So sánh iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào

So sánh iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào? Bạn đang vân phân không biết nên mua iPhone 6 hay 6S và chưa phân biệt được sự khác nhau giữa iPhone 6 và 6S?. Qua bài viết này, Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra sự khác nhau, cũng như so sánh iPhone 6 và 6S.

Về thiết kế, iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào?

Có thể nói rằng, iPhone và 6S giống nhau đến 99 %. Như những bạn cũng đã biết, 6S chính là bản tăng cấp về thông số kỹ thuật của iPhone 6, chính thế cho nên về ngoại hình, kích cỡ đều là 4.7 inch và không có gì độc lạ .
Nếu đặt 2 mẫu sản phẩm này gần nhau, bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn. Để phân biệt iPhone 6 và 6S, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào 1 điểm duy nhất, đó chính là ở mặt sống lưng iPhone 6S, bên dưới chữ iPhone, có khắc 1 logo chữ S nho nhỏ .

so-sanh-iphone-6-va-6s-khac-nhau-cho-nao

Ngoài ra iPhone 6S có thêm 2 phiên bản màu Gold ( vàng ) và Rose Gold ( hồng ). Một điểm độc lạ nhỏ nữa chính là phần vỏ của iPhone 6S được làm từ vật liệu nhôm seri 7000, trưởng thành hơn so với người nhiệm kỳ trước đó đồng thời chống trầy xước cũng tốt hơn .

so-sanh-iphone-6-va-6s-khac-nhau-cho-nao

Sự khác nhau giữa iPhone 6 và 6S: Màn hình 3D Touch

Công nghệ cảm ứng lực ( 3D Touch ) là một tính năng mới trên iPhone 6S giúp tối ưu hóa thưởng thức người dùng. Giờ đây trên màn hình hiển thị iPhone 6S, bạn hoàn toàn có thể nhấn nhẹ hoặc nhấn mạnh vấn đề để xem trước nội dung đã chọn .

iphone-6-va-6s-khac-nhau-cho-nao

Tính năng 3D Touch trên iPhone 6S

Mời bạn tìm hiểu thêm thêm những tin tức khác

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm biến vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đã được tăng cấp một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất, giờ tay việc mở khóa màn hình hiển thị đã nhanh hơn rất nhiều chỉ với 1 cái chạm nhẹ vào phím trang chủ .

So sánh cấu hình iPhone 6 và 6S

Khác nhau giữa iPhone 6 và 6S về thông số kỹ thuật là rất lớn. iPhone 6 trang bị chip Apple A8, 1.4 GHz, 2 nhân và bộ nhớ Ram 1GB. Còn 6S sử dụng chip Apple A9, Ram 2GB, can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều .
Về hiệu năng, hoàn toàn có thể nói iPhone 6S nhanh hơn 70 % so với iPhone 6. Bạn hoàn toàn có thể xem sự độc lạ về hiệu năng qua video bên dưới .

So sánh camera iPhone 6 và 6S

Camera trên iPhone 6S là một sự nâng cấp cải tiến đáng kể, cung ứng được sự kỳ vọng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng từ 8 MP lên đến 12 MP, mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều lần .

Camera sau cũng được nâng cấp từ 1.3 MP lên 5 MP, giúp bạn tha hồ tự sướng.

Bên cạnh đó năng lực quay video được nâng gấp 4 lần ( iPhone 6 với 1080 p, iPhone 6S với 4K ). Đặc biệt iPhone 6S còn được trang bị nhiều tính năng chụp ảnh độc lạ như Live Photo, mang lại những thưởng thức mê hoặc .

So sánh pin iPhone 6 và 6S

Về thông số kỹ thuật pin, sự độc lạ giữa iPhone 6 và 6S là không nhiều. Có một điểm khá kỳ lạ chính là dung tích pin iPhone 6S chỉ 1715 mAh trong khi iPhone 6 là 1810 mAh ( thấp hơn 95 mAh ) .
Nhiều người cho rằng đây là một sự “ cải lùi ” của Apple. Tuy nhiên, qua thử nghiệm thực tiễn, thời lượng sử dụng pin của iPhone 6S vẫn tốt hơn so với iPhone 6. Nên bạn cũng không nên bận tâm về số lượng này .

so-sanh-iphone-6-va-6s-khac-nhau-cho-nao

Nên mua iPhone 6 hay iPhone 6S?

Qua bài viết so sánh iPhone 6 và 6S khác nhau chỗ nào, chắc rằng bạn đã tìm được câu vấn đáp cho mình. Ờ thời gian hiện tại, bộ đôi này vẫn chưa lỗi thời về phong cách thiết kế lẫn thông số kỹ thuật và vẫn phân phối được những nhu yếu cơ bản của người dùng .
Mỗi ngày có hàng ngàn yếu tố mới phát sinh trên toàn thế giới, mỗi yếu tố đều bắt nguồn từ một yếu tố cũ trước đây .
Bạn hoàn toàn có thể xem qua bộ đôi mẫu sản phẩm iPhone 6 cũ và iPhone 6S Lock đang có mức giá gần tương tự tại Thành Trung Mobile. ( Bạn hoàn toàn có thể xem thông tin thông số kỹ thuật chi tiết cụ thể từng máy ở 2 link trên )
Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được sự khác nhau giữa iPhone 6 và iPhone 6S. Nếu bạn có vướng mắc, hãy để lại phản hồi bên dưới nhé .

Từ khóa tìm kiếm:

Xem thêm: Web Novel

  • iphone 6 và 6s khác nhau chỗ nào 
  • so sánh iphone 6 và 6s 
  • iphone 6 khác gì 6s 
  • sự khác biệt giữa iphone 6 và 6s 
  • sự khác nhau giữa iphone 6 và 6s

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan