LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, “thánh nữ” Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt

Có lẽ không cần phải nhắc nhiều về profile của hot streamer Kiều Anh Hera. Xuất thân là một nữ game thủ, cô nàng sinh năm 1995 này đã từng tự mình đạt được rank Cao Thủ Đơn/Đôi của server LMHT Việt. Với vị trí sở trường là AD hoặc MID (tướng yêu thích Jinx, Ahri).

Thời gian gần đây, tất cả chúng ta ít được thấy Hera Open trong những buổi stream hay giao lưu cùng fan hâm mộ. Đem yếu tố hỏi cô nàng, được biết Kiều Anh đang bận rộn với nhiều dự án Bất Động Sản kinh doanh thương mại riêng. Như mở shop Spa và shop phân phối acc về Liên Minh Huyền Thoại .Và chuyện đời tư thì càng nằm trong vùng bí hiểm, nhất là sau quá nhiều ồn ào và rắc rối với những mối tình trước đây. Chỉ biết rằng hiện tại Hera đang khá tự do và tự do, chờ đón 50% tương thích đến với mình .

Tuy nhiên sau một thời gian dài quy ẩn, bỗng dưng Hera khẳng định sẽ quay trở lại nghề streamer.

LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 1.Một mặt góp vốn đầu tư một dàn máy mới siêu mạnh và chất, lần trở lại này của Hera cũng được chuẩn bị sẵn sàng gọn gàng về nhan sắc khiến dân tình trầm trồ .LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 2.Kiều Anh của ngày thời điểm ngày hôm nay …Và thời điểm ngày hôm nay cô nàng đã giữ lời thật, giật mình Open trở lại trên sóng streamLMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 3.Kiều Anh Hera trở lại với rank động LMHT, full team Kim Cương luônKhỏi phải nói fan của Hera vui mừng thế nào, ” mưa tim ” ngay lập tức được thả và khen cô nàng ngày càng xinh đằm thắm .LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 4.

Có lẽ lần này Hera đã quyết tâm quay trở lại phá hòn đảo quốc tế ảo một lần nữa, theo bật mý cô sẽ đều đặn stream hàng ngày. Vì thế fan của Kiều Anh lại càng vui hơn .LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 5.Mới đây cô nàng đang có tín hiệu comeback can đảm và mạnh mẽTrường hợp nếu bạn còn chưa biết, cái tên Kiều Anh Hera từ lâu đã nổi tiếng trong làng LMHT với vẻ bên ngoài xinh đẹp và năng lực tương tác với fan trên sóng livestream. Xong thực sự trở thành tâm điểm là khi scandal tình cảm nổ ra, người bạn trai tung những bức ảnh ” nóng ” của hai người. Sự việc lôi cuốn sự quan tâm của cả hội đồng game thủ suốt một thời hạn dài .Bẵng đi một thời hạn, Kiều Anh lại liên tục gây choáng váng khi lộ loạt ảnh, công khai minh bạch việc đi phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ, làm đẹp cho bản thân. Nhan sắc của Kiều Anh hiện tại thậm chí còn còn được so sánh với những hotgirl thiên thần, tuổi mười tám đôi mươi mà bạn hay phát hiện trên mạng …LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 6.LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 7.

LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 8.LMHT: Mai danh ẩn tích đã lâu, thánh nữ Kiều Anh Hera bất ngờ quay trở lại stream khiến dân tình tròn mắt - Ảnh 9.Nếu những bạn vẫn còn nhận ra Kiều Anh Hera, hẳn đã có những câu truyện đáng nhớ rồi đấy … Chúng ta cùng chờ xem Hera sẽ mang thêm làn gió mới nào dành khuyến mãi hội đồng mạng nữa nhé !

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

// lmtri custom // end custom