hay MKV cũng được luôn, iPhone và iPad sẽ chơi được hết mà không cần phải cài thêm app nào cả. Ứng dụng Waltr hoạt động rất nhanh và đơn giản, không cần qua iTunes, chép file bằng cách kéo và thả tương tự như kéo thả file trong máy tính. Ngoài việc giúpthì ứng dụng này còn được cho phép bạn giải quyết và xử lý những định dạng khó ăn nhứ FLAC hay MKV cũng được luôn, iPhone và iPad sẽ chơi được hết mà không cần phải cài thêm app nào cả. Ứng dụng Waltr hoạt động giải trí rất nhanh và đơn thuần, không cần qua iTunes, chép file bằng cách kéo và thả tựa như như kéo thả file trong máy tính .

Không chỉ có tính năng copy video vào iphone không cần iTunes, ưu điểm của Waltr còn có: 

Không cần iTunes.Không cần cài thêm app trên iPhone và iPad.Chép file bằng cách kéo & thả.Thời gian chép rất nhanh, không mất thời gian convert file (hoặc rất ít).File sau khi chép sẽ tồn tại tương tự như chép bằng iTunes, nghĩa là cũng xuất hiện trong Music (đối với nhạc) và Videos (đối với phim) và có đầy đủ các tag thông tin, album, ca sĩ…Có thể xóa file nhạc và phim trực tiếp trên điện thoại mà không cần có Waltr hoặc iTunes.Tiện lợi hơn nhiều so với iTunes.Hỗ trợ nhiều loại định dạng, bao gồm luôn cả: FLAC, MKV, AVI…Không cần iTunes. Không cần cài thêm app trên iPhone và iPad. Chép file bằng cách kéo và thả. Thời gian chép rất nhanh, không mất thời hạn convert file ( hoặc rất ít ). File sau khi chép sẽ sống sót tựa như như chép bằng iTunes, nghĩa là cũng Open trong Music ( so với nhạc ) và Videos ( so với phim ) và có rất đầy đủ những tag thông tin, album, ca sĩ … Có thể xóa file nhạc và phim trực tiếp trên điện thoại thông minh mà không cần có Waltr hoặc iTunes. Tiện lợi hơn nhiều so với iTunes. Hỗ trợ nhiều loại định dạng, gồm có luôn cả : FLAC, MKV, AVI. ..Bạn đang xem : Hướng dẫn copy video vào iphone bằng itunes trên máy tính, hướng dẫn copy video từ máy tính vào iphone, ipad

2. Hướng dẫn sử dụng Waltr để Copy video vào iphone không cần iTunes

Đầu tiên để sử dụng ứng dụng này bạn sẽ tải Waltr và cài đặt nó nên các thiết bị chạy hệ điều hành Mac Os hoặc Windows. Một lưu ý quan trọng là ứng dụng Waltr sẽ miễn phí trong 14 ngày đầu sử dụng và nếu bạn quyết định sử dụng lâu dài thì sẽ phải trả mức giá khoảng 340.000đ. Đầu tiên để sử dụng ứng dụng này bạn sẽ tải Waltr và thiết lập nó nên những thiết bị chạy hệ quản lý Mac Os hoặc Windows. Một quan tâm quan trọng là ứng dụng Waltr sẽ không lấy phí trong 14 ngày đầu sử dụng và nếu bạn quyết định hành động sử dụng vĩnh viễn thì sẽ phải trả mức giá khoảng chừng 340.000 đ .*Ứng dụng Waltr là ứng dụng phải trả phíĐể thực hiện copy video vào iPhone không cần iTunes bằng Waltr bạn chỉ cần kéo file cần sao chép vào iPhone, Waltr 2 sẽ tự động hỗ trợ phân loại các định dạng tệp tin sao cho thích hợp.Tiếp theo hãy kết nối thiết bị với máy tính và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của bạn chỉ là kéo file nhạc hay video thả vào giao diện phần mềm và chờ đợi nó được chuyển vào thư mục Music và video mặc định trên iOS. Chỉ với các thao tác đơn giản bạn có thể copy video vào iPhone không cần iTunes một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng Waltr còn giúp bạn di chuyển các file ảnh, nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc ngược lại thật dễ dàng. 

3. Sao chép dữ liệu vào iPhone bằng iTunes 

Nếu như cách copy dữ liệu vào iPhone không cần dùng iTunes bằng ứng dụng Waltr sẽ bắt buộc bạn phải trả phí thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản để copy dữ liệu bằng iTunes. Đây là cách sao chép dữ liệu thông dụng nhất từ trước đến nay. Đầu tiên để thực hiện bạn phải cài đặt iTunes của Apple lên chiếc iPhone của mình. Sau khi cài đặt xong phần mềm iTunes trên máy tính, kết nối với iPhone cần chuyển dữ liệu.Để thực hiệnbằng Waltr bạn chỉ cần kéo file cần sao chép vào iPhone, Waltr 2 sẽ tự động hóa tương hỗ phân loại những định dạng tệp tin sao cho thích hợp. Tiếp theo hãy liên kết thiết bị với máy tính và khởi chạy ứng dụng. Cuối cùng của bạn chỉ là kéo file nhạc hay video thả vào giao diện ứng dụng và chờ đón nó được chuyển vào thư mục Music và video mặc định trên iOS. Chỉ với những thao tác đơn thuần bạn hoàn toàn có thể copy video vào iPhone không cần iTunes một cách thuận tiện. Ngoài ra, ứng dụng Waltr còn giúp bạn chuyển dời những file ảnh, nhạc từ máy tính vào iPhone hoặc ngược lại thật thuận tiện. Nếu như cáchbằng ứng dụng Waltr sẽ bắt buộc bạn phải trả phí thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những thao tác đơn thuần để copy tài liệu bằng iTunes. Đây là cách sao chép tài liệu thông dụng nhất từ trước đến nay. Đầu tiên để thực thi bạn phải thiết lập iTunes của Apple lên chiếc iPhone của mình. Sau khi setup xong ứng dụng iTunes trên máy tính, liên kết với iPhone cần chuyển tài liệu .*Giao diện sau khi liên kết iPhone với iTunes

Cách copy video vào iPhone bằng iTunes bạn sẽ thực hiện như sau: 

Chúng ta bấm chọn mục Movies. Chúng ta bấm chọn mục Movies .*Bấm chọn mục MoviesSau đó kéo thả file video từ máy tính vào, tiếp tục vào mục File => New => Playlist hoặc bấm tổ hợp phím Ctrl + N để tạo playlist mới.Sau đó kéo thả file video từ máy tính vào, liên tục vào mục File => New => Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N để tạo playlist mới .Xem thêm : Tăng Sát Thương Chí Mạng Là Hiệu Ứng Theo Bộ Của Trang Bị Nào ?*Tạo playlist mới bằng cách vào mục File -> New -> Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + NSau đó chúng ta kéo video từ máy tính vào. Sau đó bấm chuyển sang biểu tượng thiết bị để đồng bộSau đó tất cả chúng ta kéo video từ máy tính vào. Sau đó bấm chuyển sang hình tượng thiết bị để đồng điệu*Kéo video từ máy tính vào sau đó bấm chuyển sang hình tượng thiết bị để đồng nhấtCuối cùng bấm vào Settings -> Movies, đánh dấu Sync Movies, rồi đánh dấu file video cần chuyển vào iPhone và bấm Apply.Cuối cùng bấm vào Settings -> Movies, ghi lại Sync Movies, rồi ghi lại file video cần chuyển vào iPhone và bấm Apply .

*Đồng bộ video lên iPhone bằng iTunesChỉ với vài bước đớn giản phía trên thì ngoài copy video vào iPhone không cần iTunes thông qua Waltr thì việc sử dụng iTunes cũng rất dễ dàng. 

4. Kết luận 

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn copy video vào iPhone mà không cần iTunes thông qua ứng dụng Waltr. Đây là ứng dụng duy nhất giúp bạn thực hiện thao tác này, tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài bạn sẽ phải trả phí cho nhà phát triển. Nếu như bạn không muốn mất tiền thì Phát Lộc Mobile cũng giúp bạn cách copy video vào iPhone thông qua cách truyền thống là iTunes. Mỗi các đều có những ưu điểm riêng, hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn copy video vào iPhone không cần iTunes một cách dễ dàng. Các bạn có thể truy cập vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích liên quan đến việc sử dụng iPhone. Phát Lộc Mobile là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại với phương châm lành nhanh lấy ngay dành cho khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng hàng đầu.Chỉ với vài bước đớn giản phía trên thì ngoài copy video vào iPhone không cần iTunes trải qua Waltr thì việc sử dụng iTunes cũng rất thuận tiện. Trên đây là những hướng dẫn giúp bạnthông qua ứng dụng Waltr. Đây là ứng dụng duy nhất giúp bạn thực thi thao tác này, tuy nhiên nếu sử dụng lâu bền hơn bạn sẽ phải trả phí cho nhà tăng trưởng. Nếu như bạn không muốn mất tiền thì Phát Lộc Mobile cũng giúp bạn cách copy video vào iPhone trải qua cách truyền thống lịch sử là iTunes. Mỗi những đều có những ưu điểm riêng, kỳ vọng bài viết trên đây sẽ có ích với bạn và giúp bạnmột cách thuận tiện. Các bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website của Phát Lộc Mobile để tìm kiếm những thông tin có ích tương quan đến việc sử dụng iPhone. Phát Lộc Mobile là đơn vị chức năng số 1 trong nghành nghề dịch vụ sửa chữa thay thế điện thoại thông minh với mục tiêu lành nhanh lấy ngay dành cho người mua. Các dịch vụ của chúng tôi luôn uy tín, giá rẻ và chất lượng số 1 .

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *