God of War – Kratos là ai trong thần thoại Hy Lạp

Sau tổng thể, liệu chiến thần Kratos có cửa nào để đánh lại Hercules hay không ? Và những thực sự mê hoặc về vị thần của sự tàn ác Kratos là ai đón xem bài viết sau đây của GiaiNgo để tìm đáp án nhé !

Kratos là một người lính và vị tướng được kính trọng. Kratos cũng là nhân vật chính của loạt phim Chiến thần. Vậy Kratos là ai và có quyền năng như thế nào cùng GiaiNgo tiếp tục khám phá nhé!

Kratos là ai?

Kratos là con trai á thần của thần Zeus và một người phụ nữ phàm trần tên là Callisto. Trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, Kratos ( tiếng Hy Lạp cổ đại : Κράτος ) là đại diện thay mặt cho sức mạnh và quyền lực tối cao theo mọi hình thức .

Thần Kratos Open trong tác phẩm của Aeschylus Prometheus Bound. Trong đó thần Kratos là một trong 3 vị thần link với tên chung Titan, hai thần kia là Hephaestus và Bia .

Tiểu sử Kratos

Kratos trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp được biết đến như một vị thần của sự tàn tệ và gian ác. Ông liên tục chế giễu sự hiền lành của Hephaestus và Prometheus cũng như ủng hộ cho việc sử dụng đấm đá bạo lực để thống trị. Kratos cũng bảo vệ sự quản lý áp bức của Zeus và liên tục Dự kiến rằng Prometheus sẽ không khi nào thoát khỏi sự ràng buộc của hắn với Kratos .

Trước khi Open ở vùng đất của những vị thần phương Bắc, Kratos đã “ quét sạch ” đỉnh Olympus bằng sức mạnh không hề ngăn cản .Xuyên suốt thời kỳ Hy Lạp của truyện, Kratos tham gia vào 1 số ít cuộc phiêu lưu cùng ngăn ngừa thảm họa or change the number of mình. Mặc dù hầu hết là để tìm cách trả thù những thần Hy Lạp, so với những người mà anh ta nuôi dưỡng sự thù hận, làm trò của họ in đau khổ của anh ta .Kratos không chăm sóc đến toàn bộ những người khác và có thực chất khắc kỷ, khát máu và kiêu ngạo. Kratos từng là chiến binh Sparta được kính trọng, anh trở thành “ Ghost of Sparta ” sau khi vô tình giết mái ấm gia đình mình vì thủ đoạn của Ares .

Sau đó, anh ta báo cho cái chết của mái ấm gia đình mình và trở thành Chiến thần sau khi giết Ares. Cuối cùng của Kratos được bật mý là một á thần và là con trai của Zeus, người sau này phản bội anh ta .

Tại sao Kratos còn sống?

Trong God of War 3, Kratos đã tự sát để tránh giao sức mạnh mà mình đã lấy được từ chiếc hộp Pandora cho Athena ( theo như thỏa thuận hợp tác trước đó để Athena giúp Kratos ) .Việc Kratos chết gần như là chắc như đinh vì sau vị chiến thần này đã. Kratos bị rách nát hẳn một khoang bụng, máu phun ra ngoài và nằm ngã lăn ra đất trên chính vũng máu của mình .

Tại sao Kratos lại được sống lại trong God of War, dưới đây là 1 số ít giả thuyết được đặt ra .

Kratos đã được Athena hồi sinh

Giả thuyết tiên phong chính là việc Kratos đã được hồi sinh, và người giúp Kratos hồi sinh có lẽ rằng không ai khác chính là Athena. Athena chính thần trí tuệ, một trong những vị thần quyền năng nhất trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp .

Có lẽ, sau khi cười nhạo Kratos chết rồi bỏ đi, Athena đã đi tìm cách để giúp Kratos sống lại. Vào đoạn phim cuối trước khi God of War 3 kết thúc, xác Kratos đã biến mất, chỉ còn vũng máu .Mục đích của nữ thần này có lẽ rằng vẫn còn là điều bí hiểm và tất cả chúng ta chưa thể đoán ra. Nhưng có lẽ rằng Athena vẫn muốn có được “ Hope ” – Sức mạnh từ chiếc hộp Pandora mà Kratos đã tự tử để giải phóng nó, đem Tặng Ngay tới loài người .

Đây không phải là Kratos và được xây dựng trong thần thoại Bắc Âu

Trên trong thực tiễn thì giả thuyết God of War được chuyển sang thần thoại cổ xưa Bắc Âu đã được trình làng từ cách đây khá lâu. Và nhiều người cũng tin rằng đây là thực sự. Trong đoạn trailer được ra mắt, cái tên Kratos không hề được nhắc đến và nhân vật ở đây chỉ là một chiến thần có tạo hình giống với Kratos mà thôi .

Kratos và Hercules ai mạnh hơn?

Kratos và Hercules ai mạnh hơn đó là điều chưa có địa thế căn cứ xác nhận được. Trước khi Open ở vùng đất của những vị thần phương Bắc, Kratos đã “ quét sạch ” đỉnh Olympus bằng sức mạnh không hề ngăn cản. Hercules bị hủy hoại trong God of War 3 .Khi Kratos mở chiếc gương của thần Pandora, vị thần sức mạnh bị tha hóa và không còn “ mạnh ” như xưa nữa. Dù vậy, cuộc đấu tay đôi này vẫn là một trận chiến đang xem, một trận boxing thực sự giữ 2 chiến binh vĩ đại nhất Hy Lạp .

Trên đây là 1 số ít thông tin về Thần Kratos là ai mà GiaiNgo tổng hợp được. Hãy theo dõi những bài viết mới của GiaiNgo để có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng có ích nha .

Source: https://sgn888.net
Category: Thủ Thuật

Bài viết liên quan