One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì?

Tron One Piece, Karasu là chỉ huy bắc đoàn của của Quân đội Cách mạng. Trái hung quỷ mà Karasu đã ăn vẫn chưa được xác lập nhưng nó được cho phép anh biến hóa khung hình và quần áo của mình thành một đàn quạ. Trong hình dạng này, anh có năng lực hành vi trên một khu vực to lớn. Ví dụ như lúc anh ấy dùng năng lượng của mình tước đi tổng thể vũ khí của băng hải tặc Râu Hồng cùng một lúc ấy .One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 1.Đặc biệt, mỗi con quạ của Karasu đều hoàn toàn có thể mang một người có size trung bình trên sống lưng và chúng cũng được sử dụng để đưa tin .

Khi Karasu xuất hiện, chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc về trái ác quỷ của nhân vật này, nó thuộc hệ Zoan hay là gì? Nên trong bài viết hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu 1 chút nhé!

Đầu tiên, cần phải nói rằng, hình ảnh của Karasu làm tôi nhớ đến nhân vật Alucard từ Hellsing .One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 2.Alucard là một trong những vampire ( ma cà rồng ) thuần chủng sống từ thời rất lâu rồi hoàn toàn có thể bất tử và chiếm hữu ma thuật cực mạnh, cùng với những năng lực siêu nhiên tuyệt vời. Bây giờ bạn hãy nhìn vào nhân vật Alucard đi .Xong rồi, giờ đây bạn hãy nhìn lại Karasu. Bạn có thấy cách Karasu biến bản thân thành những con quạ na ná với Alucard không ?One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 3.Điều này đưa tôi đến Tóm lại rằng hoàn toàn có thể Karasu không ăn 1 trái hung thần quỷ ác hệ Zoan thông thường .Tiếp theo, hãy nhìn vào bức hình bên dưới đây .One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 4.

Bạn có nhận thấy điều gì lạ không? Karasu đang phân tán từng bộ phận cơ thể thành những con quạ. Khả năng này đã được nhìn thấy với Gekko Moria, người đã sử dụng năng lực bóng của mình để làm điều tương tự.

One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 5.Moriah hoàn toàn có thể đổi khác những cái bóng thành nhiều hình dạng đại loại như những con dơi nhỏ để tiến công đối thủ cạnh tranh, khiến họ khó chống đỡ và nhanh gọn xuống sức. Sau khi được sử dụng, những con dơi hoàn toàn có thể hợp nhất lại để biến thành cái bóng to hơn. Cách sử dụng này lần tiên phong được sử dụng để chống lại Luffy .One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 6.Cuối cùng, Karasu hoàn toàn có thể tự biến mình thành quạ. Khi tất cả chúng ta lần tiên phong nhìn thấy điều này, tất cả chúng ta cho rằng Sabo đang trò chuyện với ai đó trải qua những con quạ. Nhưng thực tiễn, Sabo đã trò chuyện với Karasu hàng loạt thời hạn. Karasu chính là con quạ mà Sabo đang cưỡi .Kết luận : Theo tôi thì Karasu đã ăn một trái hung quỷ hệ Zoan lịch sử một thời được cho phép anh ta hoàn toàn có thể phân tán khung hình mình thành nhiều con quạ hoặc thậm chí còn là biến khung hình mình thành quạ .
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *