Hướng dẫn sử dụng iTool và iFunbox trên iPhone

Khi một thiết bị iPhone đã được jailbreak, bạn có thể biến nó thành ổ cứng di động, hay có thể sao chép danh bạ, tin nhắn ra máy tính một cách rất đơn giản. Hôm nay, VnReview sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 2 ứng dụng thông dụng để có thể truy cập vào thiết bị của mình một cách đơn giản nhất.

Lưu ý rằng để ứng dụng nhận diện được thiết bị, những bạn cần thiết lập iTunes trên máy tính của mình .

Ứng dụng iTools

iTools là ứng dụng giúp bạn có thể truy cập vào thiết bị đã được jailbreak của mình một cách đơn giản nhất. Bạn có thể tải iTools tại đây. Sau khi tải về và giải nén, bạn bật ứng dụng lên, kết nối thiết bị của mình qua cáp USB. Chờ một lát để cho ứng dụng nhận diện thiết bị và sau đó bạn có thể truy cập vào được thiết bị của mình.

523226

Giao diện chính của ứng dụngGiao diện chính của iTools rất đơn thuần, có những mục rõ ràng cho bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể quản trị những ứng dụng đã được thiết lập trên thiết bị khi ấn vào mục Apps. Đối với thiết bị chưa được jailbreak, bạn chỉ hoàn toàn có thể tải và setup ứng dụng qua AppStore, nhưng so với iTools, bạn có setup ứng dụng qua việc tải sẵn những file ứng dụng, sau đó chọn Install trong iTools để tìm đến file và setup. ;

523273

Giao diện quản trị ứng dụngBạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị nhạc và video của mình khi bấm vào mục Media. Chỉ cần bấm Import và tìm đến thư mục chứa nhạc, sau đó chờ cho thiết bị đồng nhất là thiết bị của bạn đã được update thêm những bản nhạc mới .

523198

Giao diện quản trị nhạcCũng giống như âm nhạc, bạn cũng rất thuận tiện để quản trị những bức ảnh của mình. Có thể Import để thêm ảnh hoặc Export để lưu ảnh vào máy tính .

523202

Giao diện quản trị ảnh

Không cần phải sao lưu danh bạ lên iCloud, bạn có thể dễ dàng sao lưu (Backup) hoặc khôi phục (Restore) danh bạ bất cứ lúc nào khi bấm vào mục Info.

523303

Giao diện quản trị danh bạĐiểm độc lạ nhất của iTools so với khi sử dụng iTunes, đó là bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào hệ quản lý của thiết bị. Từ đây bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, biến hóa, thêm hoặc bớt những tài liệu thiết yếu. Bấm vào File System để vào mục quản trị thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể thêm bớt Wallpapers, nhạc chuông, nhạc tin nhắn, hay hoàn toàn có thể xâm nhập sâu hơn vào mạng lưới hệ thống của thiết bị, tìm tới những đường dẫn của tin nhắn, danh bạ, ảnh, nhạc vv.vv

523210

Giao diện quản trị thiết bịKhi sử dụng iTools, bạn sẽ được làm chủ thiết bị của mình. Thực hiện những gì mình muốn, tự do copy tài liệu hay sao lưu mà không sợ bị mất tài liệu .

Ứng dụng iFunbox

Chắc hẳn so với nhiều người cái tên iFunbox không còn lạ lẫm. Đây là ứng dụng rất đại trà phổ thông cho những ai sử dụng thiết bị iPhone đã được jailbreak. Với giao diện đơn thuần, dễ hiểu và dễ sử dụng, nó cũng có những công dụng tựa như như ứng dụng iTools. Các bạn hoàn toàn có thể tải về iFunbox tại đâyKhi liên kết thiết bị của bạn vào PC, bật ứng dụng lên và bạn hoàn toàn có thể thấy những tùy chọn cho thiết bị của mình. Ngoài ra, nếu muốn biến chiếc iPhone thành ổ cứng di động, bạn hoàn toàn có thể copy tài liệu vào thiết bị trải qua tùy chọn General Storage .Ứng dụng cũng được cho phép bạn tùy chỉnh thêm hoặc bớt những ứng dụng, ảnh, nhạc hay danh bạ và tin nhắn một cách thuận tiện .

1 523218

Giao diện ứng dụng iFunboxHy vọng rằng so với việc sử dụng iTools và iFunbox, những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm chủ thiết bị của mình. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Minh Thành

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *