iPhone 6s 64GB màu bạc chính hãng giá tốt tại https://sgn888.net

3D Touch

3D Touch là sự thay đổi đáng giá nhất của iPhone 6s. Vậy 3D Touch là gì và nó có tác dụng như thế nào để chiếc iPhone 6s này trở nên đặc biệt? Theo như Apple, 3D Touch là một cách hoàn toàn mới để tương tác với chiếc iPhone của bạn. Thông thường chúng ta có các cách tương tác với máy như Tap, Swipe, và Pinch thì nay với 3D Touch sẽ có thêm Peek và Pop, hoạt động dựa vào độ mạnh yếu của lực tác động từ ngón tay lên màn hình. Khi bạn chạm vào màn hình với các lực mạnh nhẹ khác nhau, 3D Touch sẽ hiểu và ghi nhận những tương tác đó để thực hiện những lệnh tương ứng một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem trước ứng dụng, tin nhắn với Peek hay mở trực tiếp chúng với Pop. Đây là một tính năng hoàn toàn mới mà chỉ khi tận tay trải nghiệm, bạn mới cảm nhận được sự thú vị của nó.

3D Touch hoàn toàn mới trên iPhone 6s 64GB màu bạc

Camera – Quay phim 4K

Điểm khác biết thứ 2 và cũng là một sự nâng cấp đáng kể mà hãng Apple dành cho người dùng điện thoại iPhone 6s – đó chính là camera trước 5MP cùng camera sau 12MP, quay phim 4K. Thật tuyệt vời!

Không lạ với camera trước độ phân giải 5MP bởi đã có nhiều sản phẩm đối thủ đã xuất hiện trước đó như Samsung với Galaxy S6, Galaxy S6 edge, edge+ hay Sony với Xperia Z3+. Tuy nhiên so với camera trước 1.2MP của người tiền nhiệm iPhone 6 thì quả là một sự tiến bộ đáng tuyên dương. Camera trước của iPhone 6s còn được trang bị tính năng Retina Flash hỗ trợ ánh sáng tốt hơn khi chụp trong những điều kiện thiếu sáng để cho bạn những bức ảnh selfie “lung linh” hơn mọi lúc mọi nơi.

iPhone 6s 64GB màu bạc camera 12 MP, quay phim 4K

Camera sau 12 megapixels của iPhone 6s không chỉ là cho chất lượng hình ảnh sống động hơn mà còn có khả năng quay phim 4K. Hãy thử xem một đoạn video 4K được quay bởi điện thoại iPhone 6s để trải nghiệm tính năng mới này có chất lượng như thế nào nhé!

Xem thêm: Web Novel

Bên cạnh đó, chức năng Live Photo trên iPhone 6s cũng được đánh giá rất cao. Không còn là những bức ảnh tĩnh đơn giản, nay bạn đã có thể ghi lại cả những bức ảnh động dễ dàng với iPhone 6s và chọn ra bức ảnh mà bạn ưng ý nhất dùng làm hình nền cho chiếc smartphone của mình.

Một số ảnh được chụp bởi iPhone 6s:

iPhone 6s 64GB màu bạc, camera trước 5 megapixels
Ảnh chụp bằng camera của điện thoại iPhone 6s 64GB silver

Ảnh được chụp bằng chế độ Panorama trên điện thoại iPhone 6s:

Ảnh chụp bằng chế độ panorama trên iPhone 6s 64GB silver
Camera iPhone 6s 64GB silver cho chất lượng ảnh chụp đẹp vượt trội

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan