One Piece: Là sự phụ của Zoro, liệu Mắt Diều Hâu có đủ sức để đánh bại Kaido?

Như chúng ta đã biết thì Zoro đã bộc phát Haki bá vương và tung một cú chém vào Tứ Hoàng Kaido khiến Tứ Hoàng này bị thương và để lại sẹo. Mặc dù vết thương mà anh gây ra vẫn chưa bằng huyền thoại của Wano là Kozuki Oden. Vậy câu hỏi đặt ra là liệu rằng Mắt Diều Hâu Mihawk sẽ làm được gì trước Kaido và sức mạnh của cựu Thất Vũ Hải này có đủ để tạo ra một trận chiến hấp dẫn với Kaido hay không?

Đầu tiên vì cho tới nay Mắt Diều Hâu Mihawk vẫn chưa bộc lộ nhiều sức mạnh của mình nên tất cả chúng ta sẽ sử dụng Zoro và Shanks Tóc Đỏ để hoàn toàn có thể nhìn nhận được sức mạnh của cựu Thất Vũ Hải này nhé ! .One Piece: Là sự phụ của Zoro, liệu Mắt Diều Hâu có đủ sức để đánh bại Kaido? - Ảnh 1.

Đầu tiên là Zoro, với ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới anh đã khẩn cầu Mihawk nhận mình làm đệ tử và tập luyện 2 năm chăm chỉ dưới sự chỉ dạy của cựu Thất Vũ Hải. Để rồi hiện tại với những gì học được Zoro đã có thể gây ra vế thương cho Kaido, một kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới. Rõ ràng với tư cách là thầy của Zoro, người được mệnh danh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới thời điểm hiện tại thì Mihawk hoàn toàn đủ sức để gây ra vết thương cho Kaido.

One Piece: Là sự phụ của Zoro, liệu Mắt Diều Hâu có đủ sức để đánh bại Kaido? - Ảnh 2.Người thứ 2 là Shanks Tóc Đỏ, một trong 4 Tứ Hoàng của quốc tế hải tặc trong One Piece. Mihawk được biết đến là kỳ phùng kẻ địch của Shanks khi 2 người từng nhiều lần thử tài kiếm thuật với nhau. Chính bản thân Shanks cũng rất tôn trọng và coi Mihawk là đối thủ cạnh tranh lớn của mình. Mà như tất cả chúng ta đã biết thì xét về sức mạnh và quý phái thì Shanks trọn vẹn không thua kém gì Kaido. Chính vì thế nếu Mihawk cạnh tranh đối đầu sòng phẳng được với Shanks thì ông cũng làm được điều này với Kaido .Thêm một chi tiết cụ thể nữa khiến cho Mihawk rất nguy khốn khi cạnh tranh đối đầu với Kaido đó chính là thanh kiếm Yoru mà ông chiếm hữu. Yoru là 1 trong 12 thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm. Nó là 1 trong số ít những thanh kiếm mạnh nhất, hạng sang nhất và đẳng cấp và sang trọng nhất của quốc tế One Piece. Thêm vào đó thì Yoru cũng đã trở thành hắc kiếm, điều này cho thấy Mắt Diều Hâu Mihawk đã làm chủ được nó. Trong khi đó, ba thanh kiếm mà Zoro sử dụng vẫn chưa biến thành màu đen .One Piece: Là sự phụ của Zoro, liệu Mắt Diều Hâu có đủ sức để đánh bại Kaido? - Ảnh 3.

Tuy nhiên một điều mà sẽ ảnh hưởng tác động lớn đến trận chiến giữa Mihawk và Kaido nếu nó diễn ra đó chính là Haki bá vương. Mihawk được xác nhận là có Haki bá vương và sức mạnh này của ông cho đến nay vẫn là một câu hỏi mà nhiều fan vướng mắc. Nhiều năng lực với vị thế của một hải tặc kỳ cựu và đầy kinh nghiệm tay nghề thì Mihawk hoàn toàn có thể đã sử dụng được Haki bá vương phối hợp vào những đòn tiến công của mình. Nếu điều này là thực sự thì năng lực Mihawk gây ra những đòn tiến công cho Kaido là nguy khốn hơn Zoro hơn rất nhiều .Tuy nhiên, nếu ai đã xem Kaido biểu lộ sức mạnh ở Wano thì năng lượng trái hung quỷ hệ Zoan truyền thuyết thần thoại của hắn thực sự là một thử thách lớn dành cho Mihawk hay bất kể đối thủ cạnh tranh nào khác. Kaido đã đấu với Cửu Hồng Bao, đỡ đòn 5 Siêu Tân Tinh và rồi vượt mặt Luffy. Hiện tại Kaido đang cạnh tranh đối đầu với Yamato và tỏ ra vẫn còn rất sung sức. Điều này chứng tỏ năng lực chịu đựng và phục sinh tầm cỡ của trái hung thần quỷ ác mà Kaido đang sử dụng. Thêm vào đó những đòn tiến công của Kaido có sức sát thương diện rộng và nếu không cẩn trọng thì Mihawk trọn vẹn hoàn toàn có thể bị vượt mặt bất kể khi nào .One Piece: Là sự phụ của Zoro, liệu Mắt Diều Hâu có đủ sức để đánh bại Kaido? - Ảnh 4.

Nhìn chung với tư cách là kiếm sĩ mạnh nhất quốc tế cộng thêm là một hải tặc có nhiều kinh nghiệm tay nghề chiến đấu thì Mihawk chắc như đinh sẽ gây ra nhiều khó khăn vất vả cho Kaido. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể vượt mặt Tứ Hoàng Kaido thì nhiều năng lực Mihawk vẫn chưa đủ năng lực. Nếu Kaido là điểm 10 thì sức mạnh của Mihawk chắc nằm ở điểm 7 .Trên đây là quan điểm mang tính chủ quan của tác giả bài viết về sức mạnh của Mihawk nếu cựu Thất Vũ Hải này cạnh tranh đối đầu với Tứ Hoàng Kaido trong One Piece. Các bạn nghĩ sao về trận đấu này ? Hãy để lại quan điểm của mình nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan