One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk – Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ

Mihawk được biết tới như là nhân vật đẳng cấp số 1 thế giới đầu tiên xuất hiện trong One Piece, và những gì ông ta thể hiện trong trận so găng với Roronoa Zoro thực sự khiến các độc giả vừa cảm thấy nể phục, vừa cảm thấy thú vị. Dành cho những ai quan tâm tới vị kiếm sĩ tài giỏi này, thì dưới đây là 10 thông tin thú vị liên quan tới Dracule Mihawk:

1. Họ tên rất đầy đủ của ông là Dracule Mihawk. Ông cao 1 mét 98, 43 tuổi, sinh ngày 09 tháng 3 và thuộc nhóm máu S. Mihawk nổi tiếng với 2 biệt danh chính là ” Mắt Diều Hâu ” và ” Kiếm sĩ số 1 quốc tế “. Một điều đáng chú ý quan tâm, đó là bản thân không chỉ đứng số 1, mà Mihawk còn sở hữu thanh kiếm hàng Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm xếp số 1 quốc tế đó là Yoru ( Hắc kiếm ) .One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 1.

2. Mihawk là nhân vật đầu tiên trong nhóm Vương Hạ Thất Vũ Hải xuất hiện trong bộ truyện, là nhân vật chủng tộc người duy nhất trong nhóm Thất Vũ Hải 2 năm trước không sử dụng trái ác quỷ, và là nhân vật Thất Vũ Hải duy nhất chưa được tác giả tiết lộ số tiền truy nã trong truyện!!

One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 2.3. Mihawk là kiếm sĩ số 1 quốc tế, thế nhưng để có được vị trí như ngày ngày hôm nay, ông đã phải tập luyện vô cùng cần mẫn từ khi còn bé và qua nhiều năm tháng, liên tục đi tìm, thách đấu những đối thủ cạnh tranh mạnh để cọ sát, nâng cao trình độ bản thân. Và sau nhiều năm hoạt động giải trí liên tục như vậy, ông không còn đối thủ cạnh tranh nào xứng danh nữa và trở thành đệ nhất kiếm sĩ ! !One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 3.4. Dù thời đại Hải tặc nổ ra từ 24 năm về trước khiến cho rất nhiều tên tuổi hải tặc mạnh được nổi lên, nhưng riêng với Mihawk, thì ông đã nổi tiếng từ trước cả lúc đó rồi, điều đó tức là khi ấy Mihawk mới chỉ có 19 tuổi, bằng với tuổi của Luffy hiện tại !One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 4.5. Khi đã không còn đối thủ cạnh tranh nào xứng danh, nguyên do chính của việc gia nhập Thất Vũ Hải đó là vì Mihawk muốn được tự do rong ruổi khắp mọi nơi dù cho bản thân ông không hề có băng đảng hay đồng đội nào cả. Hầu hết thời hạn ông bỏ là để ra khơi tìm niềm vui .One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 5.6. Trong quá khứ, Mihawk từng được nói tới là đối thủ cạnh tranh ngang sức ngang tài với Shanks Tóc đỏ – hiện đang là Tứ Hoàng hùng mạnh của vùng biển New World ! Mihawk vẫn thường tìm đến Shanks để so tài, và những trận đấu của họ đã từng làm chao đảo khắp Grand Line. Thế nhưng vào thời gian 12 năm về trước sau khi biết tin Shanks bị mất cánh tay, Mihawk đã mất hứng thú với Shanks và không còn tìm đến so tài với ông ấy nữa .One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 6.7. Dù là đối thủ cạnh tranh ngang tài ngang sức với nhau, nhưng thật mê hoặc là Mihawk và Shanks lại có cùng ngày sinh với nhau, đó là ngày 09 tháng 3 .One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 7.

8. Mihawk là 1 trong số ít những nhân vật tuyến chính chưa từng được tác giả cho thấy bị thương hay trúng đòn tấn công đáng kể nào cả. Cơ thể ông cũng không hề có một vết sẹo nào rõ ràng, cho thấy một đẳng cấp vô cùng ấn tượng của Kiếm sĩ số 1 thế giới Mihawk.

One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 8.9. Mihawk được nhắc tới là nhân vật có năng lực sử dụng 2 loại Haki cơ bản là Haki Vũ Trang và Haki Quan Sát ! !One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 9.10. Trong 4 cuộc bầu chọn nhân vật yêu quý tiên phong của bộ truyện, Mihawk luôn là nhân vật Thất Vũ Hải được thương mến nhất. Tuy nhiên sang tới cuộc bầu chọn thứ 5 và 6, ông đều bị tuột mất thương hiệu này bởi những đối thủ cạnh tranh nặng ký như Boa Hancock, Crocodile, Doflamingo và Jinbe .One Piece: 11 sự thật thú vị về Dracule Mihawk - Kiếm sĩ số 1 thế giới, mạnh ngang Tứ Hoàng Shanks Tóc đỏ - Ảnh 10.

11. Trong cuốn Databook Vivre Card mới nhất của One Piece vừa ra lò, 1 mục tiêu chính của Mihawk được nhắc tới như sau: “Ông chờ đợi tới ngày sẽ có 1 kiếm sĩ đủ sức vượt qua đối thủ của ông, Shanks Tóc đỏ”. Đây là một dòng thông tin với rất nhiều ẩn ý, có vẻ như Mihawk rất muốn đánh bại Shanks, nhưng vì danh dự của ông không chấp nhận chiến đấu với người mất đi 1 cánh tay, nên ông đành phải chờ đợi 1 kiếm sĩ nào đó đánh bại Shanks để hoàn thành tâm nguyện của ông chăng?

Trên đây là 10 thông tin mê hoặc tương quan tới nhân vật Dracule Mihawk ! Hy vọng tất cả chúng ta sẽ sớm được chiêm ngưỡng và thưởng thức trận đấu giữa Mihawk với Roronoa Zoro tranh ngôi vị Kiếm sĩ số 1 quốc tế ! !
Theo Helino

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *