Itunes Tiếng Việt Mới Nhất 2015| Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Itunes 2015

Bạn đang xem Itunes Tiếng Việt Mới Nhất 2015 | Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Itunes 2015
Là một trong những công cụ quản trị cần phải có so với bất kể ai sử dụng thiết bị Apple, iTunes được cho phép người dùng sao chép mọi tài liệu như âm thanh, hình ảnh, video, … từ máy tính vào thiết bị với vận tốc cao. Đặc biệt trải qua iTunes, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể Phục hồi tài liệu trên iPhone / iPad một cách nhanh gọn .

Tuy nhiên, có một lỗi nhỏ ảnh hưởng đến một số người khi sử dụng iTunes, đó là giao diện cài đặt ban đầu sẽ là tiếng Anh. Đối với những người lần đầu tiên sử dụng công cụ và chưa quen với công cụ, có thể khó tìm thấy các nút công cụ và lệnh trên giao diện iTunes.

Việc đổi ngôn từ iTunes sang tiếng Việt cũng rất thuận tiện, vì iTunes đã tương hỗ nhiều ngôn từ trên quốc tế, trong đó có tiếng Việt. Sau đây là hướng dẫn đổi iTunes sang tiếng Việt, mời những bạn theo dõi .
Xem thêm những bài viết tương quan tại đây

Cách đổi iTunes sang tiếng Việt

Bước 1 :
Khởi chạy iTunes trên máy tính của bạn. Giao diện chính của iTunes luôn là tiếng Anh, như hình dưới đây .

Bước 2
Trên giao diện chính, nhấn vào mục Chỉnh sửa ở trên cùng và chọn Tùy chọn … ở dưới cùng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + “, ” để sử dụng .

IojUnJGwaLSciHLp9CwFbRpI7MewcQ8ZkI bjcZqMJRzNbwVXol 0H

Bước 3 :
Giao diện hành lang cửa số General Preferences hiện ra. Tại đây, bạn sẽ nhấp vào tab “ Chung ”. Kéo xuống phần ngôn từ, nhấn vào hình tượng mũi tên và chọn Tiếng Việt. Cuối cùng bấm OK .

4BTFDBokl qKXSsc7qu6h4vtyUOJdBT7ZGOGANfKv3 Lzeo4hE7Yup8NEbIWvINS260w00uWXoZWsggKGy5gWbKwhRp4bdaHCB2 COK9VQgKguob8WVl09iorPLhsnRVG5oC4BTL

Bước 4 :
Cuối cùng, khởi động lại iTunes để lưu những thay đổi mới. Sau khi mở lại iTunes, giao diện iTunes như hình bên dưới, những nút và phím tính năng đều được chuyển sang tiếng Việt .
Xem thêm : Đọc đuôi docx trên word 2003

4SO1CgJ osDZkHnHbJsQAIQVhyiJzBac1uypjLAcFak7 Cc28Dzu LeaAUmbCd1rTdKH3v27aXBa yUCZCrwTvCZaxL u7EBIsBuMtQBGPp6RHKOlYomS4SusjlvVynJYm5K2tK3

[Hướng Dẫn] cài itune tiếng việt

[Hướng Dẫn] cài itune tiếng việt

Trên đây là những gì mà công cụ iTunes triển khai để chuyển ngôn từ sang tiếng Việt. Với giao diện mới này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những phím tính năng và setup trên iTunes thuận tiện hơn so với giao diện tiếng Anh cũ. Hy vọng bạn hoàn toàn có thể sử dụng iTunes hiệu suất cao hơn với công cụ quy đổi ngôn từ này .
Itunes Tiếng Việt Mới Nhất 2015 | Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Itunes 2015. Xem thêm những bài viết tại zcongnghe.com

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *