Hướng dẫn jailbreak iOS 7 sử dụng evasi0n7

Như thường lệ, evasi0n7 rất dễ sử dụng. Tuy nhiên với những người không có thói quan jailbreak những thiết bị của Apple thì vẫn cần hướng dẫn, chính thế cho nên chúng tôi đã chỉnh sửa và biên tập bài viết hướng dẫn này theo cách đơn thuần nhất hoàn toàn có thể. Đây là hướng dẫn jailbreak iOS 7 sử dụng evasi0n7 được triển khai trên hệ điều hành quản lý Windows .

Lưu ý : Việc jailbreak này chỉ thích hợp với thiết bị iPhone, iPod touch, iPad và iPad mini chạy iOS 7.0 tới 7.0.6. Điều đó có nghĩa nó sẽ không hoạt động giải trí trên Apple TV hoặc bất kể thiết bị nào khác chạy iOS 6. x. Ngoài ra, hãy chắc như đinh rằng bạn đã sao lưu thiết bị của bạn bằng cách sử dụng iCloud hoặc iTunes, đồng thời danh bạ đã được update trải qua OTA để bạn hoàn toàn có thể Phục hồi nó qua iTunes trước khi vận dụng evasi0n7 .

Bước 1:  Tải evasi0n7 cho Windows thông qua trang danh sách phần mềm jailbreak của chúng tôi. Hãy chắc chắn rằng bạn tải về phiên bản mới nhất.

Bước 2:  Giải nén file tải trên máy tính của bạn và mở thư mục evasi0n. Nhấp chuột phải vào tập tin evasi0n.exe và chọn Run as administrator. Nếu cửa sổ User Access Control xuất hiện, chọn yes.

Bước 3:  Hãy chắc chắn rằng mật khẩu thiết bị của bạn bị vô hiệu hóa. Để tắt tính năng khóa mật mã của bạn, hãy vào Settings> General> Passcode Lock> và chọn Bật Passcode Off.

Bước 4:  Cắm thiết bị cần jailbreak vào máy tính của bạn.

Bước 5:  Bạn sẽ thấy một thông báo nhận dạng thiết bị trên tools evasi0n7 khi bạn cắm, Nhấn vào nút Jailbreak.

Bước 6:  Ngồi chờ khi quá trình jailbreak bắt đầu.

Bước 7:  Cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu mở biểu tượng evasi0n7 trên màn hình Home của thiết bị, hoàn tất quá trình. 

Bước 8:  Sau khi quá trình jailbreak đã hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến màn hình Lock. Sau đó, bạn trượt để mở khóa thiết bị của bạn và bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia trên trang thứ hai màn hình Home của bạn.

Tất cả chỉ có vậy, hàng loạt quy trình này mất khoảng chừng 5 phút, và thiết bị của bạn sẽ khởi động lại một vài lần. Nếu quy trình này bị mắc kẹt tại bất kể điểm nào, hãy khởi động chương trình, khởi động lại thiết bị ( nếu thiết yếu nhấn giữ phím Power và trang chủ ), sau đó chạy lại quy trình jailbreak
Nếu bạn có câu hỏi, hoặc quan điểm xin vui vẻ để lại phản hồi của bạn bằng cách để lại phần phản hồi dưới đây. Hãy sẵn sàng chuẩn bị giúp sức những jailbreakers khác để họ hoàn toàn có thể nhanh gọn jailbreak thành công xuất sắc thiết bị của họ như bạn đã từng gặp khó khăn vất vả và mong ước tìm kiếm sự trợ giúp trước đây .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *