Kimetsu no Yaiba chính thức công bố phần 2 ra mắt trong năm 2021, fan nên sẵn sàng luôn đi là vừa!

Cho tới thời gian hiện tại, Kimetsu no Yaiba vẫn là một hiện tượng kỳ lạ ” vô tiền khoáng hậu ” của ngành công nghiệp anime Nhật Bản. Xuất phát chậm hơn những ” tiền bối ” trong ngành như Naruto, Conan hay đặc biệt quan trọng là One Piece, thế nhưng Thanh Gươm Diệt Quỷ vẫn vươn lên trở thành mẫu sản phẩm anime – manga thành công xuất sắc nhất tại Nhật Bản ở thời gian hiện tại. Không chỉ có manga và anime phiên bản TV, bộ phim ” Thanh gươm diệt quỷ : Chuyến tàu vô tận ” còn xô đổ nhiều kỷ lục chưa từng có trước kia .Demon Slayer Season 2 Official Preview Trailer – 1Dĩ nhiên, với thành công xuất sắc ngoài mong đợi, không có gì quá bất ngờ khi Kimetsu no Yaiba sớm Open những thông tin về phần sau đó cả. Vào ngày ngày hôm qua, trong buổi livestream của sự kiện Kimetsu no Yaiba Matsuri Online – Anime 2 nd Anniversary Festival trên AbemaTV, những thông tin nhá hàng về Kimetsu no Yaiba cũng đã được công bố : Phần 2 sẽ chính thức được trở lại trong năm 2021 !Kimetsu no Yaiba chính thức công bố phần 2 ra mắt trong năm 2021, fan nên sẵn sàng luôn đi là vừa! - Ảnh 2.

Nhà sản xuất cũng đưa ra luôn 2 hình ảnh visual poster cho phần 2 của bộ phim. Tấm poster đầu tiên tập trung vào nhân vật quan trọng nhất của phần này – Âm Trụ Uzui Tengen, khi anh đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện. Phần còn lại là các nhân vật quen thuộc đã gặp mặt khán giả trong Chuyến Tàu Vô Tận. 

 Theo dự kiến, Kimetsu no Yaiba mùa 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bám sát vào nguyên tác manga và lối bối cảnh các sự kiện xảy ra sau Chuyến tàu vô tận. Lúc này, tổ đội của Tanjiro sẽ chuyển tới phố đèn đỏ Yoshiwara và truy lùng bộ đôi thượng huyền quỷ Gyuutarou và Daki.

Kimetsu no Yaiba chính thức công bố phần 2 ra mắt trong năm 2021, fan nên sẵn sàng luôn đi là vừa! - Ảnh 3.Theo những thông tin được đưa ra từ nhà phân phối, bộ sậu tạo ra sự thành công xuất sắc của Kimetsu no Yaiba phần 1 sẽ vẫn được giữ nguyên. Studio ufotable vẫn sẽ liên tục sản xuất, đạo diễn Haruo Sotozaki sẽ nắm vai trò chính và phong cách thiết kế nhân vật sẽ do họa sỹ Akira Matsushima đảm nhiệm. Dù vậy, thời gian đúng mực để ra đời vẫn chưa được thông tin đơn cử, mà vẫn chỉ là trong năm 2021 mà thôi. Dù vậy, nó sẽ sớm được công bố, bởi những fan của Kimetsu no Yaiba đã ngóng chờ sẵn ngày này lâu lắm rồi .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *