Xóa Jailbreak IOS 10-10.2 An Toàn Bằng công cụ Remover

Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách xóa jailbreak đơn giản, dễ làm nhất. Đối với người dùng Jailbreak iPhone, sau quá trình “vọc vạch” thường sẽ dẫn đến một số lỗi, hay tồn đọng quá nhiều tập tin rác và ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Thậm chí cả khi về chế độ Non-jailbreak (đối với semi-jailbreak) vẫn không thể khắc phục được.

Bài viết tương quan
Cách duy nhất là người dùng sẽ xóa jailbreak ( hay còn gọi là Unjailbreak ). Sau khi gỡ jailbreak, người dùng sẽ không còn gặp bất kỳ lỗi nào và hoàn toàn có thể quyết định hành động có liên tục Jailbreak lại máy hay không. Việc xóa Jailbreak hiện tại có rất nhiều công cụ. Tuy nhiên, giải pháp và công cụ sẽ quyết định hành động rất lớn đến tác dụng sau cuối .
xoa-jailbreak-ios-10-10-2-1

Thao tác sai, công cụ không hoạt động đúng cách có thể máy lỗi đến mức không thể sửa được, đặc biệt là với những bạn thiếu kinh nghiệm, thậm chí là bỏ cuộc và chấp nhận lên bản IOS nhất hiện thời.

Bạn nên chọn những công cụ có vẻ như bằng tay thủ công nhưng bảo vệ tính bảo đảm an toàn để tránh mọi sự cố hoàn toàn có thể. Trong bài viết này Thành Trung Mobile ra mắt với bạn cách xóa Jailbreak iPhone và công cụ xóa Jailbreak dành cho IOS 10-10. 2 mang tên Remover .

Tác dụng của công cụ xóa Jailbreak – Remover

Đơn giản, công cụ này sẽ xóa hàng loạt những tweak bạn đã cài từ Cydia, tiếp đến sẽ xóa hẳn Cydia ra khỏi máy. Sau khi kết thúc hàng loạt quy trình này, bạn hoàn toàn có thể tùy ý quyết định hành động việc có liên tục triển khai reset dòng 2 ( Đặt lại toàn bộ nội dung và setup ) hay không. Một số người dùng muốn máy được “ thật sạch ” và giải phóng bộ nhớ sẽ xem xét việc này .
Ưu điểm của Remover :

  • Công cụ hoàn toàn miễn phí.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • An toàn, hiệu quả, không xảy ra lỗi vặt.
  • Xóa Jailbreak đơn giản, nhanh chóng.
  • Thực hiện ngay trên máy, không cần máy tính

Thực hiện xóa Jailbreak (unjailbreak) bằng Remover

Bạn chú ý quan tâm đọc kỹ hướng dẫn và thực thi đúng trình tự để bảo vệ hiệu quả tốt nhất, mọi sự sai sót sẽ khiến máy khó khắc phục về sau .

Bước 1: Bạn bật Cydia, tìm và gỡ tweak “Stashing for IOS 9.2-10.2” (nếu có cài)

xoa-jailbreak-ios-10-10-2-so-3

Bước 2: Tiếp tục xóa những tweak có icon ngoài màn hình (như iCleaner Pro, Filza, iFile, Anemone, Cydown, v.v…).

xoa-jailbreak-ios-10-10-2-3

Bước 3: Thêm nguồn sau vào máy (thêm chính xác)

xoa-jailbreak-ios-10-10-2-so-5

https://pwn20wnd.github.io/repo/eraser

Bước 4: Tìm và cài Remover từ nguồn vừa thêm vào

xoa-jailbreak-ios-10-10-2-so-6

Bước 5: Bật Remover từ màn hình chính. Trong giao diện Remover, bạn chọn vào mục công cụ bạn đã dùng để Jailbreak máy, IOS 10-10.2 bạn chọn Yalu. Tiếp đến bạn nhấn Unjailbreak, công cụ sẽ thực hiện quá trình xóa jailbreak.

xoa-jailbreak-ios-10-10-2-6xoa-jailbreak-ios-10-10-2-7

Bước 6: Bạn đợi trong khoảng 3 phút, hiện thông báo “Done, reset…”. Máy sẽ văng ra màn hình chính và Cydia đã biến mất. Bạn nhấn cùng lúc nút Home + nút nguồn để khởi động lại máy (iPhone 7, 7 Plus trở nên dùng nút giảm âm lượng thay cho nút Home).

Bước 7: Giờ thì Cydia đã được gỡ bỏ, máy đã trở về trạng thái bình thường. Bạn có thể thực hiện đặt lại tất cả nội dung và cài đặt mà không sợ treo táo hay bất cứ vấn đề nào. Hoặc bạn có thể bật Yalu để Jailbreak lại nếu việc xóa Jailbreak chỉ là do bạn mong muốn khắc phục những lỗi xảy ra trước đó.

xoa-jailbreak-ios-10-10-2-so-8Trường hợp bạn muốn đặt lại tổng thể nội dung và setup, hãy sao lưu lại hàng loạt tài liệu và bạn chú ý quan tâm là bạn sẽ phải cài lại hàng loạt ứng dụng cho máy
Như vậy những bạn đã xóa jailbreak ra khỏi máy một cách bảo đảm an toàn, so với IOS 11.2 – 11.3.1 những bạn tìm hiểu thêm bài viết Xóa Jailbreak Electra tại đây :
https://sgn888.net/thu-thuat/huong-dan-xoa-jailbreak-electra-11-2-11-3-1.html

Chúc các bạn thành công!

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan