Iphone 6s plus màu xám

iPhone 6s đã được ra mắt gần một năm nhưng sức hút của sản phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi, 6s được cho là nâng cấp hoàn hảo của iPhone 6, ở 6s đã khắc phục hầu hết các lỗi xảy ra trên iPhone 6 và không những thế Apple còn nâng cấp cho 6s cấu hình mạnh mẽ hơn, chịp được nâng lên A9, đặc biệt 6s có thêm phiên bản màu vàng hồng, bên cạnh 3 màu đó là xám, bạc và vàng. Vậy theo bạn đâu sẽ là màu đẹp nhất và được nhiều người dùng yêu thích nhất? Mời các bạn kham khảo qua bài viếtiPhone 6s màu nào đẹpnhất ngay dưới đâynhé.Bạn đang xem : Iphone 6 s plus màu xám*iPhone 6 s có 4 màu

iPhone 6s đã có thêm màu mới là vàng hồng, ngoài 3 màu truyền thống là xám, bạc và vàng, như vậy người dùng đã có thêm nhiều chọn lựa cho mình hơn có lẽ màu mới sẽ thu hút được nhiều bạn nữ sử dụng iPhone. Hãy cùng tìm hiểu về 4 màu trên iPhone 6s.

Bạn đang đọc: Iphone 6s plus màu xám

1. Màu xám

– Theo mình thì nên gọi đây là màu xám đen thì đúng hơn, vì trên máy đã có 50 % là màu xám và 50 % còn lại là màu đen, màu xám trên máy được bộc lộ ở mặt sau, còn mắt trước vẫn là một màu đen, khi bạn tắt máy mặt trước trông như một tấm kính phẳng. Màu xám được nhận xét là màu đơn thuần không cầu kỳ, không thích hợp cho những người dùng muốn điển hình nổi bật. Về giá bán màu này cũng khá rẻ hơn những màu còn lại .iPhone 6 s màu xám- Nhưng màu xám vẫn xuất hiện lợi đó là không bám vân tay. Ban đầu màu này được cho là hướng tới người dùng phái mạnh và lớn tuổi thế nhưng trên thực tiễn phái nữ cũng dùng màu này rất nhiều .

2. Màu bạc

– Màu này cũng là màu truyền thồng củaiPhonetừ bấy lâu nay, ở gam màu này người dùng sẽ thấy được sự đồng nhất ở mặt trước và sau sản phẩm, mặt trước là màu trắng khá đồng bộ với mặt sau, màu bạc cũng không qúa tươi sáng nhưng vẫn thoát lên vẻ sang trọng và quý phái. Đây là màu sắc hướng đến tất cả người dùng, thích hợp với tất cả và cũng là màu được sử dụng nhiều nhất khi màu vàng và vàng hồng chưa ra đời. Màu này dễ bám vân tay, nhưng những vết xước trên máy rất khó nhìn thấy do màu bạc cùng màu với vỏ.

Xem thêm : Máy Tính Fx 570 Es Plus Giá Máy Tính Fx 570E s Plus Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi

Màu bạc hướng đến toàn bộ người dùng

3. Màu vàng

– Lần đầu tiên xuất hiện trêniPhone 5s, màu vàng Gold ngay lập tức đã trở thành màu tâm điểm được nhiều người dùng yêu thích, bởi vẻ sang trọng mà nó mang lại, mặc dù giá bán vẫn cao hơn đôi chút với màu xám và trắng. Với màu vàng gold mặt trước của máy vẫn là màu trắng, và các được viền mặt sau có màu trắng đục. Màu này cũng khá bám vân tay và những vết trầy xước.

Màu vàng được người dùng chọn khá nhiều

4. Màu vàng hồng

– Có thể thấy hiện tại, màu vàng hồng là màu được Apple phát triển sau cùng và đã nhanh chóng tạo nên hiệu ứng tích cực từ phía người dùng từ khi 6s ra ắt đến nay, đây cũng là màu sắc dễ phân biệt nhất giữa 6 vàiPhone 6s, màu này thu hút gần như toàn bộ phái nữ chú ý, và tại thời điểm hiện tại, màu này đã trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Màu vàng hồng đang trở thành xu thế- Không khó để nhận thấy nguyên do sức hút của màu vàng hồng này, đây là sắc tố mới lạ, biểu lộ sang trọng và quý phái, quyền quý và cao sang và đẳng cấp và sang trọng của người dùng, và đặc biệt quan trọng khi dùng màu này sẽ thuận tiện phân biệt được đây là iPhone đẳng cấp và sang trọng nhất của Apple .Như vậy, qua bài nghiên cứu và phân tích ở trên có lẽ rằng bạn đã tự mình có câu vấn đáp rằng đâu là sắc tố được yêu quý nhất, vì mỗi người sẽ có sở trường thích nghi riêng và thương mến sắc tố khác nhau, nhưng trên thực tiễn sau khi khảo sát những người dùng, thì hiệu quả cho thấy màu vàng hồng là màu được nhiều người dùng thương mến nhất .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan