Làm thế nào để sử dụng iCloud trên các thiết bị Android?

Bài viết sau sẽ hướng dẫn người dùng smartphone Android các sử dụng iCloud của Apple một cách dễ dàng và thuận tiện.

Từ trước đến nay Apple luôn tìm cách ngăn ngừa người dùng Android sử dụng hệ sinh thái của hãng. Thực tế, ứng dụng duy nhất do Apple tăng trưởng trên nền tảng Android chính là Apple Music .
Mặc dù điều này vẫn đúng, nhưng người dùng Android giờ đây đã hoàn toàn có thể tận dụng 1 số ít dịch vụ iCloud mà không cần gì nhiều hơn là một trình duyệt di động. Đây không phải là một thưởng thức tuyệt vời, nhưng đây là cách bạn hoàn toàn có thể sử dụng iCloud cho điện thoại cảm ứng mưu trí Android .

Cách sử dụng iCloud cho Android

Sử dụng iCloud trên thiết bị Android khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng đến trang web iCloud.com, đăng nhập Apple ID hiện tại của bạn hoặc tạo tài khoản mới. Giờ đây bạn có thể truy cập iCloud trên smartphone Android của mình.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy những phím tắt đến những ứng dụng web của iCloud đã có sẵn, gồm có Ảnh, Ghi chú, Nhắc nhở và thậm chí còn Find iPhone. Bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý tài khoản iCloud của mình và xem bạn có bao nhiêu dung tích tàng trữ hiển thị rõ ràng trong một tab web dễ điều hướng .
Mẹo nhỏ để việc sử dụng thêm thuận tiện : Nếu trình duyệt bạn có tương hỗ, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nhận được cảm xúc giống như một người dùng hạng sang trên thiết bị Android của mình bằng cách thêm website iCloud này vào màn hình hiển thị chính. Bạn hoàn toàn có thể thực thi việc này trong Google Chrome bằng cách điều hướng đến iCloud. com hoặc một trong những ứng mà web phân phối. Nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của trình duyệt sau đó chọn Thêm vào Màn hình chính ( Add to Home screen ) .

iCloud trên Android có thể làm được gì và không làm được gì?

Trong thử nghiệm, chức năng iCloud trên Android hơi kém. Về lý thuyết, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các ứng dụng của iCoud đã nói ở trên giống như bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào. Thật ra không hẳn là như thế.

Một số người không hề truy vấn vào mục Nhắc nhở ( Reminders ) trên thông tin tài khoản của mình hoặc mục Ghi chú ( notes ) không sử dụng được. Trong ứng dụng Ghi chú, bàn phím sẽ biến mất ngay lập tức sau khi nó bật lên khiến người dùng không hề gõ bất kỳ thứ gì và mục Nhắc nhở thậm chí còn sẽ hiển thị dưới dạng tùy chọn .

Xem thêm:

Trừ những rắc rối trên thì người dùng vẫn hoàn toàn có thể xem, tải lên, tải xuống và san sẻ ảnh từ iCloud. Việc nhóm những bức ảnh vào album cũng hoạt động giải trí trơn tru và bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện ẩn và xóa những bức ảnh như thông thường. Có lẽ, tính năng Find iPhone được cho là sẽ hoạt động giải trí tốt .
Nhìn chung, vẫn còn nhiều điều Apple cần cải tổ trên phiên bản này nhưng đây khởi đầu tốt. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android cùng với máy Mac, iPad hoặc iPhone và muốn tận dụng những dịch vụ iCloud của Apple, đây là cách tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong tương lai gần. Hiện tại chưa có tín hiệu cho thấy Apple sẽ tăng trưởng ứng dụng Android gốc, nhưng kỳ vọng “ Táo khuyết ” sẽ lan rộng ra và triển khai xong iCloud trên nền tảng di động này nhằm mục đích tạo ra thưởng thức người dùng tuyệt vời hơn và cũng ít lỗi hơn .
Hy vọng với thủ pháp Android trên sẽ mang đến những thông tin hữu dụng dành cho bạn .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *