Cách xóa tài khoản Shopee và những lưu ý trước khi xóa

Có thể tạo tài khoản Shopee mới sau khi xóa không? Cách xóa tài khoản Shopee có khó không? Khi xóa tài khoản Shopee có khôi phục được lại tài khoản không? Là những điều mà hầu hết người đam mê mua hàng online qua trang thương mại điện tử này quan tâm. Đừng lo, tất cả những vấn đề trên sẽ được GhienCongNghe giải đáp trong nội dung bài viết ngắn dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Cách xóa tài khoản Shopee

Cách xóa tài khoản Shopee trên điện thoại

Việc xóa account Shopee khi không có nhu cầu sử dụng là điều vô cùng quan trọng, cách thức thực hiện cũng khá đơn giản. Nếu bạn chưa biết nên làm thế nào có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1 : Đầu tiên, bạn cần Truy cập vào ứng dụng Shopee đã setup trên điện thoại thông minh của bạn .

Bước 2: Sau đó, chạm vào trang Tôi > Chọn tiếp Tài khoản.

Xóa tài khoản Shopee

Bước 3: Sau cùng bạn chỉ cần trượt xuống dưới cuối trang tìm và chạm vào dòng Yêu cầu xóa tài khoản là xong.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Shopee trên máy tính

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn không thể thực hiện việc xóa tài khoản trên máy tính. Chỉ có thể xóa tài khoản trên điện thoại thông qua ứng dụng điện thoại.

Cách xóa tài khoản Shopee khi quên mật khẩu

Một điều bắt buộc để xóa được tài khoản là bạn phải truy vấn được ứng dụng Shopee trên điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, vì một nguyên do nào đó bạn quên mật khẩu không truy vấn vào ứng dụng Shopee. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc, bạn không hề thực thi được việc xóa tài khoản Shopee .Trước khi triển khai việc xóa tài khoản Shopee khi quên mật khẩu. Bạn cần lấy lại mật khẩu tài khoản Shopee, sau đó thực thi như mình đã san sẻ ở trên .

Các câu hỏi thường gặp khi xóa tài khoản Shopee

Có khôi phục lại được tài khoản Shopee sau khi xóa không?

Hiện tại, bạn không hề Phục hồi lại tài khoản Shopee đã bị xóa. Đồng thời, bạn chờ Shopee đưa ra quyết định hành động ở đầu cuối để bạn có được tạo tài khoản mới hay không. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc, bạn không hề đăng nhập hay xem lại những thông tin trong ứng dụng sau khi tài khoản Shopee của bạn đã bị xóa .

Có thể tạo tài khoản Shopee mới bằng SĐT đã sử dụng trên nick Shopee đã xóa không?

Như đã nói ở trên, bạn cần chờ Shopee đưa ra quyết định sẽ thực hiện yêu cầu xóa tài khoản của bạn hay không. Nếu sau 30 ngày, tài khoản của bạn đã được xóa thì bạn có thể thực hiện việc đăng ký mới hoàn toàn tài khoản Shopee với chính số điện thoại đã dùng trên tài khoản cũ.

Xem thêm :Trên đây là cách xóa tài khoản Shopee nhanh gọn, đơn thuần và bảo đảm an toàn nhất. Cũng như những giải đáp xoay quanh việc xóa tài khoản Shopee. Hy vọng với những san sẻ trên, bạn đã tìm được những thông tin có ích về xóa tài khoản Shopee. Đừng quên san sẻ bài viết nếu bạn thấy bài viết hữu dụng nhé.

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *